Thưa bác sĩ, em hỏi chi phí phá thai ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? Vì em mới thử thai tại nhà bằng que cho kết quả 2 vạch và có hiện tượng chậm kinh hơn 2 tuần. Nhưng hiện em đang vì tình trạng sức khỏe, nên không thể giữ thai được. Do đó, em đang rất lo lắng không biết liệu chi phí cho một ca thủ thuật bỏ thai bao nhiêu, có đắt lắm không? Mong bác sĩ sớm có câu trả lời, cho em yên tâm và có sự chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí phá thai, em xin cảm ơn.

 _ Một bạn nữ xin được giấu tên _ gửi thư

 Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục trả lời tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí, các chuyên gia tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể ngay lúc này. Vì chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là tuổi thai. Nên để thông tin cụ thể hơn, mời bạn tham khảo thêm bài viết ngắn dưới đây.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Làm rõ vấn đề về chi phí phá thai ở Hải Phòng hiện nay

 Song song với chất lượng thì mọi chị em thường quan tâm nhiều đến chi phí. Vậy nên, trước khi thực hiện phá thai an toàn toàn tại những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chị em thường tham khảo hoặc muốn biết chi phí phá thai bao nhiêu. Với hy vọng tìm được địa chỉ thực hiện đình chỉ thai uy tín chất lượng với mức giá rẻ, giúp phần nào đó giảm bớt về gánh nặng tiền bạc.

 Nhưng các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, vấn đề chi phí thực hiện khám phá thai thường không quá đắt đỏ như chị em vẫn nghĩ. Nhưng để đưa ra được một mức phí cụ thể, thai phụ cần phải đến trực tiếp tại đơn vị y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra, siêu âm và đưa ra phương pháp đình chỉ thai an toàn phù hợp. Sau đó, sẽ có thông báo chi phí cụ thể cho chị em sản phụ được rõ. Ngoài ra, sự chênh lệch về chi phí phá thai ở từng người khác nhau là do phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí phá thai ở Hải Phòng bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí phá thai ở Hải Phòng bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Độ tuổi của thai nhi

 Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền, còn phụ thuộc vào yếu tố tuần tuổi thai nhi. Vì ở mỗi giai đoạn tuần tuổi của thai kỳ khác nhau tương ứng với từng phương pháp phá thai khác nhau, phù hợp, an toàn hiệu quả và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho thai phụ.

 Do đó, nếu chị em quyết định đình chỉ thai ở giai đoạn sớm (thai nhi đạt từ 5 – 7 tuần tuổi) sẽ giúp chị em tiết kiệm chi phí phá thai hơn, do thai còn nhỏ, quá trình bỏ thai đơn giản, không có sự can thiệp của các thiết bị y tế… Trái lại, nếu thai càng phát triển lớn chi phí phá thai chị em cần chi trả càng cao.

Tình trạng sức khỏe thai phụ

 Mức chi phí phá thai ở Hải Phòng cũng bị chi phối bởi yếu tố tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu chị em có sức khỏe tốt, có sức đề kháng mạnh, không mắc những bệnh lý liên quan khác, cho khả năng hồi phục sau thủ thuật phá thai nhanh chóng. Tất nhiên, chi phí phá thai cũng sẽ thấp hơn so với những trường hợp thai phụ có sức khỏe kém.

 Ngoài ra, những chị em không tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trong và sau thủ thuật phá thai. Sau đó, gây viêm nhiễm hoặc những trường hợp chị em mắc phải bệnh lý phụ khoa, bệnh tim mạch, huyết áp, có tiền sử phá thai… cũng trở thành nguyên nhân khiến chi phí phá thai có sự chênh lệch.

Phương pháp đình chỉ thai an toàn

 Phương pháp đình chỉ thai chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí phá thai ở Hải Phòng. Bởi hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau được áp dụng như: dùng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai, Kovax… Tùy thuộc vào điều kiện tuần tuổi thai nhi, sức khỏe của thai phụ, mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai khác nhau, phù hợp, hiệu quả.

 Tuy nhiên, ở mỗi phương pháp phá thai khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu chị em được chỉ định phá thai bằng phương pháp nội khoa sẽ có mức phí thấp hơn so với những phương pháp phá thai ngoại khoa.

Cơ sở y tế thực hiện phá thai

 Những yếu tố cơ bản cần có của một đơn vị y tế phòng khám uy tín, chất lượng như: Tính pháp lý, trang thiết bị y tế hiện đại, tay nghề y bác sĩ giỏi; cơ sở vật chất khang trang, môi trường khám phá thai sạch sẽ… Nếu đơn vị y tế nào đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên thì đó chính là địa chỉ y tế khám phá thai uy tín nên chọn và tất nhiên tại các địa chỉ y tế này sẽ có mức chi phí phá thai ở Hải Phòng cao hơn so với những cơ sở y tế nhỏ lẻ, hoạt động “chui” kém chất lượng.

 Nhưng đổi lại, chị em sẽ nhận thấy được yếu tố chuyên nghiệp trong từ dịch vụ khám phá thai tại địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng. Giúp nâng cao hiệu quả, giảm nguy cơ xảy ra biến chứng, đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em.

