Thai bị thai dị tật dị dạng, thai ngoài ý muốn hoặc thai phụ mắc bệnh nguy hiểm… là những lý do chính đáng khiến thai phụ phải đi đến quyết định bỏ thai. Nhưng đâu là bệnh viện nào hỗ trợ phá thai ở thành phố Hải Phòng an toàn, không đau lại chính là điều khiến chị em bận tâm nhất. Và để tìm thấy câu trả lời mời mọi người hãy xem ngay bài chia sẻ ngắn dưới đây.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực trạng đình chỉ thai tại những bệnh viện công lớn trong nước

 Trước khi đi vào trả lời thắc mắc đâu là bệnh viện phá thai ở thành phố Hải Phòng an toàn, không đau, thì chúng tôi mong muốn chị em nhìn nhận được thực trạng hiện nay tại các bệnh viện công lớn. Từ đó, giúp chị em nhìn nhận và đưa ra sự lựa chọn đúng nhất trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện đình chỉ thai ngoài ý muốn đạt hiệu quả cao.

 Tất nhiên, bất cứ chị em nào khi đã đi đến quyết định phá thai đều mong muốn tìm chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi để có thể thực hiện ca thủ thuật bỏ thai thành công tốt đẹp và an toàn đối với sức khỏe lẫn chức năng sinh sản của chị em về sau. Chính vì lý do đó, chị em thường tìm chọn đến tại những địa chỉ bệnh viện phụ sản lớn trong nước.

Hình ảnh quá tải bệnh nhân tại những bệnh viện công lớn

Hình ảnh quá tải bệnh nhân tại những bệnh viện công lớn

 Một điều hoàn toàn đúng, tại những bệnh viện phụ sản nhà nước lớn đều uy tín và chất lượng nên sẽ đảm bảo an toàn cao nhất cho hầu hết mọi ca thủ thuật đình chỉ thai. Nhưng mặt trái, nó lại tồn tại khá nhiều bất cập đáng buồn như sau:

Tất cả mọi bệnh viện phụ sản lớn trong nước đều rơi vào tình trạng quá tải. Vì số lượng thai phụ đổ dồn về đây để thăm khám hoặc thực hiện phá thai ở thành phố Hải Phòng quá nhiều, nhưng đội ngũ y tế, bác sĩ và cơ sở vật lại bị giới hạn, nên có thể sẽ khiến chất lượng dịch vụ bị giảm.

Khâu thủ tục khám chữa bệnh còn quá rườm rà, thêm vào đó lại không có người hướng dẫn làm thủ tục nên khiến rất nhiều chị em gặp khó khăn trong vấn đề làm thủ tục khám phá thai.

Phải xếp hàng bốc số, đợi chờ đến lượt thăm khám mệt mỏi, tốn quá nhiều thời gian, thậm chí có nhiều trường hợp phải chờ đến tận cả ngày. Thật sự rất mệt mỏi, chán chường.

Không có sự bình đẳng giữa các bệnh nhân. Vì hiện nay tại những bệnh viện công khám chữa bệnh theo dạng dịch vụ nên ai có tiền “hiểu theo nghĩa giàu có, gia đình có địa vị” sẽ được ưu tiên thăm khám trước, những đối tượng khác “những người nghèo khám theo bảo hiểm” phải đợi chờ “mòn răng” đến lượt khám.

Vì tình trạng phá thai ở thành phố Hải Phòng tại những bệnh viện công quá đông phải xếp hàng đợi chờ, chen lấn, xô đẩy nên rất dễ xảy ra tình trạng mất cắp “móc túi” vô hình chung bạn lại trở thành nạn nhân trong câu chuyện đáng buồn đó.

Chỉ khám chữa bệnh trong giờ hành chính, khiến người bệnh khó sắp xếp thời gian hợp lý để khám chữa bệnh và gây ảnh hưởng đến công việc, học tập và sinh hoạt.

Đó chính là những bất cập đáng buồn tại bệnh viện công, điều đó khiến mọi người bệnh vô cùng mệt mỏi và chán nản mỗi khi đi khám chữa bệnh tại những bệnh viện lớn. Do đó, hiện nay mọi người thường có xu hướng chuyển sang khám chữa bệnh tại những phòng khám đa khoa tư uy tín với một chất lượng dịch vụ vượt trội hơn.

