Khi chị em lỡ rơi vào hoàn cảnh mang thai ngoài ý muốn và muốn thực hiện bỏ thai. Và việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng chính là cách tốt nhất giúp chị em bảo vệ toàn diện về sức khỏe lẫn chức năng sinh sản của bản thân. Vì thế, những thông tin chia sẻ dưới đây, sẽ giúp chị em thai phụ có thêm gợi ý về địa chỉ khám phá thai an toàn, kín đáo, uy tín nên chọn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giới thiệu] Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng nên chọn

 Thành phố Hải Phòng nơi phát triển nhất của Tỉnh Hải Phòng, cũng là nơi tập trung đông dân cư. Nên vấn đề thăm khám và đình chỉ thai an toàn cũng trở thành nhu cầu cao của nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Nắm bắt được nhu cầu đó, nên đã có rất nhiều các đơn vị y tế, phòng khám thực hiện khám phá thai hình thành.

 Nhưng bên cạnh, những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, hợp pháp. Thì cũng có rất nhiều phòng khám đa khoa tư nhân hoạt động nhỏ lẻ, kém chất lượng mọc lên. Điều này, khiến chị em thai phụ khi có nhu cầu khám phá thai lại chẳng biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng.

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng nên chọn

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng nên chọn

 Một bất cập khác, đó là khi chọn đến thăm khám, chăm sóc hoặc đình chỉ thai an toàn tại những bệnh viện công lớn Nhà nước, thì quãng đường di chuyển quá xa. Đồng thời, còn xảy ra tình trạng người đến khám chữa bệnh lại đông đúc, phải chen lấn, xô đẩy, đời chờ khá mệt mỏi, việc làm thủ tục hành chính khá phức tạp, tốn kém quá nhiều thời gian…. Hơn thế, còn lo sợ gặp phải người quen cũng như chính sách bảo mật thông tin bệnh án người bệnh tại những bệnh viện công lớn không đảm bảo. Nên dễ bị lộ thông tin ra bên ngoài gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tương lai sau này của chị em.

 Chính vì những bất cập đó, nên Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã hình thành và mang đến cho tất cả mọi chị em thai phụ một địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng nói riêng cũng như tại một số các tỉnh thành lân cận khác nói chung uy tín, chất lượng hàng đầu nên chọn khi không may mang thai ngoài ý muốn.

 Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng đã trở thành một trong những đơn vị y tế đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để tiến hành thăm khám và đình chỉ thai an toàn, không đau. Nên hiện chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người bệnh, cũng như được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Vậy nên, khi chị em có ý định khám phá thai an toàn, hãy yên tâm và lựa chọn Việt Hải. Bởi:

Được phục vụ bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Khi đến với Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, kín đáo, không đau, chị em sẽ luôn cảm thấy yên tâm. Vì tất cả những ca thăm khám và đình chỉ thai an toàn đều do đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kiến thức y khoa sâu sắc, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp đứng ca thực hiện. Nhằm mang lại kết quả đình chỉ thai hiệu quả, đảm bảo an toàn cao nhất và tránh sai sót xảy ra.

Trang thiết bị y tế hiện đại

 Các thiết bị máy móc y khoa tại phòng khám đều đầy đủ, hiện đại. Bên cạnh đó, còn được nhập khẩu hoàn toàn mới từ các nước Châu Âu, Châu Á… những nước có nền y học phát triển vượt bậc đứng nhất nhì thế giới. Nhằm đảm bảo an toàn và cho kết quả thăm khám, siêu âm thai chính xác nhất. Từ đó, áp dụng những phương pháp đình chỉ thai phù hợp, an toàn.

Áp dụng phương pháp phá thai phù hợp

 Là một địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng uy tín, chất lượng hàng đầu. Nên Phòng Khám Việt Hải cũng luôn đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp đình chỉ thai hiện đại, cho độ an toàn và hiệu quả cao. Tùy vào từng trường hợp tuần tuổi thai nhi, cũng như sức khỏe thai phụ khác nhau. Nên bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn khác nhau sao cho phù hợp nhất với từng trường hợp thai phụ.

