Dây hãm bao quy đầu có tác dụng hãm bao quy đầu lại để chúng không bị trượt quá cao lên phần thân của dương vật. Thế nên, khi bị đứt dây hãm bao quy đầu sẽ khiến nam giới lo lắng, hoang mang. Bởi nếu không được khắc phục đúng cách, kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả khôn lường. Vậy đâu là cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Bài viết sau sẽ giúp nam giới có đáp án cụ thể.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hiểu về tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu

 Để tìm chọn đúng phương pháp điều trị đứt dây hãm bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ về tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu là như thế nào. Từ đó, giúp nam giới có thêm nhiều kiến thức cần thiết, nhằm phòng tránh những ảnh hưởng về sau.

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu bị đứt

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu bị đứt

 Được biết, dây hãm quy đầu đó là phần dây hãm nằm ở vị trí mặt trong phía dưới của quy đầu. Chúng được nối liền giữa thân dương vật và da quy đầu. Dây hãm có chức năng hãm lại phần da quy đầu không bị trượt lên quá cao khi dương vật cương cứng. Đồng thời, còn giúp tránh tình trạng dương vật cương cứng quá độ.

 Ngoài ra, dây hãm quy đầu còn có công dụng “hãm” lại tốc độ khi thực hiện quan hệ tình dục. Thêm đó, chúng còn tạo ra nhiều khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, có thể vì nguyên nhân dây hãm bị căng quá mức nên sẽ bị gãy và đứt dây hãm.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nguyên nhân và triệu chứng gây đứt dây hãm bao quy đầu

 Trước khi chỉ định phương pháp điều trị đứt dây hãm bao quy đầu. Nam giới cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám. Nhằm xác định đúng nguyên nhân và chẩn đoán đúng tình trạng bệnh. Cụ thể, khi không may bị đứt dây hãm bao quy đầu, nam giới sẽ gặp phải một số triệu chứng điển hình như:

Dây hãm bao quy đầu bị đứt khiến nam giới đau đớn

Dây hãm bao quy đầu bị đứt khiến nam giới đau đớn

  Có cảm giác đau đớn, vì khi bị rách đứt dây hãm bao quy đầu đó là vết thương hở.

  Bị chảy máu ở đầu dương vật, tình trạng máu chảy ở nhiều mức độ.

  Bên cạnh đó, còn nhiều triệu chứng khác nhau. Vì nó còn tùy vào mức độ rách đứt của dây hãm.

 Nói về nguyên nhân đứt dây hãm bao quy đầu, hiện có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên và cần phải để đến đó là:

  Dây hãm bao quy đầu quá ngắn.

  Dây hãm ở nam giới quá dày.

  Hoặc đôi khi do dây hãm quá mảnh.

  Do dương vật cương cứng quá mức hoặc bị tác động mạnh khi quan hệ.

 Bởi mỗi đối tượng nam giới khác nhau sẽ có cấu tạo dây hãm quy đầu khác nhau. Thế nên, nguyên nhân đứt dây hãm quy đầu cũng khác nhau. Do đó, việc xác định đúng nguyên nhân gây đứt dây hãm bao quy đầu là vô cùng cần thiết. Nhằm giúp đưa ra cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu phù hợp, hiệu quả, an toàn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những tác hại cần biết khi bị đứt dây hãm bao quy đầu

 Vì dây hãm bao quy đầu là nơi tập trung rất nhiều các đầu dây thần kinh cảm giác. Nên khi bị đứt dây hãm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác, sự khoái cảm trong giao hợp quan hệ. Ngoài ra, còn kèm thêm nhiều tác hại khác. Cụ thể:

Dễ bị đứt dây hãm bao quy đầu thêm nhiều lần tiếp

 Một khi dây hãm quy đầu đã bị đứt, không được xử lý và điều trị đúng cách, kịp thời. Thì ở nhiều lần tiếp theo phần dây hãm vẫn sẽ dễ bị đứt khi có tác động mạnh hoặc khi dương vật cương cứng. Ví dụ: Như dây hãm của bạn khá mảnh hoặc ngắn thì dù đã được xử lý sau khi bị đứt. Nhưng chỉ cần bạn có hạnh động nào đó hơi mạnh bạo, thì dây hãm vẫn dễ dàng bị đứt lại.

Gây ám ảnh đến tâm lý

 Không điều trị đứt dây hãm bao quy đầu đúng cách, khi bị đứt dây hãm đều khiến nam giới có cảm giác sợ hãi lo lắng. Phần vì khi đứt dây hãm sẽ có biểu hiện đau đớn cực độ, kèm chảy máu với nhiều mức độ khác nhau. Điều này, còn khiến nam giới lo lắng, tâm lý bị rối loạn, vì đời sống tình dục lúc này không thể thực hiện được. Đây cũng là lý do khiến nam giới đánh mất bản lĩnh đàn ông.

