Tìm kiếm địa chỉ phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng an toàn và hiệu quả nhất chính là vấn đề được các chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn quan tâm hàng đầu. Nhằm giúp chị em tìm chọn đúng địa chỉ phá thai an toàn, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cụ thể trong bài viết sau, chị em tham khảo để được rõ hơn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu về phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc là gì?

 Trước khi đi vào phân tích, giải đáp về vấn đề phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng tốt nhất. Chúng ta cần biết và hiểu rõ phương pháp phá thai bằng thuốc là như thế nào. Nhằm có thể áp dụng biện pháp thai này đúng cách, an toàn và đem lại hiệu quả bỏ thai cao.

Điều kiện phá thai bằng thuốc

Điều kiện phá thai bằng thuốc 

 Phá thai bằng thuốc được xem là một trong những cách phá thai ngoài ý muốn an toàn, hiệu quả, kín đáo, chi phí thấp. Nên đây đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên khi chị em không may mang thai ngoài ý muốn và có quyết định bỏ thai. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao chị em cần phải thực hiện đúng tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín và phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 Thuốc phá thai sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Đồng thời, tạo một lực co bóp tử cung mạnh nhằm tống thai nhi ra ngoài theo đường âm đạo giống như cách sảy thai tự nhiên. Mặc dù, đây là phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả. Nhưng không phải bất kỳ trường hợp thai phụ nào cũng có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc này. Cụ thể chỉ áp dụng thành công cho những trường hợp thai phụ và thai nhi đáp ứng đầy đủ tất cả những điều kiện dưới đây:

  Thai nhi còn nhỏ và không quá 7 tuần tuổi.

  Thai nhi đã di chuyển đến và nằm trong tử cung.

 Thai phụ đảm bảo có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không bị thiếu máu và không mắc các bệnh mạn tính khác như: Bệnh tim, huyết áp, thận, đông máu …

  Cơ thể thai phụ không bị dị ứng với một số thành phần có trong thuốc phá thai.

  Cần tuân thủ và thực hiện đúng với những chỉ định của bác sĩ chuyên khoa giỏi về phương pháp phá thai bằng thuốc.

 ➦ LƯU Ý: Tuyệt đối không tự ý bỏ thai tại nhà bằng những loại thuốc phá thai trôi nổi trên thị trường hoặc bằng những phương pháp dân gian. Đặc biệt, không nên thực hiện phá thai tại những phòng khám hoạt động “chui”. Vì điều này sẽ khiến chị em phải gánh lấy nhiều biến chứng nguy hiểm như: Bị băng huyết kéo dài gây thiếu máu, sót nhau sót thai, nhiễm trùng tử cung, thai bị dị tật bẩm sinh đối với trường hợp phá thai không thành công, vô sinh thậm chí đe dọa trực tiếp tính mạng thai phụ.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình phá thai bằng thuốc đúng chuẩn tại Phòng Khám Việt Hải

 Để biết đáp án cụ thể cho vấn đề phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng. Thai phụ cần nắm rõ về quy trình thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc như thế nào. Từ đó, mua thuốc phá thai ở Hải Phòng, áp dụng đúng cách, đúng quy trình mang lại hiệu quả phá thai cao, an toàn.

 Hiện Phòng Khám Việt Hải chính là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn hàng đầu tại Hải Phòng. Phòng khám được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những trường hợp chị em đã thực hiện phá thai thành công. Bên cạnh đó, tại phòng khám còn áp dụng thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc theo quy trình khoa học đạt chuẩn như sau:

Quy trình phá thai bằng thuốc đúng chuẩn tại Phòng Khám Việt Hải

Quy trình phá thai bằng thuốc đúng chuẩn tại Phòng Khám Việt Hải

 ◈ Bước 1: Khi đến với Phòng Khám Việt Hải, trước tiên chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám, kiểm tra, siêu âm. Để xác định chính xác tuổi, kích thước, vị trí thai và sức khỏe thai phụ. Nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện sẽ tiến hành thực hiện phá thai bằng thuốc.

 ◈ Bước 2: Bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất nhằm đình chỉ sự phát triển của thai nhi. Sau thai phụ được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi và theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà.

 ◈ Bước 3: Sau khi uống viên thuốc phá thai thứ nhất khoảng 48h, thai phụ cần phải quay lại Phòng Khám Việt Hải để bác sĩ chuyên khoa tiếp tục cho uống viên thuốc phá thai thứ 2. Viên này có tác dụng co bóp mạnh tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài.

