Dù biết thủ thuật cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích cho những nam giới bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu. Nhưng hầu hết mọi người trước khi thực hiện đều lo lắng không biết cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được. Hiểu được nỗi lo trên, nên bài viết hôm nay, bác sĩ tại Phòng Khám Việt Hải sẽ trực tiếp giải đáp cụ thể câu hỏi trên. Cắt bao quy đầu bao lâu thì cắt chỉ? Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đôi nét cần biết về bao quy đầu và thủ thuật cắt bao quy đầu

 Để có đáp án cụ thể cho câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được. Trước tiên, nam giới cần hiểu bao quy đầu là gì và thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào. Đây đều là những thông tin cần thiết, giúp phái mạnh có thêm kiến thức, để có thể chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân.

Hình ảnh thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới

Hình ảnh thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới

 Bao quy đầu đó là một phần da mỏng bao quanh phần đầu của dương vật. Nam giới khi chưa trưởng thành (còn nhỏ), bộ phận sinh dục này có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi mọi tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

 Nhưng khi nam giới đến độ tuổi dậy thì, hầu hết các trường hợp bao quy đầu sẽ tự lột khỏi dương vật. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp nam giới dù đã bước vào độ tuổi trưởng thành, nhưng bao quy đầu vẫn bám chặt vào dương vật. Điều này, khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn và đó cũng trở thành nguyên nhân chính hình thành nên các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

 Cắt bao quy đầu đó chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ, có phần đơn giản được chỉ định, áp dụng cho trường hợp nam giới bị dài/hẹp/nghẹt/viêm bao quy đầu. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm sẽ tiến hành cắt bỏ phần da dư thừa ở đầu dương vật, giúp phần quy đầu được lộ ra cách tự nhiên. Đồng thời, thủ thuật này, còn giúp nam giới tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm khác xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản.

** Xem thêm: Cắt bao quy đầu sưng bao nhiêu ngày?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đáp án từ chuyên gia: Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được – cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

 Như đã đề cập, phương pháp cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích cho nam giới như: Sau cắt giúp dương vật được giải tỏa nên phát triển đạt kích thước tối đa; dễ dàng hơn trong việc vệ sinh dương vật; nâng cao chất lượng tình dục tránh hiện tượng xuất tinh sớm; hạn chế được các bệnh viêm nhiễm nam khoa…

 Cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu? Thông tin từ bác sĩ chuyên khoa cho biết: Sau cắt bao quy đầu bao lâu thì cắt chỉ?, nam giới cần nghỉ dưỡng khoảng 7 – 10 ngày vết thương đã dần hồi phục. Lúc này, nam giới đã có thể sinh hoạt, làm được những công việc nhẹ bình thường.

 Thời gian này, tuy vết mổ đã lành, nhưng đầu dương vật vẫn còn khá nhạy cảm. Nên ít nhất khoảng 2 tuần sau thủ thuật, quy đầu dương vật mới có thể dần quen với việc lộ diện ra bên ngoài. Do đó, khoảng sau 2- 4 tuần nam giới đã có thể thực hiện quan hệ tình dục. Tuy nhiên, tốt nhất cần để vết thương lành hoàn toàn, lúc này khi có thực hiện quan hệ mới đạt được khoái cảm.

 Ngoài ra, nói về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được, bác sĩ cho biết: vấn đề này còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Phương pháp cắt bao quy đầu, tay nghề bác sĩ, tình trạng sức khỏe và cách vệ sinh chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu… Cụ thể:

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được

Yếu tố về cơ địa mỗi bệnh nhân

 Tùy vào từng thể trạng, cơ địa của mỗi người khác nhau, nên thời gian lành vết thương cũng sẽ khác nhau, dao động trong khoảng từ 1 đến 6 tuần, trung bình khoảng 2 đến 3 tuần. Sau cắt bao quy đầu, vài ngày sau đó người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu, hơi đau âm ỉ và dương vật có biểu hiện sưng tím nhẹ. Sau khi đến 5 – 10 ngày những biểu hiện đó sẽ hoàn toàn biến mất.

