Tuy bao cao su hiện rất phổ biến trên thị trường. Nhưng vẫn còn nhiều người thiếu kiến thức về sản phẩm, nên đã gây ra nhiều hệ lụy không mong muốn. Nên bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu rõ về vấn đề bao cao su dùng để làm gì? Tác dụng của bao cao su trong kế hoạch hóa gia đình. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bạn đã hiểu bao cao su là gì chưa?

 Bao cao su (với tiếng lóng thường gọi là ba con sâu, ba con sói, áo mưa) đó là một dụng cụ – một sản phẩm được sản xuất từ cao su latex. Ngoài ra, bao cao su cũng có thể được làm từ chất liệu cao su tổng hợp polyisoprene hoặc polymer polyurethane. Bên cạnh đó, bao cao su có tính dẻo, không thấm nước và độ đàn hồi cao nên rất dễ sử dụng.

Hình ảnh cụ thể về sản phẩm bao cao su

Hình ảnh cụ thể về sản phẩm bao cao su

 Vậy bao cao su dùng để làm gì và đó là sản phẩm được làm ra để hỗ trợ làm giảm khả năng mang thai ngoài ý muốn khi quan hệ tình dục. Đồng thời, bao cao su cũng có tác dụng hỗ trợ phòng tránh việc lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục.

 Bao cao su chính là phương pháp tránh thai phổ biến an toàn, hiệu quả và rẻ tiền nhất. Hiện sản phẩm này rất đa dạng, phong phú với nhiều thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như: Durex, OK, Sagami, Okamoto…. Nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khác nhau của người dùng. Hiện có cả bao cao su cho nam giới lẫn nữ giới. Và bạn dễ dàng mua được sản phẩm tại nhiều nơi như:

  Các phòng khám tư vấn an toàn về sức khỏe tình dục.

  Cửa hàng tiện lợi.

  Cửa hàng y tế, siêu thị, tiệm thuốc.

  Các trang mạng mua bán hàng online.

  Các cửa hàng phân phối kinh doanh phân phối sản phẩm “ba con sói”.

 ➧➧ Khi chúng ta mua và sử dụng bao cao su nên lưu ý đến: Nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng kiểm định của sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo an toàn hơn và hiệu quả bảo vệ tốt hơn khi sử dụng.

** Xem thêm: Cần làm gì khi phát hiện rách bao cao su khi quan hệ

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy bao cao su dùng để làm gì? Tác dụng của sản phẩm trong kế hoạch hóa gia đình

 Bao cao su được biết đó là trợ thủ “đắc lực” trong chiến dịch kế hoạch hóa gia đình. Khi nam giới dùng bao cao su trùm lên dương vật, chúng mang đến tác dụng giúp ngăn chặn tinh dịch, không cho tinh trùng có khả năng thâm nhập vào cơ thể người nữ giới. Bên cạnh đó, bao cao su còn mang mang đến nhiều công dụng khác cần kết đến đó là:

Bao cao su dùng để làm gì? Tác dụng của sản phẩm trong kế hoạch hóa gia đình

Bao cao su dùng để làm gì? Tác dụng của sản phẩm trong kế hoạch hóa gia đình

Tác dụng bao giúp phòng tránh thai an toàn

 Bao cao su làm từ chất liệu cao cấp, có độ co dãn tốt, nên giúp ôm sát trọn dương vật. Từ đó, mang đến tác dụng tránh thai vô cùng hiệu quả lên đến 98%. Đó cũng là một trong những câu trả lời cụ thể nhất cho thắc mắc bao cao su dùng để làm gì.

 Nam giới sử dụng bao cao su đúng cách, thì khi xuất tinh, tinh trùng sẽ bị ngăn chặn lại bởi bao. Nên tinh trùng không thể di chuyển được vào tử cung nữ giới và quá trình thụ thai sẽ không diễn ra. Do đó, có thể nói đây là biện pháp kế hoạch hóa gia đình hiệu quả, tiết kiệm, an toàn, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Thế nên, luôn khuyến cáo các cặp đôi nếu chưa muốn có con khi quan hệ nên dùng bao cao su.

Tác dụng bao giúp phòng tránh bệnh lây nhiễm

 Bệnh xã hội là những căn bệnh có tính chất rất nguy hiểm, lại dễ dàng lây nhiễm qua đường quan hệ dục không an toàn. Do đó, để phòng khám hoặc giúp giảm thiểu khả năng lây nhiễm các bệnh lý như: Bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh sùi mào gà, HIV… khi quan hệ hãy nên dùng bao cao su bảo vệ.

 Khi cặp đôi có sử dụng bao cao su sẽ khiến vi khuẩn gây bệnh bị cản trở và khó có thể xâm nhập vào cơ thể người để gây bệnh. Từ đó, giúp làm giảm thiểu tối đa khả năng mắc bệnh hơn so với trường hợp quan hệ không có biện pháp bảo vệ.