Gây viêm nhiễm

 Đứt dây hãm đó là vết thương hở, vị trí đứt lại ở vùng sinh dục. Đây là nơi rất dễ bị nhiễm trùng, nếu không thực hiện xử lý kịp thời, không vệ sinh đúng cách. Vì khi bạn đi tiểu tiện đại tiện, thì những chất thải đó đều có chứa vi khuẩn gây bệnh, chúng xâm nhập vào vết thương hở và từ đó gây bệnh tình trạng viêm nhiễm. Từ đó, tăng nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa, nhất là viêm bao quy đầu.

Đời sống tình dục bị suy giảm

 Do cảm giác sợ đau, sợ bị đứt lại dây hãm. Đồng thời, có thể còn gây tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu, rách bao quy đầu…. Đây đều là những yếu tố gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống quan hệ tình dục. Khiến nam giới ngại quan hệ, lâu dần trở nên nhàm chán, đời sống hạnh phúc cũng bị đổ vỡ.

Ảnh hưởng lớn đến chức năng tình dục về sau

 Khi không xử lý, điều trị đứt dây hãm bao quy đầu tốt. Nó còn gây ra nhiều hệ lụy đến khả năng tình dục về sau như: Gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, nhiều nhiễm khuẩn…

Dương vật bị biến dạng

 Tuy dây hãm bao quy đầu có thể tự lành khi bị đứt. Nhưng nó tuy nhiên sẽ để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ. Hơn thế, phần dây hãm còn trở nên ngắn hơn, dễ đứt hơn. Thậm chí còn khiến dương vật bị biến dạng và làm giảm độ dài của dương vật khi cương cứng.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu hiệu quả, an toàn

 Hiện có 2 cách để điều trị tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu. Nhưng dù chọn cách nào đi chăng nữa, thì thực tế, nam giới cần phải đến ngay cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và điều trị càng sớm càng tốt. Cụ thể 2 cách điều trị như sau:

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu hiệu quả, an toàn tại Phòng Khám Việt Hải

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu hiệu quả, an toàn tại Phòng Khám Việt Hải

Cách điều trị tại nhà

 Ngay khi bị đứt dây hãm bạn cần nhanh chóng xử lý tại nhà. Nhằm cầm máu trước khi đến cơ sở y tế. Lúc này cần phải thật bình tĩnh để xử lý. Các bước xử lý tại nhà gồm có:

  Thực hiện sơ cứu cầm máu ngay tại chỗ.

  Nhanh chóng tìm bông băng gạc hoặc miếng vải sạch áp chặt vào vùng chảy máu.

  Giữ nguyên băng bông gạc trong vòng khoảng 5-10 phút.

  Sau đó, trấn tĩnh lại tinh thần và nhanh chóng chuyển ngay đến đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Để bác sĩ xử lý tiếp đúng chuyên môn.

Cách điều trị tại cơ sở y tế

 Sau các bước xử lý cấp cứu sơ bộ tại nhà. Chúng ta cần nhanh chóng chuyển đến phòng khám, bệnh viện có chuyên khoa nam. Lúc này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, chẩn đoán, đánh giá và đưa ra cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

  Trường hợp nam giới chỉ bị đứt dây hãm vẫn nhẹ. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành nối lại dây hãm.

 ◈ Trường hợp bị đứt dây hãm, nhưng dây hãm lại bị ngắn, dày hoặc quá mảnh. Lúc này, bác sĩ cần tiến hành mổ và tạo hình dây hãm sao cho phù hợp.

 Với cách điều trị đứt dây hãm tại đơn vị y tế. Nam giới cần chú ý tìm chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa, uy tín. Theo đó, nếu bạn đang sinh sống tại Hải Phòng, thì hãy đến và chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Vì đây là đơn vị y tế chuyên khoa hoạt động hợp pháp, uy tín, chất lượng. Được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin chọn.

 Tại phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề chuyên môn cao. Trang thiết bị máy móc y khoa nhập khẩu mới, tân tiến, hiện đại. Nhằm hỗ trợ tối ưu, chính xác nhất cho quá trình khám chữa bệnh. Hơn thế, tại đây còn áp dụng những phương pháp điều trị phù hợp, mang đến kết quả điều trị bệnh cao. Chi phí điều tại chúng tôi luôn công khai, minh bạch và có thông báo cụ thể với người bệnh. Vậy nên, mọi người hãy yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Việt Hải.

 Mong rằng qua bài viết cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu đã giúp mọi người có thêm kiến thức hữu ích. Nếu còn thắc mắc hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí và tận tình.