Hút thai chân không là phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn được chỉ định thực hiện cho các trường hợp thai ngoài tử cung, thai bị dị tật, vỡ kế hoạch. Vậy, chi phí hút thai chân không giá bao nhiêu tại Hải Phòng? Để giải đáp vướng mắc này, bài viết sau xin chia sẻ cụ thể về bảng giá thực hiện để một số thai phụ nắm rõ.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hút thai chân không là gì?

 Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa dựa trên kỹ thuật phá thai an toàn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một ống mỏng, mềm đưa vào buồng tử cung và sử dụng bơm để hút thai ra ngoài một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng nhất.

 Phương pháp hút thai chân không thường được sử dụng cho thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi trong các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, sức khỏe mẹ bầu không đủ khả năng mang thai,…

Điều kiện

 Để quá trình hút thai chân không diễn ra thành công, cần đảm bảo các điều kiện sau:

 icon Độ tuổi của thai nhi: Thai nhi nằm trong độ tuổi từ 6 đến 12 tuần tuổi.

 icon Vị trí thai nhi được xác định nằm trong tử cung của thai phụ.

 icon Sức khỏe thai phụ ổn định, tốt, không mắc các bệnh lý về tim mạch, thận hay rối loạn đông máu.

 icon Thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm tại cơ sinh dục. Nếu có cần điều trị khỏi trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp hút thai.

Hút thai chân không là gì?

 Hút thai chân không là gì?

Ưu điểm

 icon Quy trình hút thai diễn ra nhanh chóng, mất khoảng 15 – 20 phút.

 icon Đảm bảo an toàn, hiệu quả lên tới 98% trong và sau quá trình thực hiện.

 icon Hạn chế cảm giác đau đớn, không gây rách, thủng tử cung do được thực hiện bởi hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

 icon Hạn chế tình trạng sót nhau, sót thai, ngăn chặn biến chứng băng huyết, nhiễm trùng, viêm nhiễm tại tử cung.

 icon Không gây ảnh hưởng tới chức năng và hoạt động của tử cung, không làm ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ sau này.

 icon Thời gian hồi phục nhanh chóng, không làm ảnh hưởng sức khỏe.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cập nhật | Chi phí hút thai chân không giá bao nhiêu tại Hải Phòng?

 Khi có ý định đình chỉ thai bằng phương pháp hút thai chân không, vấn đề mà thai phụ quan tâm nhất đó là chi phí hút thai chân không giá bao nhiêu tại Hải Phòng?

 Theo các chuyên gia y tế, khi chưa tiến hành thăm khám và siêu âm để xác định chính xác tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ thì rất khó để đưa ra một mức phí hút thai cụ thể. Bởi tổng chi phí phá thai bằng phương pháp hút thai chân không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

Chi phí kiểm tra sức khỏe

 Đây là một trong những khoản phí bắt buộc bởi trước khi hút thai, bác sĩ phải kiểm tra tình hình sức khoẻ xem thai phụ có đủ điều kiện để thực hiện phá thai hay không. Đồng thời việc kiểm tra, thăm khám sẽ giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng và độ tuổi của thai nhi. Từ đó chỉ định quy trình hút thai an toàn.

Chi phí hút thai chân không giá bao nhiêu tại Hải Phòng?

Chi phí hút thai chân không giá bao nhiêu tại Hải Phòng?

Tình trạng sức khỏe

 Chi phí hút thai chân không giá bao nhiêu tiền tại Hải Phòng? Thông thường, chi phí hút thai cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 Nếu thai phụ có sức khỏe tốt và tuổi thai nhi đảm bảo thì việc tiến hành hút thai sẽ nhanh chóng và chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại nếu thai phụ gặp phải các vấn đề về sức khỏe hay mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ được chỉ định điều trị rồi mới tiến hành thủ thuật hút thai. Chính vì vậy, chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp khác.

Độ tuổi thai nhi

 Phí hút thai chân không giá bao nhiêu tiền? Như đã chia sẻ, hút thai là phương pháp được chỉ định cho các trường hợp thai từ 6 đến 12 tuần tuổi. Nếu thai phụ hút thai ở những trường hợp tuổi thai nhỏ, chi phí sẽ thấp hơn so với khi tuổi thai đã lớn vì lúc này quy trình thực hiện phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.

Đơn vị y tế thực hiện hút thai

 Đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến hút thai chân không giá bao nhiêu tiền? Thông thường, chi phí hút thai chân không ở các đơn vị y tế uy tín sẽ được công khai rõ ràng và cao hơn một chút so với địa chỉ “chui” hay cơ sở y tế kém chất lượng.

 Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng, thai phụ nên lựa chọn địa chỉ y tế đáng tin cậy. Tuyệt đối không nên chú trọng vào chi phí mà lựa chọn địa chỉ kém uy tín để gánh chịu nhiều hậu quả không mong muốn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giới thiệu địa chỉ hút thai chân không uy tín, chi phí hợp lý

 Hiểu được nỗi lo của thai phụ về chi phí hút thai chân không giá bao nhiêu tại Hải Phòng? Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã ra đời. Nơi đây được đánh giá địa chỉ đình chỉ thai an toàn, uy tín kèm theo mức giá phải chăng, hợp lý nhất.

 Tất cả các khoản thu sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo rõ ràng, minh bạch và niêm yết theo đúng quy định. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng “chặt chém”, “vòi tiền” người điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ hút thai chân không uy tín, chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ hút thai chân không uy tín, chi phí hợp lý

 TIN MỚI CẬP NHẬT: Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải hiện đưa ra nhiều chương chính, chính sách ưu đãi dành cho các trường hợp đặt hẹn trước qua hệ thống online như:

 icon MIỄN PHÍ tư vấn.

 icon GIẢM 30% phí xét nghiệm.

 icon GIẢM 30% phí tiểu phẫu.

 Trên đây là những chia sẻ về chi phí hút thai chân không giá bao nhiêu tại Hải Phòng? Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào cần được hỗ trợ, hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.