Dù cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng không thiếu vấn đề khiến cánh mày râu lo lắng, chẳng hạn như cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu? Với điều này chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra đáp án chính xác. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[GIẢI ĐÁP] Sau khi cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu?

Đa phần sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh cũng như khuyến cáo thực hiện hoạt động nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến vết thương. Do việc hạn chế vận động nên một vấn đề được đặt ra liệu cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu?

Theo bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết: Thông thường sau khi cắt bao quy đầu khoảng 1 đến 2 tháng thì nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng phục hồi của từng người. Cụ thể, nam giới muốn biết cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu cần lưu ý những điều sau: 

Sau phẫu thuật 7 đến 10 ngày thì vết thương trên bao quy đầu sẽ dần liền lại nếu được chăm sóc tốt. Tuy nhiên, khoảng thời gian này nam giới không được vận động mạnh, hạn chế tập thể thao và kiêng quan hệ tình dục. 

Sau khi cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu?

Sau 2 đến 3 tuần, nam giới có thể tập thể dục thể thao tuy nhiên phải chú ý vết thương còn đau hay không, nếu còn hơi nhói nên dừng vận động thể dục để nghỉ ngơi. 

Sau 4 đến 6 ngày, thời điểm này nếu chơi thể thao không trở ngại, vận động mạnh mà vết thương không có bất thường thì nam giới có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường. Ngược lại, 6 tuần vẫn có cảm giác đau hoặc có dấu hiệu bất thường khác hãy quay trở lại nơi bạn đã thực hiện cắt bao quy đầu để khám lại kỹ càng. 

Tình dục đóng vai trò rất quan trọng để giữ lửa yêu đương nhưng xảy ra 1 số trường hợp ngoài ý muốn buộc phải kiêng khem đúng chỉ định, để giúp vết thương nhanh lành tránh các tác hại nguy hiểm. Thực tế không thiếu trường hợp sau khi cắt bao quy đầu chưa đến 2 tuần, thay vì kiêng khem thì nam giới không thể tự chủ ham muốn đã xảy ra quan hệ. Kết quả dương vật bị đau đớn, phần đầu dương vật chảy máu khiến vết thương lâu lành, tệ hơn còn dẫn đến nhiễm trùng cơ quan sinh dục.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt bao quy đầu đúng cách rút ngắn thời gian phục hồi

Nếu nam giới muốn phục hồi nhanh để quay về cuộc sống thường nhật cũng như chuyện “ân ái”, thì biện pháp cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Việt Hải có thể đáp ứng toàn diện, cụ thể:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: Kỹ thuật này được áp dụng nhiều trong việc cắt bao quy đầu ở người lớn. Biện pháp này giúp hạn chế tối đa các tổn thương vùng bao quy đầu và các khu vực lân cận, từ đó giảm tối đa nguy cơ viêm nhiễm sau thủ thuật. Khi tiến hành loại bỏ lớp da quanh bao quy đầu cho tình trạng dài hoặc hẹp thì kỹ thuật này đều tiến hành nong và cắt theo hình tròn, rồi khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu giúp bệnh nhân không phải thực hiện cắt tháo chỉ như cách truyền thống nên tránh được tình trạng nhiễm trùng sau khi cắt chỉ.

  **ƯU ĐIỂM: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc còn mang đến cho cánh mày râu nhiều điểm nổi bật có thể kể đến như:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Cho độ chính xác cao: Biện pháp cắt bao quy đầu tiên tiến này sẽ căn cứ theo đặc tính vật lý của dương vật bệnh nhân gồm đường kính và chiều dài, rồi tiến hành quét 3 chiều, đo và  chọn lọc loại bỏ bao quy đầu dư thừa. Từ đó, thủ thuật này mang lại hiệu quả mong muốn cũng như giữ vững chức năng sinh lý.

Không gây đau và không để lại sẹo xấu: Do sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu tạo vết cắt nhỏ và hoàn toàn tự nhiên nên không để lại sẹo nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, trước khi làm thủ thuật thì bác sĩ đã gây tê tại chỗ nhằm giúp nam giới không cảm thấy đau đớn. Khi khâu vết cắt sẽ dùng chỉ tự tiêu nên nam giới không cần tiến hành rút chỉ sau khi cắt bao quy đầu. 

Cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới: Khi làm thủ thuật có thể dễ dàng cải thiện được tổ chức cục bộ của dương vật, giải phóng đầu dương vật, tăng cường cả chức năng dẫn truyền thần kinh bao quy đầu đã bị bọc quá lâu bên trong từ đó kéo dài ở thời gian quan hệ. Điều này giúp cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục ở nam giới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Máy Surkon: Máy này có tên đầy đủ là Stapler Surkon thuộc công nghệ mới chuyên thực hiện cắt bao quy đầu an toàn. Máy tích hợp cắt khâu 1 lần bằng công nghệ Stapler và có tên khác là máy dập ghim. Biện pháp này giúp quý ông khắc phục tất cả các vấn đề bất thường ở bao quy đầu một cách hoàn hảo.

   **ƯU ĐIỂM: Nam giới muốn biết máy dập ghim mang lại được những điều gì hãy nhìn vào các điểm sau

Tính thẩm mỹ cực cao: Vượt hơn cả kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thì máy dập ghim không mất thời gian khâu vết thương sau thủ thuật, vì thời điểm cắt cũng đồng thời khâu vết thương. Chỉ khâu sử dụng để cầm máu và cố định vết cắt nên vết cắt đặt rất đúng vị trí, từ đó không để lại sẹo xấu đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục nam.

Thời gian làm thủ thuật ngắn: Thay vì kéo dài 30p cho một ca cắt bao quy đầu truyền thống thì kỹ thuật cắt bao quy đầu surkon chỉ chưa tới 10 phút.

Tránh nguy cơ lây bệnh xã hội và bệnh truyền nhiễm qua máu: Nhờ máy surkon chỉ sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 trường hợp, nên độ an toàn cao tránh được bệnh truyền nhiễm khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hạn chế tình trạng chảy máu: Lượng máu mất đi khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy surkon là 1ml, giảm rất nhiều so với 10ml của biện pháp truyền thống. Bởi vì, kỹ thuật Surkon là sự kết hợp cùng lúc giữa cắt và khâu vết thương, trong khi cách truyền thống phải cắt xong mới tiến hành khâu vết thương hở.

Máy Surkon hay máy dập ghim

Không hề gây đau đớn: Kỹ thuật Surkon sử dụng khớp ghim và sau 7 đến 10 ngày khớp ghim tự rơi ra mà không hề gây đau đớn.

Phục hồi cực nhanh với tỷ lệ biến chứng thấp: Thời gian làm thủ thuật nhanh chóng và không phải nằm viện kết hợp máy móc hiện đại nên tính chính xác cao giúp hạn chế chảy máu. Chính vì vậy, nam giới sẽ hồi phục nhanh cũng như hạn chế nhiễm trùng và biến chứng sau thủ thuật cắt bao quy đầu.

 ➥Đặc biệt, điểm phục hồi nhanh ở cả 2 biện pháp cắt bao quy đầu vừa nêu trên đều giải quyết triệt để nỗi lo cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu? Để thực hiện hoàn thiện 2 thủ thuật trên, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã mời về các bác sĩ nam khoa đầu ngành với kinh nghiệm cùng tay nghề phẫu thuật chuẩn xác, thực hiện trong phòng chuyên dụng luôn vô trùng sạch sẽ kết hợp máy móc hiện đại.

Ngoài ra, phòng khám còn mang đến nhiều dịch vụ y tế tiện lợi như tư vấn và đặt hẹn khám chữa bệnh theo yêu cầu; làm việc ngoài giờ nếu bệnh nhân có nhu cầu; bảo mật thông tin người bệnh cung cấp an toàn; v..v. Mọi chi phí thăm khám và thủ thuật cắt bao quy đầu đúng theo quy định hiện hành.

  ➭➭Hy vọng những thông tin vừa cung cấp đã giải đáp hoàn thiện thắc mắc cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu? Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải thông qua 2 hình thức Hotline: 037.569.2838 hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.