Tại Phòng Khám Việt Hải áp dụng đúng phương phá phá thai phù hợp, an toàn và hiệu quả

Tại Phòng Khám Việt Hải áp dụng đúng phương phá phá thai phù hợp, an toàn và hiệu quả

 Nếu tuần tuổi thai nhi còn nhỏ, dưới 7 tuần tuổi bác sĩ sẽ chỉ định, tư vấn thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp nội khoa (phá thai bằng thuốc) phổ biến. Trái lại, nếu tuần tuổi thai nhi đã phát triển lớn, lúc này cần phải chỉ định hỗ trợ phá thai bằng những phương pháp ngoại khoa hiện đại như: Hút thai chân không, nạo gắp thai…

Yên tâm về chi phí phá thai an toàn

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo dưới sự giám sát, quản lý của Sở Y tế. Nên mọi mức chi phí khám phá thai tại đây đều đã được niêm yết hợp lý, công khai theo quy định. Đồng thời, trước khi thực hiện phá thai các bác sĩ chuyên khoa có thông báo mức phí cụ thể cho từng trường hợp thai phụ được rõ, nhằm giúp chị em không phải lo lắng về mức phí, cũng như đảm bảo không xảy ra tình trạng chặt chém chi phí như tại những phòng khám chui khác.

Quy trình thực hiện đảm bảo đúng chuẩn

 Trước khi thực hiện đình chỉ thai an toàn, tất cả chị em thai phụ đều được thực hiện thăm khám, siêu âm, xét nghiệm tổng quát lâm sàng. Nhằm xác định chính xác nhất về tình trạng sức khỏe thai phụ, tuần tuổi, kích thước thai nhi. Sau đó, đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp, an toàn và không đau.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 Thủ tục khám phá thai tại Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng được tiến hành một cách nhanh gọn, đơn giản nên không tốn quá nhiều thời gian của chị em. Thông tin về hồ sơ thai phụ đều được lưu giữ bởi một hệ thống phần mềm có tính bảo mật cao. Nên cam kết không để lộ bất cứ thông tin cá nhân thai phụ ra bên ngoài. Thời gian làm việc linh động có cả trong và ngoài giờ hành chính từ 7h30 đến 19h30 tất cả các ngày trong tuần.

 ➧➧ TÓM LẠI: Nếu chị em vẫn còn đang loay hoay trong việc tìm chọn đơn vị y tế uy tín để thực hiện thăm khám và đình chỉ thai an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn và đến với Phòng Khám Việt Hải để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, siêu âm, chẩn đoán và đưa ra phương pháp phá thai an toàn, không đau, hiệu quả và bảo vệ toàn diện hơn về sức khỏe và chức năng sinh sản cho chị em về sau.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những lưu ý trước và sau phá thai cần biết

 Ngoài lo lắng về việc tìm chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng uy tín, thì trước và sau khi tiến hành phá thai an toàn, chị em nên chuẩn bị và lưu ý một số vấn đề sau để có thể giúp tinh thần ổn định hơn và bảo vệ an toàn nhất về sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em. Cụ thể:

Cần phải được thăm khám, siêu âm, xét nghiệm kỹ lưỡng trước khi tiến hành phá thai

Cần phải được thăm khám, siêu âm, xét nghiệm kỹ lưỡng trước khi tiến hành phá thai

  Lựa chọn thời gian đình chỉ thai an toàn phù hợp (trong khoảng từ 5 – 12 tuần). Không nên thực hiện phá thai quá sớm hoặc quá trễ.

  Cần được tiến hành kiểm tra sức khỏe, siêu âm thai để nắm rõ và chính xác mọi vấn đề trước khi thực hiện phá thai an toàn.

  Giữ tinh thần ổn định, tránh căng thẳng, vì điều này giúp cho quá trình thực hiện phá thai diễn ra thuận lợi hơn.

  Thủ thuật phá thai ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của chị em. Nên tốt nhất hãy lựa chọn đúng địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng chuyên khoa, chất lượng, uy tín để thực hiện phá thai an toàn và tránh biến chứng sau này.

 ◉ Sau phá thai cần phải có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc ngay.

  Cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng vào những bữa ăn hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe và cho khả năng hồi phục nhanh.

  Không nên thực hiện tắm bằng nước lạnh ngay sau phá thai. Điều này sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng cho cơ thể chị em về sau.

  Tuyệt đối không nên thực hiện quan hệ sau phá thai, Ít nhất khoảng 4 tuần sau phá thai, chị em hãy thực hiện quan hệ, nhưng cần phải có biện pháp tránh thai an toàn.

  Nên vệ sinh vùng kín sau phá thai sạch sẽ, đúng cách mỗi ngày, tránh viêm nhiễm xảy ra.

  Cuối cùng thực hiện tái khám theo đúng chỉ định bác sĩ sau khi phá thai.

>>> Xem thông tin: Dấu hiệu băng huyết sau phá thai bằng thuốc

 Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng đã có thể giúp chị em biết được đâu đơn vị y tế nên chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Nếu còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn thêm hãy nhắn tin quan Fanpage, gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ.