Bên cạnh việc áp dụng phương pháp phẫu thuật thì những cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật được người bệnh quan tâm và lựa chọn ưu tiên hơn. Bởi sợ phẫu thuật sẽ bị cảm giác đau đớn và gây biến chứng. Vậy cách chữa hẹp bao quy đầu không phẫu thuật là gì, có nên áp dụng không và đâu là cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu tối ưu nhất. Trong khuôn khổ nội dung bài viết ngắn sau sẽ giúp giải đáp những thắc mắc trên một cách cụ thể. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Chia sẻ ] 2 cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

 Hẹp bao quy đầu đó là tình trạng vùng bao da quy đầu nam giới bị che kín và bó sát hết đầu dương vật, khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài ở bất kể trạng thái, dù là trạng thái bình thường hay kể cả khi dương vật cương cứng. Điều này, gây ra nhiều khó khăn cho đời sống, trong việc vệ sinh và gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

 Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục được tình trạng hẹp bao quy đầu. Bên cạnh phương pháp phẫu thuật, thì cũng còn có 2 cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật khác cũng được áp dụng phổ biến, mà nam giới có thể tham khảo như sau:

2 cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

2 cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Sử dụng thuốc bôi da bao quy đầu

 Thuốc bôi chính là một trong những cách điều trị hẹp bao quy đầu được nam giới tự áp dụng tại nhà.Phương pháp có ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện, kín đáo, chi phí thấp, không phải chịu cảm giác đau đớn như phẫu thuật. Tuy nhiên, đối với việc dùng thuốc bôi mang lại hiệu quả chậm và người bệnh cần kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài mới nhận thấy được kết quả điều trị bệnh.

 Nam giới dùng thuốc bôi lấy một lượng vừa đủ bôi trực tiếp vào cả mặt trong và ngoài của lớp da bao quy đầu. Thuốc sẽ có tác dụng kích thích mạch máu lưu thông, làm giãn lớp niêm mạc da. Từ đó, thấm dần và giúp cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu, giúp da bao quy đầu có thể tuột xuống.

 Thông thường, liệu trình điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc bôi thường sẽ kéo dài từ với thời gian từ khoảng 2 – 3 tháng. Người dùng phải kiên trì thực hiện bôi liên tục mỗi ngày thì mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bị hẹp bao quy đầu nặng, thì với phương pháp này sẽ không có tác dụng gì và thay vào đó cần phải tìm đến một phương pháp hiện đại hơn, phù hợp hơn.

Thực hiện nong bao quy đầu bằng tay

 Nong bao quy đầu bằng tay cũng chính là một trong những cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật được nam giới tìm hiểu và tin chọn khi bị hẹp bao quy đầu. Với cách này nam giới cần phải thực hiện hàng ngày và dùng tay kéo miệng bao quy đầu dãn ra ở một mức độ vừa phải nào đó rồi dừng lại. Hoặc dùng tay kéo tuột bao quy đầu xuống đến khi nhận thấy có cảm giác đau thì dừng lại để tránh gây tổn thương cho dương vật.

 Tuy nhiên, cách này thường được áp dụng với trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ em hoặc bao quy đầu hẹp nhẹ hoặc . Bởi đối với những trường hợp nam giới bị chứng bao quy đầu hẹp nặng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi áp dụng phương pháp này. Vì khả năng cao sẽ dễ gây tổn thương hoặc rách bao quy đầu. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả điều trị bệnh như ý, nam giới cần phải thực hiện đúng cách, đúng chỉ dẫn và cần phải có tính kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài.

 ➧➧ Như vậy có thế thấy với 2 cách chữa hẹp bao quy đầu không phẫu nêu trên đều khá đơn giản và dễ thực hiện tại nhà, lại không cần phải có sự can thieetpj của dao kéo phẫu thuật, nên được áp giới ưu tiên lựa chọn hơn, khi không may mắc phải chứng bệnh hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý nếu thực hiện phương pháp bôi thuốc và nong bao quy đầu đến thời gian quá 3 tháng mà không nhận thấy hiệu quả, tốt nhất nên đến trực tiếp đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám, kiểm tra chính xác tình trạng bệnh. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh phù hợp khác, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn hơn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nên hay không nên áp dụng cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật?

 Phương pháp không cần phẫu thuật được áp dụng vào chữa hẹp bao quy đầu được nam giơi quan tâm và tin chọn bởi tính năng dễ thực hiện tại nhà, kín đáo, ít tốn kém chi phí. Nhưng liệu nên hay không nên áp dụng những phương pháp không cần phẫu thuật này.