 Nhưng đâu mới đúng là địa chỉ hỗ trợ phá thai ở thành phố Hải Phòng an toàn, không đau uy tín chất lượng, mời mọi người xem tiếp thông tin chia sẻ tiếp theo để có đáp án nhé hoặc nếu muốn biết chi phí phá thai khoảng bao nhiêu tiền thì hãy nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể và tường tận.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phá thai ở thành phố Hải Phòng an toàn, không đau

 Thấu hiểu được những điều mong muốn từ quý người bệnh, nên Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã hình thành và mang đến quý chị em một địa chỉ khám phá thai uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Bởi hiện Phòng khám không chỉ được các chuyên gia cũng như quý người bệnh đánh giá cao mà chúng tôi còn đáp ứng đầy đủ mọi tố chất của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế như sau:

Bệnh viện nào hỗ trợ phá thai ở thành phố Hải Phòng an toàn, không đau

Bệnh viện nào hỗ trợ phá thai ở thành phố Hải Phòng an toàn, không đau

 ✔ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn

 Đa Khoa Việt Hải là nơi quy tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, có trình độ chuyên tay nghề môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế trong việc kiểm tra thăm khám, siêu âm và đình chỉ thai. Đặc biệt, tất cả y bác sĩ tại đây luôn đặt tính mạng và sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu, nên đảm bảo sẽ không xảy ra biến chứng hay sai sót nào trong quá trình thực hiện thủ thuật đình chỉ thai.

 ✔ Hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại

 Là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc thực hiện phá thai ở thành phố Hải Phòng nên chúng tôi luôn chú trọng đầu tư, cập nhật đổi mới tất cả các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình thăm khám và thực hiện đình chỉ thai diễn ra một cách an toàn, hiệu quả.

 ✔ Áp dụng phương pháp phá thai phù hợp

 Nền y học ngày một phát triển vượt bậc nên đã cho ra đời rất nhiều phương pháp phá thai an toàn, không đau và đạt hiệu quả cao. Tại Phòng Khám Việt Hải cũng đã và đang áp dụng rất nhiều phương pháp đình chỉ thai khác nhau từ truyền thống cho đến hiện đại, có cả nội khoa lẫn ngoại khoa. Sau quá trình thăm khám, siêu âm bác sĩ chuyên sao sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp với từng trường hợp thai phụ khác nhau một cách an toàn nhất.

 ✔ Dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp

 Tất cả đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám được đào tạo bài bản nên có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm chăm sóc chu đáo người bệnh nhằm tạo cho người bệnh cảm giác gần gũi nhất khi khám chữa bệnh tại đây.

 ✔ Bảo mật thông tin bệnh án

 Ngoài đảm bảo chất lượng khám phá thai ở thành phố Hải Phòng đạt chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, thì mọi thông tin hồ sơ bệnh án cá nhân người bệnh tại đều đều bảo mật một cách tuyệt đối, nên chị em hãy yên tâm vì mọi thông tin không bao giờ bị rò rỉ ra ngoài.

 ✔ Chi phí đình chỉ thai tiết kiệm

 Toàn bộ chi phí thực hiện khám phá thai tại Việt Hải đều được niêm yết công khai cụ thể một cách rõ ràng hợp lý nên cam kết không xảy ra tình trạng chặt chém chi phí. Đồng thời, luôn có sự thông báo mức phí cũng như có sự đồng ý của chị em, chúng tôi mới bắt đầu tiến hành thực hiện thủ thuật.

 ✔ Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, dễ dàng sắp xếp

 Phòng khám Đa khoa Việt Hải làm việc không ngày nghỉ và liên tục từ 7h30 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày chủ nhật và những ngày lễ tết nghỉ. Điều này, nhằm giúp chị em chủ động sắp xếp thời gian để thăm khám đình chỉ thai hợp lý.

 Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết bệnh viện nào hỗ trợ phá thai ở thành phố Hải Phòng an toàn, không đau, đã phần nào giúp chị em có thêm kiến thức và chọn đúng được địa chỉ đình chỉ thai an toàn và hiệu quả nhằm tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy nhắn tin qua Fanpage, gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ tận tình, cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí