Chi phí đình chỉ thai an toàn tại Hải Phòng là bao nhiêu? Hiện đang là chủ đề được các chị em và nhất là những chị em mang thai ngoài ý muốn đặt biệt quan tâm. Nhưng để đưa ra mức phí cụ thể lại là điều không thể, bởi chi phí đình chỉ thai nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác cấu thành mức phí tổng. Cụ thể chi phí bao nhiêu sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí đình chỉ thai an toàn tại Hải Phòng là bao nhiêu?

 Hiện nay, tỷ lệ đình chỉ thai tại nước ta đang ngày một gia tăng đến mức đáng báo động. Đa phần là sự tò mò của một số bộ phận thanh thiếu niên cũng như sự thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính, tình yêu tình dục, nên đã xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

 Nhưng phần lớn những trường hợp mang thai ngoài ý muốn thường rơi vào các chị em đang trong độ tuổi đi học nên chưa có thể chủ động về khả năng tài chính. Vì thế, vấn đề chi phí đình chỉ thai an toàn luôn được các chị em quan tâm hàng đầu khi có ý định bỏ thai.

 Nhưng theo thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa sản phụ Phòng Khám Việt Hải cho biết, để đưa ra một con số chính xác về mức phí phá thai khi chị em chưa trải qua một quá trình thăm khám, siêu âm là điều rất khó. Bởi nó hoàn toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác liên quan cấu thành như sau:

Chi phí đình chỉ thai an toàn tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Chi phí đình chỉ thai an toàn tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Tình trạng thai phụ và thai nhi

 Trước khi thực hiện đình chỉ thai, bác sĩ sẽ đưa thai phụ đi kiểm tra, thăm khám tổng quát. Sau khi kiểm tra thai phụ có sức khỏe tốt, ổn định, không mắc phải những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hoặc những căn bệnh nguy hiểm khác. Lúc này bác sĩ sẽ bắt đầu áp dụng phương pháp đình chỉ thai an toàn và hiệu quả.

 Mặc khác, bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ tiến hành siêu âm để xác định chính xác tuần tuổi, kích thước và vị trí thai nhi. Từ đó, mới có thể tư vấn chỉ định phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả đối với từng trường hợp thai phụ.

Phương pháp đình chỉ thai an toàn

 Phương pháp phá thai chính là yếu tố quan trọng chi phối lớn đến vấn đề chi phí đình chỉ thai bao nhiêu. Vì hiện nay nền y học phát triển nên đã cho ra đời nhiều phương pháp phá thai hiện đại, nhưng mỗi một phương pháp phá thai khác nhau sẽ tương ứng với một mức phí khác nhau.

 Do đó, nếu chị em có quyết định bỏ thai sớm khi thai nhi còn nhỏ thì sẽ áp dụng phương pháp đình chỉ thai an toàn bằng thuốc đơn giản, ít tốn kém chi phí lại an toàn và đạt hiệu quả cao. Ngược lại thai nhi đã lớn và đã bám chặt vào cơ thể mẹ, phải áp dụng những cách phá thai hiện đại, mới có thể loại bỏ thai nhi ra ngoài một cách an toàn. Nhưng với cách này chi phí bỏ thai sẽ cao hơn nhiều so với phương pháp phá thai bằng thuốc.

** Xem thêm: phá thai ở tuần thứ mấy thì an toàn

Cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai

 Mỗi đơn vị y tế khác nhau đều có một mức phí phá thai khác nhau. Nhưng có một sự thật chị em thường sai lầm là suy nghĩ những đơn vị y tế thực hiện đình chỉ thai an toàn uy tín, chất lượng, hợp pháp đều có mức phí cao hơn so với những đơn vị y tế nhỏ lẻ kém chất lượng.

 Bởi tại các đơn vị y tế chất lượng, hợp pháp tuy mức phí có phần cao nhưng lại được niêm yết theo đúng quy định của Cơ Quan Chức Năng đề ra nên luôn hợp lý, công khai và minh bạch. Còn đối với những đơn vị y tế kém chất lượng sẽ không có mức giá niêm yết nên thường sẽ bị chặt chém chi phí hoặc phụ thu thêm, từ đó mức phí tại đơn vị kém chất lượng này sẽ cao.

Trình độ y bác sĩ chuyên khoa

 Trình độ, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thực hiện đình chỉ thai an toàn cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Vì khi thai phụ thực hiện phá thai bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì có lẽ mức phí sẽ có phần hơi cao, nhưng đổi lại chị em nhận được một kết quả như ý và độ an toàn cao.