Nên hay không nên áp dụng cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật?

Nên hay không nên áp dụng cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật?

  Thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cho biết, việc chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật nên hay không nên, thì nó còn tùy vào từng trường hợp bệnh khác nhau, nên không thể nào đánh giá một cách phiến diện được. Bởi nếu bệnh hẹp bao quy đầu nhẹ không ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục và hệ bài tiết, thì có thể áp dụng những cách chữa hẹp bao quy đầu không phẫu thuật, vì nó có thể sẽ đem lại hiệu quả khá tốt, nếu nam giới áp dụng đúng cách, đúng quy trình và kiên trì thực hiện.

  Ngược lại, đối với những trường hợp nam giới mắc chứng bệnh hẹp bao quy đầu nặng và có gây biến chứng ảnh hưởng đến đời sống sinh họat, thì cách chữa hẹp bao quy đầu không phẫu thuật sẽ không mang lại hiệu quả. Lúc này, tốt nhất là nam giới chủ động đến trực tiếp đơn vị phòng khám chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị ngoại khoa phù hợp hơn, an toàn hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

  Bởi nếu bệnh hẹp bao quy đầu càng để lâu ngày càng gây ra nhiều biến chứng, tác hại khôn lường đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí, bệnh còn gây ra nhiều chứng bệnh viêm nhiễm nam khoa khác như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn….. gây xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn, ung thư dương vật đe dọa đến tính mạng người bệnh.

  Thế nên, tốt nhất dù nam giới áp dụng cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật hay bằng phương pháp phẫu thuật hoặc biết phương pháp nào phù hợp hơn, hãy thực hiện thăm khám, kiểm tra. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Mách bạn phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiện đại mang lại hiệu quả cao

 Hiện nay, phương pháp chữa hẹp bao quy đầu bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu chính là biện pháp tối ưu nhất cho những quý ông bị hẹp bao quy đầy. Hiện phương pháp này đang được áp dụng phổ biến tại những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín thay cho những phương pháp cắt truyền thống.

 Vì đây là kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn hiện đại mới nên đảm bảo không gây đau đớn. Cũng như loại bỏ hết hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cắt truyền thống và thay vào đó là những ưu điểm vượt trội khác như:

Mách bạn phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiện đại mang lại hiệu quả cao

Mách bạn phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiện đại mang lại hiệu quả cao

  Đảm bảo không gây đau đớn, hạn chế tình trạng chảy máu.

  An toàn không gây ảnh hưởng đến những vùng cơ quan lân cận và hạn chế gây biến chứng viêm nhiễm.

  Đạt hiệu quả cao chỉ sau 1 lần thực hiện thủ thuật, bảo vệ toàn diện về sức khỏe và chức năng sinh sản cho nam giới.

  Với những cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật có thời gian điều trị lâu. Nhưng với phương pháp tiểu phẫu hiện đại có thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng tối đa khoảng 30 phút. Sau thủ thuật người bệnh được về liền trong ngày, nên giúp tiết kiệm chi phí và không gây ảnh hưởng đến công việc, học tập.

  Cho khả năng hồi phục nhanh chóng, khoảng sau 10 ngày vết thương đã dần hồi phục và sau 1 tháng nam giới có thể sinh hoạt bình thường.

  Đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu sau thủ thuật.

 Nếu nam giới đang tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nam khoa, uy tín, chất lượng để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu không đau, an toàn, hiệu quả nhanh chóng, hãy đến với Phòng Khám Việt Hải. Bởi đây là địa chỉ chuyên nam khoa chất lượng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng và là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm; lại còn đầu tư mạnh tay và đầy đủ về thiết bị máy móc y tế, áp dụng phương pháp điều trị bệnh hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng; chi phí khám chữa bệnh phải chăng; thông tin bệnh án có chính sách bảo mật tuyệt đối….

 Vậy nên, chúng tôi chính là cái tên đứng đầu trong việc khám chữa bệnh nam khoa, giúp nam giới loại bỏ nhanh chóng tình trạng hẹp bao quy đầu. Từ đó, giúp việc vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng hơn, phòng tránh bệnh tật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và bảo vệ an toàn về sức khỏe sinh sản.

 Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật đã giúp nam giới nhận thức đúng đắn mọi vấn để, để có thể tìm chọn đúng phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể nhất.