Yếu tố về phương pháp cắt bao quy đầu

 Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến thời gian phục hồi và quan hệ. Cụ thể, nếu bạn chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sẽ gây ra nhiều đau đớn, vết thương lớn và thời gian hồi phục chậm.

 Nhưng nếu chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn hiện đại mới của Hàn Quốc, sẽ hạn chế được đau đớn, chảy máu, vết thương sau cắt nhỏ nên thời gian phục hồi nhanh khoảng 1 tuần và sau khoảng từ 14 ngày bạn đã có thể quan hệ.

Yếu tố về tay nghề bác sĩ

 Đây cũng là yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến thời gian lành vết thương và có thể quan hệ. Khi chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn đứng ca thực hiện cắt bao quy đầu. Thủ thuật sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, an toàn, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, không tổn thương nhiều đến bao quy đầu.

 Do đó, thời gian phục hồi ngắn và nam giới sớm lấy lại được phong độ bản lĩnh phái mạnh. Trái lại, nếu lựa chọn địa chỉ kém chất lượng, bác sĩ yếu kém tay nghề sẽ gây ra những tổn thương quy đầu lớn, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm. Nên thời gian hồi phục bệnh lâu hơn.

Yếu tố chăm sóc – vệ sinh sau phẫu thuật

 Sau cắt bao quy đầu nếu nam giới chú ý vệ sinh, chăm sóc dương vật theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, cần kiêng quan hệ tình dục, hạn chế đồ cay nóng và kích thích trong 2 tuần đầu. Thay vào đó, cần tăng cường bổ sung các loại thực phẩm tốt, dinh dưỡng, thêm chế độ nghỉ ngơi khoa học. Điều này, giúp vết thương sau cắt nhanh chóng hồi phục và bạn cũng có thể thực hiện quan hệ lại sớm hơn so với trường hợp không biết cách chăm sóc vết thương sau cắt, khiến vết thương viêm nhiễm trùng.

 ➠➠ Như vậy có thể nói, vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được phụ thuộc vào nhiều yếu tố nêu trên. Do đó, để thủ thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, vết thương mau chóng hồi phục. Tốt nhất, nam giới hãy tìm chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng; có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm; áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại mới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giới thiệu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại Hải Phòng

 Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị y tế thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, kín đáo, nhanh chóng, không đau đớn, hồi phục vết thương nhanh. Vậy hãy đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Ngô Quyền, Hải Phòng. Vì đây là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng hàng đầu được cơ quan Y Tế có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động chính quy. Do đó, được đông đảo người bệnh an tâm tin chọn.

 Hiện Phòng Khám Việt Hải đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, xâm lấn tối thiểu. Nên đã giúp cho hàng ngàn nam giới sớm lấy lại hình dáng của dương vật, khôi phục bản lĩnh phái mạnh. Hiện công nghệ này được các chuyên gia khuyến cáo nên áp dụng vào cắt bao quy đầu. Bởi:

Giới thiệu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại Hải Phòng

Giới thiệu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại Hải Phòng

  Thời gian thủ thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng chỉ mất từ khoảng 15 – 20 phút, nên không cần nằm viện.

  Bao quy đầu sau cắt nhanh chóng lành lặn và phục hồi sau khoảng 7 ngày và sau 2 tuần nam giới đã có thể thực hiện quan hệ.

  Giúp giảm đau tối thiểu, hạn chế chảy máu, không gây sợ hãi.

  Không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lành tính xung quanh, cũng không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

 Bên cạnh việc áp dụng công nghệ hiện đại vào cắt bao quy đầu. Tại Phòng Khám Việt Hải còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa ưu tú, tài giỏi, kinh nghiệm chuyên môn vững sẽ trực tiếp đứng ca thăm khám và cắt bao quy đầu cho nam giới. Nên đảm bảo an toàn, không biến chứng, hiệu quả, thành công cao, tiết kiệm chi phí.

 Mong qua bài viết đã giúp nam giới có được đáp án cụ thể cho thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và quan hệ được. Nếu muốn được chuyên viên tư vấn tường tận hơn cách riêng tư hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< nhanh chóng bạn sẽ được hỗ trợ ngay.