 Ngược lại chị em thực hiện phá thai bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa yếu kém tay nghề thì mức phí bạn trả sẽ có phần thấp, nhưng lại không đảm bảo tính an toàn, có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng sau thủ thuật đình chỉ thai.

 Ngoài ra, chi phí tái khám sau thủ thuật đình chỉ thai an toàn cũng trở thành yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí của một ca thủ thuật bỏ thai.

 **KẾT LUẬN:

 Vậy nên, vấn đề chi phí đình chỉ thai an toàn tại TP Hải Phòng bao nhiêu là điều rất có để trả lời chính xác. Do đó, nếu muốn biết mức phí cụ thể bao nhiêu thì chị em chỉ cần đến ngay các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám, siêu âm lâm sàng. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp phá thai an toàn và sẽ thông báo sơ bộ về mức chi phí của một ca đình chỉ thai để chị em được rõ và có sự chủ động trong việc chuẩn bị về tài chính.

 Tuy nhiên, vấn đề đình chỉ thai an toàn liên quan trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và thậm chí là tính mạng của chị em. Vì thế, đừng quá đặt nặng về vấn đề chi phí để rồi chọn nhầm phải những đơn vị y tế kém chất lượng. Thay vào đó, hãy nên chủ động tìm chọn đơn vị y tế tốt nhất, uy tín, chất lượng để thực hiện đình chỉ thai nhằm đảm bảo mọi thứ đều trở nên thật an toàn và hiệu quả.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đình chỉ thai an toàn, không lo về giá tại Phòng Khám Việt Hải

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tọa lạc tại số Ngô Quyền, Hải Phòng được mọi người biết đến là đơn vị y tế chuyên khoa thai sản uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, an toàn và hợp pháp.

 Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện thăm khám siêu âm thai cho rất nhiều trường hợp chị em. Song song với đó, tại Việt Hải cũng đã thực hiện đình chỉ thai an toàn cho nhiều trường hợp chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn một cách hiệu quả.

 Từ đó, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng nhận được những sự đánh giá cao từ phía người bệnh và được đổng đảo chị em tin tưởng mỗi khi có nhu cầu chăm sóc thai cũng như thực hiện đình chỉ thai. Ngoài ra, Tại Phòng Khám Việt Hải còn sở hữu nhiều thế mạnh khác giúp chị em yên tâm khi lựa chọn để thực hiện đình chỉ thai. Cụ thể như sau:

Đình chỉ thai an toàn, không lo về giá tại Phòng Khám Việt Hải

Đình chỉ thai an toàn, không lo về giá tại Phòng Khám Việt Hải

  Quy tụ đội ngũ các y tá, bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa tài giỏi, tay nghề chuyên môn cao, am hiểu kiến thức chuyên môn sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm thực tế trong vấn đề khám phá thai. Nên đảm bảo sẽ mang đến cho chị một ca thủ thuật đình chỉ thai an toàn và hiệu quả nhất.

  Chi phí khám đình chỉ thai kỳ hợp lý. Vì là đơn vị y tế hoạt động hợp pháp nên mọi mức phí tại phòng khám đề được niêm yết đúng với quy định của Cơ Quan Chức Năng đề ra. Đảm bảo không xảy ra tình trạng phụ thu hay chặt chém chi phí.

  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, nhập khẩu mới từ những quốc gia có nền y học đi đầu. Môi trường khám chữa bệnh khang trang, thoáng mát với hệ thống các phòng khám chữa bệnh, phỏng thực hiện thủ thuật đình chỉ thai đạt chuẩn, vô trùng.

  Phương pháp thực hiện đình chỉ thai an toàn hiện đại. Tùy vào từng tình trạng sức khỏe thai phụ, vị trí kích thước thai nhi bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp đình chỉ thai phù hợp, hiệu quả.

  Áp dụng mô hình đình chỉ thai riêng tư “1 bác sĩ – 1 thai phụ và 1 y tá” nhằm đảm sự tế nhị, thoải mái và mọi thông tin bệnh án chị em đều được bảo mật.

 Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết về chi phí đình chỉ thai an toàn tại Hải Phòng là bao nhiêu? đã giúp chị em có được sự chủ động tốt hơn về vấn đề tài chính trước khi thực hiện thủ thuật bỏ thai. Nếu còn điều gì chưa rõ xin vui lòng liên hệ đến Fanpage, gọi vào Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn miễn phí.