Tác dụng bao giúp bảo vệ vùng kín

 Bao cao su dùng để làm gì đáp án ngoài tác dụng tránh thai an toàn, sản phẩm còn giúp bảo vệ vùng kín tránh khỏi những tổn thương trong quá trình quan hệ gây ra. Bởi khi quan hệ hưng phấn bạn thường có những tác động kích thích mạnh. Điều này, có thể cho vùng kín cả 2 dễ bị tổn thương.

 Nên nếu có sử dụng bao cao su bảo vệ sẽ hạn chế được những tổn thương xảy ra và tránh gây viêm nhiễm đau rát sau quan hệ. Bên cạnh đó, trong bao su có chứa một lượng gel bôi trơn, nên giúp dương vật và “cô bé” dễ dàng đưa vào bên trong để thực hiện quan hệ tình dục.

Tác dụng bao giúp tăng khoái cảm khi quan hệ

 Khi bạn băn khoăn không bao cao su dùng để làm gì, thì đây chính là một trong những câu trả lời cụ thể cho câu hỏi đó. Khi dùng bao cao su đúng cách, đúng loại còn hỗ trợ rất tốt trong việc tăng khoái cảm quan hệ cho cặp đôi.

 ➠➠ Đó là những đáp án cụ thể nhất cho câu hỏi bao cao su dùng để làm gì? Tác dụng của sản phẩm trong kế hoạch hóa gia đình. Mong qua đó, các cặp đôi đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Từ đó, hãy luôn chủ động mang bao bên mình và hãy dùng bao cao su đúng cách trong mọi cuộc yêu để có thể bảo vệ sức khỏe và tương lai của cả hai.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phân loại bao cao su trên thị trường hiện nay

 Hiện trên thị trường, bao cao su được phân thành 2 loại cơ bản đó là loại bao dành cho nam và loại bao dành cho nữ. Khi dùng các cặp đôi có thể nên dùng kèm theo chất bôi trơn. Cụ thể:

  Loại bao dành cho nam: Trước khi bắt đầu cuộc giao hợp, lúc dương cương cứng, nam giới sẽ mang (luồn) bao cao su vào dương vật. Lúc này bao cao su giống như một chiếc túi đựng tinh dịch do đối tác nam ông xuất ra khi lên đỉnh. Nhờ đó, giúp ngăn chặn không cho tinh trùng xâm nhập vào âm đạo nữ giới để tránh xảy ra quá trình thụ thai. Và về cách mang bao cao su nam đúng cách, mọi người có thể thực hiện theo hình bên dưới.

Minh họa cách sử dụng bao cao su dành cho nam

Minh họa cách sử dụng bao cao su dành cho nam

  Loại bao dành cho nữ: Hầu hết khi nhắc đến bao cao su, mọi người đều nghĩ chỉ có nam giới mới sử dụng. Nhưng thực tế, với sản phẩm “ba con sâu” còn dành cho cả nữ giới. Loại bao của nữ có thể được đưa vào âm đạo bất kỳ lúc nào trước khi quan hệ. Nhưng lưu ý cần phải được đưa vào trước khi dương vật chạm vào “cô bé”. Và về cách mang bao cao su nữ đúng cách, mọi người có thể thực hiện theo hình bên dưới.

Minh họa cách sử dụng bao cao su dành cho nữ

Minh họa cách sử dụng bao cao su dành cho nữ

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những lưu ý cần biết để việc sử dụng bao cao su đạt khả năng bảo vệ tốt nhất

 Tuy phần thông trên đã giải đáp cụ thể về thắc mắc bao cao su dùng để làm gì. Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý thêm một số điều dưới đây. Để việc dùng bao đúng cách hơn và tăng khả năng cao vệ hơn. Cụ thể:

  Sau khi quan hệ xong nên rút bao cao su ra khi dương vật còn cứng. Trước khi rút hãy dùng một tay giữ, nhằm tránh trường hợp tinh dịch bị tràn ra ngoài.

  Một chiếc bao cao su chỉ có hạn sử dụng một lần. Tuyệt đối, tránh việc tái sử dụng bao. Vì khi bạn tái sử dụng bao không mang đến tác dụng.

  Nên lựa chọn loại bao đúng kích cỡ để tránh sự cố ngoài ý muốn.

  Cần chọn mua bao cao su ở địa chỉ uy tín, để có thể được sử dụng đúng loại bao chính hãng và chất lượng.

  Trước khi có ý định quan hệ nên đeo bao su luôn, tránh trường hợp đợi đến khi xuất tinh rồi mới đeo bao.

  Không nên mang 1 lần 2 cái bao cao su cùng một lúc. Bởi điều này không chỉ gây khó khăn hơn trong việc quan hệ. Hơn thế, nó còn sẽ làm hỏng bao và thậm chí khiến việc bảo vệ không đạt cao.

 Đó là tất cả thông tin tìm hiểu bao cao su dùng để làm gì? Tác dụng của bao trong kế hoạch hóa gia đình. Nếu những ai còn thắc mắc hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên kinh nghiệm dày dặn tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tư vấn cụ thể, tường tận mọi vấn đề hơn và hoàn toàn miễn phí.