Bài viết sau đây của Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải sẽ giới thiệu đến tất cả mọi chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn một địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, hiệu quả nên chọn khi có nhu cầu thăm khám và đình chỉ thai an toàn. Mời mọi chị em thai phụ tham khảo để có thể chọn đúng địa chỉ khám phá thai uy tín nhất. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tại sao cần phải thực hiện phá thai bằng thuốc tại cơ sở y tế uy tín?

 Hiện nay, có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn. Nên khi bạn chọn đúng địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, việc thực hiện phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả, không biến chứng. Nhưng nếu bạn tự phá thai tại nhà bằng những cách thức dân gian truyền miệng. Hoặc tìm mua những loại thuốc phá thai không rõ nguồn gốc trên thị trường về phá thai tại nhà.

 Cách khác, vì lo sợ người thân phát hiện nên đã tìm chọn đến những đơn vị y tế phòng khám nhỏ lẻ, hoạt động “chui” để thực hiện bỏ thai. Chính vì sự chủ quan này của một bộ phận lớn các chị em thai phụ đã khiến quá trình phá thai bằng thuốc không thành công tăng cao và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, chức năng sinh sản và đe dọa đến cả tính mạng chị em. Cụ thể:

Chọn phá thai tại đơn vị phòng khám uy tín tránh gây biến chứng

Chọn phá thai tại đơn vị phòng khám uy tín tránh gây biến chứng

Thai chết lưu

 Đây là trường hợp thực phá thai bằng thuốc không thành công. Nhưng những thành phần có trong thuốc đã khiến thai nhi bị hỏng, vẫn lưu lại bên trong buồng tử cung chị em. Nếu thai chết lưu không được xử lý lấy ra kịp thời sẽ gây viêm nhiễm buồng tử cung vô cùng nguy hiểm, thậm chí lan rộng rộng sang một số cơ quan sinh sản khác như: cổ tử cung, âm đạo… Nên sau phá thai có dấu hiệu lạ cần chủ động đến ngay địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín để được kiểm tra và có cách xử lý kịp thời.

Thai nhi bị dị tật, sót thai

 Trong một số trường hợp phá thai bằng thuốc tại nhà hoặc tại các cơ sở y tế kém chất lượng thường khiến chị em rơi vào tình cảnh thai nhi bị sót thai. Bên cạnh đó, cũng có trường hợp thai sót lại và vẫn tiếp tục phát triển nhưng bị dị tật.

Vô sinh

 Vô sinh chính là biến chứng lớn nhất mà chị em thai phụ phải gánh chịu khi chọn thực hiện phá thai tại nhà hoặc tại những đơn vị y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng.

Đe dọa tính mạng

 Phá thai bằng thuốc không đúng cách sẽ gây ra tình trạng băng huyết kém dài và không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ đe dọa trực tiếp đến tính mạng của thai phụ.

 ➫➫ Đó chính là một số những biến chứng nguy hiểm mà chị em thai phụ phải gánh lấy khi chọn thực hiện phá thai không an toàn tại những đơn vị phòng khám kém chất lượng hoặc tự ý phá thai tại nhà không đúng cách. Thế nên, các bác sĩ chuyên khoa thường khuyến cáo, khi chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn và đã quyết định bỏ thai, tốt nhất nên lựa chọn đúng địa chỉ phá thai bằng thuốc chuyên khoa, uy tín, hợp pháp để được bác sĩ giỏi thăm khám, tư vấn và hướng dẫn phương pháp phá thai phù hợp. Nhằm tránh biến chứng và bảo vệ an toàn sức khỏe, chức năng sinh sản của người phụ nữ.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín nên chọn

 Hiện nay, trên địa thị trường có rất nhiều địa chỉ phòng khám thực hiện khám phá thai bằng thuốc mọc lên. Nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo thực hiện phá thai an toàn, uy tín, hiệu quả. Nên trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện khám phá thai bằng thuốc tốt nhất, chị em cần phải dựa vào một số những tiêu chí đánh giá như sau:

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín nên chọn

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín nên chọn

  Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn bạn chọn cần phải được sự cấp phép hoạt động chính quy, công khai, hợp pháp của Sở Y tế. Như vậy mới đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện khám phá thai an toàn.

  Một địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, chuyên khoa cần phải có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, tay nghề vững. Đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn bằng cấp chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

  Dụng cụ y tế, trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn, phải luôn đổi mới. Đây cũng thuộc một trong những tiêu chí mà chị em cần lưu ý trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn.

  Cơ sở phá thai bằng thuốc an toàn cần có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, môi trường khám phá thai sạch sẽ, vô trùng. Thuốc phá thai phải đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm duyệt.

  Chi phí thăm khám và phá thai phải đảm bảo tính hợp lý, niêm yết, công khai.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giới thiệu] Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, hiệu quả tại Hải Phòng

 Trong vô vàn các địa chỉ y tế, phòng khám phá thai phá thai bằng thuốc mọc lên, tại Hải Phòng – Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được đánh giá là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn chuyên khoa chất lượng và có độ tin cậy cao. Nên chị em có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và đình chỉ thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả.

 Sở dĩ, Phòng Khám Việt Hải nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia y tế đầu ngành cũng như sự tin tưởng lựa chọn ưu tiên từ chị em thai phụ. Là vì phòng khám chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn đạt chất lượng tốt nhất, như sau:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, hiệu quả tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, hiệu quả tại Hải Phòng

Được đơn vị thẩm quyền cấp phép hoạt động

 Phòng Khám Việt Hải là địa chỉ được Sở y tế cấp phép hoạt động công khai, chính quy trong chuyên khoa thăm khám và đình chỉ thai an toàn. Nên đảm bảo đủ điều kiện phá thai bằng thuốc an toàn, do đó chị em hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Đội ngũ y tá – bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, ưu tú

 Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia sản phụ khoa đều là những người có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về bằng cấp chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt, họ rất tận tâm với nghề nên sẽ mang lại những kết quả chẩn đoán chính xác nhất và chỉ định phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả cao.

Máy móc thiết bị y khoa tân tiến, nhập khẩu mới

 Là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, hiệu quả hàng đầu. Nên tại phòng khám có hệ thống trang thiết bị máy móc y tế đầy đủ, hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ những nước có nền y học hàng đầu trên thế giới. Nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình thăm khám, siêu âm thai đạt kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Thuốc phá thai đạt chuẩn

 Thuốc phá thai tại Phòng Khám Việt Hải đảm bảo tính đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đã được Sở Y tế cấp duyệt cho phép áp dụng vào phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả.

Cơ sở vật chất hiện đại

 Phòng Khám Việt Hải được thiết kế và xây dựng trên quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng chờ, phòng thăm khám, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… đầy đủ tiện nghi tạo sự thư giãn thoải mái và vô trùng tuyệt đối.

Chi phí phá thai hợp lý

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là địa chỉ khám phá thai uy tín, chất lượng cao, lại hợp phá, nên mọi khoản phí khám phá thai đều hợp lý, công khai vì đã được niêm yết theo đúng quy định. Đồng thời, trước khi tiến hành thủ thuật phá thai bằng thuốc, bác sĩ chuyên khoa có thông báo chi phí phá thai cụ thể với từng trường hợp thai phụ được rõ, nhằm giúp chị em có sự chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí.

 Đồng thời, tại Phòng Khám còn có chính sách bảo mật thông tin bệnh án thai phụ. Nên chị em hãy yên tâm vì không xảy ra vấn đề lộ thông tin bệnh án chị em ra bên ngoài.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, hiệu quả, hi vọng sẽ hữu ích đối với các chị em. Nếu còn điều gì còn thắc mắc, hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.