Việc uống tinh trùng có tác dụng gì? Nuốt rồi có mang thai hay không? Đây là thắc mắc của nhiều chị em khi vô tình nuốt phải tinh trùng trong lúc quan hệ bằng miệng. Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Uống tinh trùng có sao không?

Việc uống hay nuốt phải tinh trùng không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Vì bản chất tinh dịch không hề chứa bất kỳ thành phần nào gây hại, ngược lại còn mang đến nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể như: protein, đường fructose, các khoáng chất thiết yếu và một số loại men khác. Vậy nên các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện này.

Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng nếu đối tác mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khi uống hay nuốt tinh trùng của người bệnh, bạn sẽ dễ bị lây bệnh nếu trong miệng có vết trầy xước hoặc có vết thương hở.

Trong nhiều trường hợp bạn có thể bị dị ứng tinh trùng. Tuy nhiên hiếm gặp nhưng nó vẫn có thể dẫn đến các phản ứng dị ứng nghiêm trọng. Do đó, hãy chắc chắn về sức khỏe của cả hai trước khi đi đến quyết định quan hệ bằng miệng để đảm bảo an toàn.

[Trả lời thắc mắc] Uống tinh trùng có tác dụng gì?

Như đã trình bày ở trên, việc uống tinh trùng khi quan hệ sẽ không gây hại cho sức khỏe. Ngược lại, điều này còn mang lại các lợi ích mà bạn chắc chắn sẽ không ngờ đến. Cụ thể là:

Uống tinh trùng có tác dụng gì?

Chống trầm cảm

Một thực nghiệm cho thấy, những chị em phụ nữ uống trực tiếp với tinh trùng sẽ có xu hướng ít bị trầm cảm hơn. Ngoài ra, tinh trùng có chứa rất nhiều thành phần hóa học đơn giản, điển hình là có chứa cortisol làm tăng cảm xúc, prolactin chống trầm cảm tự nhiên, estrone cũng như oxytocin làm tăng tâm trạng. Ngoài ra còn có melatonin là một chất gây ngủ hay serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh chống trầm cảm.

Nữ giới uống tinh trùng có tác dụng gì? Cải thiện giấc ngủ

Tinh trùng chứa các hoạt chất melatonin. Hoạt chất này có tác dụng giúp bạn thư giãn và dễ gây buồn ngủ. Do đó, việc uống tinh trùng sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Tăng cường hệ miễn dịch

Tinh trùng có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Do đó, khi uống tinh trùng vào cơ thể, chị em nữ giới như được cung cấp một hợp chất đầy dinh dưỡng, đem lại lợi ích cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

Làm giảm huyết áp

Uống tinh trùng chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc giảm huyết áp. Khi chị em quan hệ tình dục bằng miệng, có thể giảm được việc cao huyết áp. Khi chị em uống tinh trùng thường xuyên có thể làm giảm cũng như duy trì huyết áp ở mức bình thường.

Tác dụng của tinh trùng trong việc làm đẹp

Tác dụng của tinh trùng đối với da mặt cũng được nhiều người quan tâm. Chất protein, androgen và các nguyên tố vi lượng trong tinh trùng có tác dụng trong việc bảo vệ da. Thành phần được cơ thể nam giới sản sinh ra còn giúp làn da của chị em căng mịn, giảm mụn trứng cá.

Kích thích ham muốn ở nữ giới

Một nghiên cứu cho thấy, khi chị em phụ nữ nhìn thấy hoặc uống tinh trùng thì ham muốn của chị em càng trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giải đáp thắc mắc] Nuốt tinh trùng có mang thai không?

Bên cạnh thắc mắc uống tinh trùng có tác dụng gì thì vấn đề nuốt tinh trùng có mang thai không cũng được nhiều chị em đặc biệt quan tâm.

Nuốt tinh trùng có mang thai không?

 Thực tế, quá trình thụ thai chỉ xảy ra khi tinh trùng của nam giới được xuất vào trong âm đạo của nữ giới và gặp trứng. Chính vì vậy, khi nữ giới nuốt tinh trùng thì không thể có thai được.

Lúc này tinh trùng vào miệng của nữ giới sẽ theo đường thực quản xuống dạ dày. Các axit có trong dạ dày sẽ làm chết các tinh trùng. Do đó, tinh trùng không thể di chuyển đến tử cung để kết hợp với trứng, dẫn đến quá trình thụ thai không xảy ra.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề uống tinh trùng có tác dụng gì? Nuốt rồi có mang thai hay không? Nếu còn điều gì chưa rõ, xin vui lòng gọi trực tiếp đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể.