Trước bối cảnh tỷ lệ người mắc bệnh ung thư cổ tử cung ngày càng cao và có xu hướng trẻ hóa, việc tầm soát ung thư được xem là giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe. Để hiểu rõ hơn, cùng tìm hiểu dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín, chính xác hiện nay.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Tầm soát ung thư cổ tử cung là gì?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng. Nữ giới hãy nắm rõ khái niệm tầm soát ung thư cổ tử cung như thế nào?

Tầm soát ung thư cổ tử cung là giải pháp giúp sàng lọc, phát hiện các tế bào bất thường, tiền ung thư tại khu vực cổ tử cung – vị trí khe hẹp nối âm đạo với tử cung nữ giới.

Tầm soát ung thư cổ tử cung là gì?

Tầm soát ung thư cổ tử cung là gì?

Thông thường, cổ tử cung nữ giới có màu hồng nhạt cùng lớp tế bào vảy mỏng, phẳng. Ống cổ tử cung được tạo từ một dạng tế bào thường gọi là tế bào trụ. Tại khu vực giao nhau giữa hai tế bào này (vùng chuyển tiếp) thường xuất hiện các tế bào bất thường (tế bào tiền ung thư) có nguy cơ gây bệnh ung thư cổ tử cung.

Ở giai đoạn đầu của bệnh ung thư cổ tử cung, các triệu chứng thường khá mơ hồ và dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm phụ khoa khác. Do đó, nữ giới chủ quan không thăm khám phụ khoa cũng như không thực hiện các bước sàng lọc ung thư cổ tử cung kịp thời. Chính điều này đã ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị cũng như sức khỏe cá nhân. Vậy nên, việc thăm khám, tầm soát ung thư cổ tử cung sau 25 tuổi luôn được chuyên gia khuyến nghị.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của tầm soát ung thư cổ tử cung: Đừng để quá muộn!

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tham khảo các phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh gây tử vong và vô sinh hàng đầu ở nữ giới. Thậm chí, bệnh có xu hướng gia tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa. Để chủ động phòng tránh, cùng tham khảo các phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung được các cơ sở uy tín tại Hải Phòng áp dụng sau đây:

Khám phụ khoa

Bệnh ung thư cổ tử cung diễn biến âm thầm và lặng lẽ. Thông thường, bệnh chỉ biểu hiện khi ở giai đoạn muộn. Do đó, để tầm soát ung thư cổ tử cung, nữ giới cần khám phụ khoa định kỳ từ 6 tháng – 1 năm/lần.

Trên thực tế, các phương pháp thăm khám phụ khoa thông thường không thể khẳng định nữ giới mắc bệnh ung thư hay không. Tuy nhiên việc thăm khám sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đánh giá, nghi ngờ khi phát hiện những tổn thương, viêm nhiễm ngay từ sớm để chỉ định các xét nghiệm chuyên sâu hơn.

Soi cổ tử cung

Đây là phương pháp quan sát cổ tử cung bằng máy soi cổ tử cung (thiết bị phóng đại lên gấp 10 – 30 lần). Kỹ thuật này giúp phát hiện những tổn thương trên cổ tử cung mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Bên cạnh đó, kỹ thuật soi cổ tử cung còn kết hợp với dung dịch acid acetic 3 – 5% (chứng nghiệm Hinselmann) và dung dịch lugol 2% (chứng nghiệm Schiller) bôi vào cổ tử cung để giúp xác định chính xác các tổn thương tại vị trí này.

Tham khảo các phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung hiện nay

Tham khảo các phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung hiện nay

Xét nghiệm Pap smear

Đây là xét nghiệm tế bào học nhằm xác định những tế bào bất thường ở cổ tử cung. Phương pháp này giúp phát hiện sớm các tế bào ung thư trước khi khối u lây lan rộng.

Ngoài ra, xét nghiệm Pap Smear còn phát hiện vấn đề bất thường ở cấu trúc, hoạt động và biến đổi của các tế bào tại cổ tử cung. Từ đó giúp bác sĩ đưa ra hướng điều trị và theo dõi hợp lý nhất.

Xét nghiệm HPV DNA

Xét nghiệm HPV DNA là một trong các phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung hiện đại, có sử dụng hệ thống máy tách chiết DNA tự động và công nghệ tiên tiến nhằm phân tích, xác định chính xác sự hiện diện virus HPV – nguyên nhân hàng đầu gây căn bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Tuy không khẳng định 100% nữ giới mắc bệnh ung thư cổ tử cung nhưng dựa vào kết quả thu được có thể phát hiện được virus gây bệnh đang tồn tại bên trong cơ thể. Qua đó đánh giá được nguy cơ mắc bệnh trong tương lai và đưa ra biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín, chính xác nhất

Để quá trình tầm soát ung thư cổ tử cung cho kết quả chính xác và phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ, nữ giới cần sử dụng dịch vụ chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín, chính xác nhất?

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được biết đến là địa chỉ tầm soát ung thư tử cung uy tín, tin cậy tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Nơi đây được nhiều chị em “chọn mặt gửi vàng” bởi chúng tôi đã triển khai dịch vụ y tế chất lượng với các ưu điểm:

Đầu tư thiết bị hiện đại

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến giúp việc tầm soát, phát hiện sớm bệnh ung thư. Chẳng hạn như: Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, hệ thống nội soi, máy chụp cộng hưởng MRI,… Tất cả các thiết bị được nhập khẩu và kiểm tra, kiểm định thường xuyên, đảm bảo an toàn trong quá trình chẩn đoán.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Để trở thành địa chỉ tầm soát ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín, phòng khám đã quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc có bằng cấp hành nghề theo quy định, các y – bác sĩ còn chú trọng học hỏi để nắm bắt các kỹ thuật mới về phát hiện và chẩn đoán ung thư cổ tử cung. Từ đó đưa ra kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác đến chị em.

Dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín, chính xác nhất

Dịch vụ tầm soát ung thư tử cung ở Hải Phòng uy tín, chính xác nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải áp dụng mô hình thăm khám 1:1 (một bác sĩ – một bệnh nhân). Nhờ đó mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được phân tích, đánh giá tỉ mỉ cũng như bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra, phòng khám còn xây dựng tổng đài TƯ VẤNĐẶT HẸN miễn phí, hoạt động 24/7 giúp nữ giới dễ dàng trao đổi khi có nhu cầu.

Chi phí hợp lý

Chi phí khám tầm soát ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng của chúng tôi hoàn toàn hợp lý. Toàn bộ mức giá được thu theo đúng quy định của Sở Y Tế. Đồng thời, bảng giá luôn được công khai minh bạch, rõ ràng đến nữ giới.

Môi trường phòng khám khang trang

Hệ thống phòng chức năng tại đây được chú trọng đầu tư và đổi mới. Toàn bộ phòng ban như phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng khám,… được thiết kế riêng biệt, đảm bảo vệ sinh và tiện nghi hiện đại. Mang đến môi trường y khoa lành mạnh, an toàn cho nữ giới.

Trên đây là thông tin chia sẻ địa chỉ cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung ở Hải Phòng uy tín, chính xác nhất. Hy vọng đây sẽ là kiến thức bổ ích giúp nữ giới chủ động trong việc thăm khám và tầm soát bệnh để có phác đồ điều trị phù hợp.

Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hướng dẫn đặt hẹn nhanh chóng!