Bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài thông tin về hướng dẫn làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh nhằm giúp các cặp đôi biết cách thỏa mãn được nhu cầu của cả 2. Bởi kiểu làm tình 69 chính là một trong những tư thế quan hệ tình dục được rất nhiều các cặp đôi áp dụng, vì nó không chỉ giúp kích thích đạt khoái cảm mà nó còn giúp cả 2 dễ dàng đạt đỉnh đầy sung sướng. Vì thế, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách làm tình kiểu 69 nhé!

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Làm tình kiểu 69 là như thế nào? Tại sao các cặp đôi lại thích quan hệ kiểu 69

 Trong tất cả các mối quan hệ yêu đương thì tình dục được xem như là một nhu cầu tất yếu cần phải có. Dù bạn và cô ấy đang yêu nhau hay là bạn đã lập gia đình đi chăng nữa thì quan hệ tình dục chính là sợi dây liên kết khiến cho cuộc tình của 2 người càng thêm khắn khít, mặn nồng và thăng hoa hơn.

 Thế nhưng, trong quá trình quan hệ tư thế quan hệ lại trở thành yếu tố quan trọng. Vì hiện có rất nhiều tư thế làm tình khác nhau và mỗi một người lại phù hợp với mỗi tư thế khác nhau. Do đó, nếu bạn chọn đúng tư thế quan hệ sẽ dễ dàng khiến cả 2 bị kích thích và đạt đỉnh sung sướng. Vậy làm tình kiểu 69 là như thế nào nhỉ?

Làm tình kiểu 69 là như thế nào? Tại sao các cặp đôi lại thích quan hệ kiểu 69

Làm tình kiểu 69 là như thế nào? Tại sao các cặp đôi lại thích quan hệ kiểu 69

 Trong quan hệ tình dục, các tư thế giữ một vai trò quan trọng trong việc giúp 2 người đạt được khoái cảm. Với các tư thế khác nhau có thể đưa chàng và nàng cùng lên đỉnh một cách khác nhau và tạo ra những cảm xúc khác nhau trong suốt “cuộc yêu”.

 “69” là một tư thế quan hệ tình dục được bắt nguồn từ tiếng Pháp “soixante-neuf” đây được xem là một tư thế làm tình vô cùng độc lạ và giúp cả 2 có được cảm khoái cách nhanh chóng. Trong tư thế này, 2 người phải tự sắp xếp với nhau sao cho một người nằm trên người còn lại nằm ở dưới và cả 2 cần phải nằm ngược đầu với nhau để làm sao cho bộ phận sinh dục của mỗi người gần ngay miệng của đối tác giống như 2 con số 6 và số 9 gộp lại , nên đây được gọi là tư thế làm tình kiểu 69.

 Quan hệ kiểu 96 người ta còn hay gọi là làm tình bằng miệng này, vì các cặp đôi phải dùng miệng và lưỡi để “yêu” và để kích thích bộ phận sinh dục của đối tác, giúp đối phương có được cảm giác đê mê sung sướng và sẵn sàng cho những “cuộc yêu” đầy mãnh liệt diễn ra. Đối với tư thế yêu này có thể áp dụng với mọi giới tính, mọi lứa tuổi.

 Trong tư thế quan hệ kiểu 69 “cậu nhỏ” lúc nào cũng đạt được sự khích thích cảm khoái dễ dàng hơn, còn với “cô bé” thì có vẻ khó đạt được độ cảm khoái hơn và “cô bé” cần phải có nhiều thời gian hơn và các chàng cũng cần phải thực hiện các động tác “yêu” bằng miệng lưỡi chạm đúng vị trí điểm G và phải thật sự điêu luyện, liên tục có như vậy mới có thể giúp nàng đạt đỉnh của sự hưng phấn.

 Vậy tại sao làm tình kiểu 69 lại được các cặp đôi ưa thích lựa chọn trong mỗi cuộc yêu nhỉ? Bởi đây là cách quan hệ khiến cả 2 đều có thể đạt đỉnh của sự đê mê sung sướng ngay từ màn dạo đầu. Đồng thời, ở tư thế này nó còn tạo ra được sự cân bằng âm dương, giúp cặp đôi đạt được nhiều cảm giác kích thích tuyệt vời và chuẩn bị sẵn sàng cho “cuộc yêu” diễn ra thành công mỹ mãn.

 Tóm lại: Quan hệ kiểu 69 chính là chất xúc tác để cả 2 khi “yêu” dễ dàng hòa hợp và đạt được những cảm giác “yêu” dễ dàng hơn, nên hiện nó luôn là tư thế được các cặp đôi ưa thích và luôn áp dụng phổ biến hiện nay.

 Tuy nhiên, trước khi thực hiện làm tình kiểu 69 các cặp đôi nên tìm hiểu thật kỹ để có thể áp dụng cho đúng thì mới mang lại sự thành công như ý. Ngược lại nếu bạn áp dụng sai cách sẽ khiến “cuộc yêu” rơi vào ngõ cụt vì không đạt được cảm khoái như ý mà thậm chí còn gây cảm giác đau đớn cho đối tác.