 ◈ Bước 4: Sau phá thai bằng thuốc thai phụ được bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám theo dõi sức khỏe. Nếu tất cả đều ổn định bác sĩ sẽ cho chị em về nhà nghỉ dưỡng.

 ◈ Bước 5: Khoảng sau 14 ngày chị em thai phụ nên quay lại đơn vị y tế để thực hiện tái khám theo đúng chỉ định. Nhằm kiểm tra mọi vấn đề một lần nữa thật kỹ lưỡng nhằm đảm bảo không có biến chứng nào xảy về sau.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng an toàn và hiệu quả nhất

 Nếu chị em ở Hải Phòng nói riêng hoặc các tỉnh thành lân cận khác nói chung như Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên… muốn tìm kiếm một đơn vị y tế phá thai bằng thuốc chuyên khoa, uy tín, hợp pháp thì Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải sẽ là một gợi ý tốt dành cho chị em. Đây cũng chính là đáp án cho thắc mắc phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng.

 Phòng Khám Việt Hải ngoài việc thực hiện phá thai bằng thuốc đúng với chuẩn quy trình. Tại đây còn sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội hơn so với những đơn vị y tế khác như:

Phòng Khám Việt Hải đơn vị phá thai bằng thuốc tại Hải Phòng an toàn và hiệu quả nhất

Phòng Khám Việt Hải đơn vị phá thai bằng thuốc tại Hải Phòng an toàn và hiệu quả nhất

Thứ nhất: Tính hoạt động hợp pháp

 Phòng Khám Việt Hải đơn vị y tế thực hiện đình chỉ thai an toàn, đúng chuyên môn và đã được Cơ Quan Chức Năng cấp giấy phép hoạt động về chuyên khoa thăm khám và phá thai an toàn, hiệu quả. Nên chị em hãy yên tâm và tính hợp pháp.

Thứ hai: Bác sĩ thực hiện phá thai giỏi chuyên môn

 Thai phụ sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp đứng ca thăm khám, siêu âm và thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả. Tất cả y bác sĩ tại Phòng Khám Việt Hải đều giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề vững, đầy đủ chứng chỉ bằng cấp hành nghề. Đặc biệt, họ rất có tâm với nghề nên đảm bảo không xảy ra biến chứng.

Thứ ba: Thuốc phá thai đảm bảo chất lượng

 Thuốc phá thai tại phòng khám đều đảm bảo chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được phép lưu hành. Nên đảm bảo thực hiện phá thai diễn ra đúng chuẩn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ tư: Thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế vô trùng

 Phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng tất nhiên là đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Vì tại đây không chỉ có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, thuốc đạt chất lượng. Hơn thế, trang thiết bị y tế tại đây đều đầy đủ, hiện đại và luôn chú trọng đổi mới, nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học về sản phụ khoa tốt nhất thế giới. Đồng thời, môi trường khám phá thai đều sạch thoáng, mát mẻ với hệ thống các phòng ban đầy đủ tiện nghi và được vô trùng tuyệt đối.

Thứ năm: Chi phí phá thai hợp lý, niêm yết

 Là đơn vị y tế có chuyên khoa phá thai uy tín, chất lượng, hợp pháp hàng đầu tại Hải Phòng. Nên mọi khoản phí khám phá thai tại chúng tôi đều đáp bảo tính hợp lý, công khai, minh bạch và đã được niêm yết theo quy định. Nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng chặt chém chi phí.

Thứ sáu: Chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 Thủ tục thăm khám đình chỉ thai được đơn giản hóa nhanh gọn, không bốc số cũng không phải xếp hàng như tại những bệnh viện công lớn. Hơn thế, thông tin hồ sơ bệnh án thai phụ cam kết bảo mật tuyệt đối, nên không gây ảnh hưởng đến tương lai chị em về sau.

 Với những ưu điểm nổi trội nêu trên đây Phòng Khám Việt Hải đã được nhiều chị em thai phụ tin chọn thăm khám và đình chỉ thai an toàn, uy tín, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất khi có nhu cầu. Nếu chị em còn điều gì thắc mắc xoay quanh vấn đề phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng an toàn và hiệu quả nhất, hãy nhắn tin qua Fanpage, nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 037.569.2838 để được hỗ trợ cũng như đặt lịch thăm khám nhanh trực tuyến.