 ➧➧ LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA: Mọi chị em cần hiểu rằng, việc thực hiện phá thai càng sớm, khi tuần tuổi thai còn nhỏ. Thì việc áp dụng phương pháp phá thai càng trở nên đơn giản, độ an toàn càng cao. Từ đó, đồng nghĩa với vấn đề chi phí thực hiện phá thai sẽ thấp. Nên do đó, khi đã có quyết định phá thai, tốt nhất chị em nên thực hiện đình chỉ thai an toàn càng sớm càng tốt. Nhằm tránh được biến chứng và góp phần tiết kiệm chi phí phá thai ở Hải Phòng.

Trường hợp đặc biệt “phá thai 2 tuần tuổi” có được không?

Thai 2 tuần tuổi có phá được không?

 Thai 2 tuần tuổi được gọi là túi phôi đang di chuyển vào trong tử cung để tìm vị trí thích hợp để làm tổ và phát triển trong suốt thời gian mang thai. Do đó, nhiều chị em sẽ có hiện tượng ra ít máu và thường nhầm lẫn với máu kinh.

 Chị em cần chú ý một số biểu hiện như: đầy hơi bụng, tiểu tiện – trung tiện nhiều hơn bình thường; Cảm thấy buồn nôn, nhạy cảm với mùi, ốm nghén; Ngực căng và nhạy cảm hơn; Xuất hiện ít máu báo thai. Khi có thai 2 tuần tuổi là giai đoạn rất sớm, lúc này cơ thể chưa có nhiều sự thay đổi hay dấu hiệu gì nên chị em vẫn cảm thấy bình thường. Nhiều người còn không phát hiện bản thân có thai cho đến khi trễ kinh hoặc lúc đi siêu âm.

 Thời điểm này đa số phôi thai chưa cố định trong tử cung cho nên chưa thể phá được. Cách phá thai 2 tuần tuổi được thực hiện khi phôi thai đã vào trong tử cung và đã ổn định vị trí.

Cách phá thai 2 tuần tuổi thế nào?

 Có nhiều cách hiệu quả được áp dụng như: uống thuốc phá thai, nạo hút thai, nong gắp thai. Tùy thuộc vào tuần tuổi thai, điều kiện kinh tế, sức khỏe thai phụ mà chị em sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

 Cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn đó là sử dụng thuốc phá thai. Với điều kiện thai đã vào tử cung hoàn toàn. Ngoài ra, thai phụ không mắc các bệnh lý như: huyết áp, tiểu đường, tim mạch, rối loạn đông máu, không dị ứng với các thành phần của thuốc,…

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

 Nếu chị em đang băn khoăn, lo lắng về vấn đề chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng bao nhiêu chị em có thể đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để tham khảo mức giá. Vì hiện tại, mọi mức chi phí tại phòng khám đều được triển khai theo đúng quy định và được kiểm duyệt từ Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền.

 Đồng thời, tại đây mọi mức phí đều đảm bảo tính phù hợp với mọi đối tượng thai phụ. Nên chị em không cần phải lo lắng về tình trạng chi phí phá thai quá cao hay bị chặt chém chi phí giữa đường như tại những đơn vị y tế nhỏ lẻ hoạt động “chui” khác. Vì chi phí tại Phòng Khám Việt Hải luôn công khai, minh bạch rõ ràng để mọi chị em có thể tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ phá thai đúng với khả năng tài chính của bản thân trước khi tiến hành đình chỉ thai an toàn.

 Bên cạnh, sự ổn định về chi phí khám phá thai, phòng khám còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, các yếu tố cần có của một đơn vị y tế đạt chuẩn chất lượng quốc tế trong lĩnh vực sản phụ khoa. Cụ thể:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

  Được Sở Y Tế có thẩm quyền cấp phép và giám sát mọi hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn khám phá thai an toàn, nên chi phí phá thai ở Hải Phòng đều được niêm yết hợp lý, chị em thai phụ hãy yên tâm.

  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều đáp ứng đúng và đầy đủ về chứng chỉ hành nghề chuyên khoa, có tay nghề chuyên môn thành thạo. Và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đứng ca đình chỉ thai an toàn.

  Trang thiết bị y tế tại phòng khám hiện đại, đầy đủ, được cập nhật hoàn toàn mới từ các nước có nền y khoa phát triển, đảm bảo chất lượng. Nhằm cho kết quả xét nghiệm chính xác nhất và mang lại hiệu quả phá thai an toàn cao.

  Áp dụng nhiều phương pháp phá thai hiện đại, phù hợp với từng tình trạng thai phụ, nhằm tránh biến chứng và đảm bảo độ an toàn cao.

  Tuân thủ theo đúng quy trình phá thai chuẩn của Bộ Y Tế quy định. Thăm khám, kiểm tra, siêu âm lâm sàng tổng quát trước khi thực hiện phá thai, nhằm đưa ra phương pháp tối ưu nhất.

  Mọi hồ sơ bệnh án của thai phụ đều cam kết bảo mật cso theo đúng quy định, nên chị em không phải lo sợ bị tiết lộ hồ sơ bệnh án ra ngoài.

  Thai phụ có thể đặt lịch khám trước thông qua hệ thống online để được ưu tiên mã số khám bệnh nhanh chóng, không cần phải xếp hàng chờ đợi.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề chi phí phá thai ở Hải Phòng. Hy vọng có thể giúp bạn gửi thư cũng như nhiều chị thai phụ khác giải đáp được vướng mắc hiện tại. Nếu còn thông tin gì cần được hỗ trợ giải đáp hãy nhắn tin qua Fanpage, gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể hơn.