 Mặc khác, các cặp đôi tuyệt đối đừng quá lạm dụng vào tư thế quan hệ kiểu 69 nhé, vì cái gì nhiều quá, lạm dụng quá cũng đều không tốt, bạn cần phải biết cân bằng điều độ, vừa phải thì mới đạt được kết quả như ý.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hướng dẫn làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh – cách làm tình 69

 Vì là tư thế làm tình được rất nhiều cặp đôi ưa thích áp dụng, nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể áp dụng đúng cách. Vì để có thể thực hiện quan hệ ở tư thế này thành công như ý thì đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật thật điêu luyện, do đó các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải sẽ đưa ra một số thông tin chia sẻ về cách hướng dẫn làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh cụ thể như sau:

Hướng dẫn làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh

Hướng dẫn làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh

 ++ Đối với nam giới:

 Làm tình ở tư thế 69 đối với các chàng đã có quá nhiều kinh nghiệm trong chuyện “phòng the” sẽ trở nên dễ dàng, nhưng đối với các chàng ở lần đầu thực hiện thì sẽ gặp không ít khó khăn và bỡ ngỡ cần phải xem ngay cách hướng dẫn sau đây:

 Để giúp nàng “chảy nước” và lên đỉnh dễ dàng thì cần phải có sự kết hợp giữa miệng, lưỡi và tay. Song song với việc dùng miệng lưỡi hôn, lếm, ngấu nghiến nhẹ nhàng vào âm vật và vào đúng vào vị trí hột le, có như vậy mới khiến nàng đê mê chảy nước.

 Đồng thời, khi làm tình kiểu 69 nam giới cần phải có sự bổ trợ của đôi bàn tay ma lực, dùng 1 tay vuốt ve, mơn trớn, mân mê tại những vị trí nhạy cảm như từ đùi, bẹn cho đến bụng, vùng rốn và di chuyển lên đến vùng nhũ hoa… Tay còn lại, sử dụng hai ngón tay giữa cho vào bên trong âm đạo để măng mò như kiểu đi tìm kho báu, sau đó thụt ra vào nhẹ nhàng với nhiều cường độ khác nhau tùy vào biểu cảm của đối tác nữ, các chàng hãy điều chỉnh nhịp độ, tốc độ sao cho phù hợp. Như thế, cô nàng sẽ lâng lâng với sự đê mê bị kích thích sẽ khiến “cô bé” ướt đẫm và lên đỉnh sung sướng vì bạn.

 ++ Đối với nữ giới:

 Trong vấn đề làm tình kiểu 69 nữ giới thường ngại ngần và thiếu kinh nghiệm hơn nhiều so với các quý ông. Tuy nhiên, với những chỉ dẫn sau ban cũng sẽ nhanh chóng trở thành một cô nàng làm tình điêu luyện và sẽ khiến chàng phải “rú” lên vì sự sung sướng.

 Cũng giống như chàng, bạn sẽ phải dùng miệng lưỡi để tiếp xúc, hôn, lếm và ngậm “cậu bé”, nhất là phải tập trung mút liếm và ngậm ở hai bùi bìu dái, toàn thân dương vật và thụt ra vào để tăng cảm giác cho các chàng, nhưng các nàng cần phải chú ý tránh cho dương vật va chạm vào răng như vậy sẽ gây đau và khiến chàng mất cảm hứng.

 Đồng thời, nàng cũng cần phải có sự hỗ trợ của đôi tay để nắm lấy “cậu bé”, thục lên xuống điều độ và nhịp nhàng sau đó tăng dần tốc độ lên sao cho phù hợp với biểu cảm, cảm giác của chàng lúc đó. Đến đây, tin chắc rằng chàng sẽ phải đê mê ngây ngất vì quá sung sướng.

 CHÚ Ý những kiểu làm tình:

  Trước khi thực hiện làm tình kiểu 69 cả 2 cần vệ sinh vùng kín và răng miệng sạch sẽ nhằm tránh gây bệnh viêm nhiễm.

  Tuyệt đối không nên thực hiện quan hệ kiểu 69 khi 1 trong 2 có dấu hiệu viêm nhiễm vùng kín. Nhất là những người mắc phải những căn bệnh xã hội cần nên tránh.

  Đối với trường hợp gái bao, trai bao thì không nên áp dụng tư thế 69 vì bạn không hiểu rõ về họ, đôi lúc sẽ khiến bạn lãnh nhận phải hậu quả khôn lường.

 Nhưng vậy qua những thông tin trong bài viết trên, hy vọng các cặp đôi đã có thể biết làm tình kiểu 69 như thế nào để cùng nhau đạt được sự kích thích hưng phấn tột đỉnh nhất nhé! Nếu còn bất cứ thông tin gì chưa hiểu hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí