Vùng kín của chị em bị giãn rộng, khô rát, không đạt được khoái cảm khi quan hệ… khiến đời sống vợ chồng trở nên rạn nứt và cách phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn hiệu quả đã trở thành phương pháp hữu hiệu giúp chị em sớm khôi phục lại vùng kín khít khao, hồng hào như thuở còn xanh xuân. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những con số biết nói do vùng kín chị em bị giãn rộng

 Trước khi đi vào tìm hiểu về Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hiệu quả, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài con số ảnh hưởng do hiện tượng vùng kín của chị em bị giãn nở rộng, không còn độ đàn hồi do quá trình sinh nở hoặc do một số những nguyên nhân khác như bẩm sinh, quan hệ nhiều lần…

 Hiện nay, theo đánh giá khảo sát của những Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền về chất lượng đời sống “chăn gối” trên 1000 cặp vợ chồng đang sinh sống tại Việt nam và đã cho ra kết quả như sau:

Những con số biết nói do vùng kín chị em bị giãn rộng

Những con số biết nói do vùng kín chị em bị giãn rộng

  Có đến 80% các cặp vợ chồng cảm thấy không thỏa mãn và khó đạt được “đỉnh” khi quan hệ tình dục vì âm đạo của chị em đã giãn rộng và khô.

  Khoảng 65% những người vợ sau sinh con, họ thường ngại gần gũi với người chồng trong chuyện “giường chiếu” vì vùng kín của chị em sau sinh bị giãn và trở nên thâm đen.

  Hơn 70% những anh chồng cảm thấy chán nản khi muốn được gần gũi vợ nhưng vợ lại từ chối, hoặc quan hệ nhưng lại không có được cảm giác. Từ đó, dễ khiến cho các anh chồng đi tìm “phở” để ăn.

  Hơn 75% chị em phụ nữ muốn được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nhưng lại e ngại và sợ đau.

  Có đến 65% các cặp vợ chồng gặp rắc rối trong đời sống tình dục cũng vì vùng kín chị em không có độ đàn hồi, khô rát.

  40% các cặp vợ chồng ly hôn do vì sự lệch pha hoặc không thỏa mãn được chuyện tình dục.

 Khi vùng kín của chị em bị giãn nở quá rộng, không còn độ đàn hồi, sẽ khiến “cô bé” không thể nào ôm khít “cậu nhỏ” trong quá trình quan hệ tình dục. Chính vì điều này, làm cả hai mất đi cảm giác thăng hoa trong đời sống chăn gối vợ chồng, lâu dần khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt và thậm chí là gãnh gánh đáng tiếc. Vì thế, chị em cần tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín để giúp chị em lấy lại được cuộc sống hạnh phúc như ban đầu. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn hiệu quả nhất tại Hải Phòng

 Thủ thuật thẩm mỹ vùng kín là phương pháp ngoại khoa nhỏ, nhằm hỗ trợ khôi phục lại chức năng, cấu trúc và đồng thời làm hồng vùng âm đạo, âm hộ, tầng sinh môn của những chị em nữ giới bị thâm đen, giãn rộng vùng kín. Điều này, giúp chị em cải thiện, tự tin hơn trong đời sống “chăn gối”, giữ lửa hạnh phúc gia đình và còn giúp phòng tránh được những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm.

 Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giúp chị em sớm khắc phục được tất cả vấn đề ở vùng kín như: thu nhỏ âm đạo – âm hộ, tạo hình thẩm mỹ môi bé – môi lớn, làm hồng, chữa khô, phẫu thuật trẻ hóa âm đạo, trẻ hóa tầng sinh môn…. Giúp các cặp vợ chồng đạt được cảm giác thăng hoa như những lần đầu tiên quan hệ và giúp chị em nữ giới tự tin hơn trong đời sống vợ chồng. Cụ thể:

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn hiệu quả nhất tại Hải Phòng

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn hiệu quả nhất tại Hải Phòng

Thu nhỏ âm đạo

 Thủ thuật thu nhỏ âm đạo giúp chị em khắc phục được tình trạng âm đạo giãn rộng, không còn độ đàn hồi ma sát khi giao hợp, âm đạo khô hạn, giao hợp có cảm giác đau rát… Bên cạnh đó, việc thu nhỏ âm đạo còn có khả năng cải thiện, nâng đỡ vùng sàn chậu, giúp tránh sa tử cung, sa trực tràng…

 Công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại của Hàn Quốc đã trở thành phương pháp thu hẹp âm đạo được chị em lựa chọn ưu tiên. Nhưng trước tiên chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra nhằm xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt một cách chính xác nhất. Sau đó, mới tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo tân tiến, hiệu quả, an toàn.

Tạo hình thẩm mỹ môi bé, môi lớn

  Tạo hình thẩm mỹ môi bé: Đây cũng thuộc một trong những phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, kỹ thuật này giúp thu nhỏ môi bé, cải thiện tình trạng thâm sạm, phì đại môi nhỏ âm đạo. Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ đo vẽ tạo hình lại môi bé, cắt bỏ phần da thừa, thâm xấu, nhăn nheo, đồng thời thực hiện nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy, từ đó giúp môi bé của chị em trở nên thẩm mỹ và nhỏ gọn hơn.

  Tạo hình thẩm mỹ môi lớn: Khi môi lớn của chị em bị lão hóa thường trở nên lỏng lẻo, nhăn nheo và mất sức căng. Và để môi lớn trở nên căng tràn, thẩm mỹ hơn, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện ba hình thức phẫu thuật chính đó là: ghép mỡ tự thân, căng da và tiêm xơ.

Chữa khô âm đạo

 Với phương pháp hiện đại như Laser Vinson sẽ tác động trực tiếp đến âm đạo giúp kích thích tuyến nhầy âm đạo hoạt động ổn định và mạnh hơn. Yếu tố này, giúp tăng tiết dịch, giúp bôi trơn và giúp chị em không còn cảm giác bị “khô hạn”.

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser

 Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser chính là phương pháp không phẫu thuật, nhằm hỗ trợ phục hồi thẩm mỹ, trẻ hóa tầng sinh môn, kích thích tái tạo collagen mới, tăng khả năng đàn hồi, giúp chị em đạt được cảm giác khi quan hệ.

 Đây là những kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín chị em cần biết, khi chọn và thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng những phương pháp hiện đại, tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, tốt nhất chị em sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực cho đời sống hạnh phúc gia đình như:

  Làm se khít vùng kín, loại bỏ hoàn toàn tình trạng vùng kín bị giãn rộng do sinh đẻ hay quan hệ nhiều lần.

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín giúp cả hai tăng khoái cảm tình dục khi “yêu”.

  Tăng tiết dịch giúp bôi trơn vùng kín, không còn cảm giác khô và tạo sự thuận lợi cho mọi “cuộc yêu” diễn ra thăng hoa hơn.

  Làm hồng cải thiện tình trạng thâm đen, giúp căng da tránh tình trạng bị chảy nhão môi lớn, môi bé.

  Tăng khả năng co bóp âm đạo, tăng độ ẩm. Đồng thời, giúp chị em ngăn ngừa được khả năng viêm nhiễm những căn bệnh phụ khoa.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là địa chỉ y tế thực hiện thẩm mỹ vùng kín hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi hoạt động đúng chuyên khoa, hợp pháp vì đã được Bộ / Sở Y tế Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động. Nên hiện tại, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được đông đảo quý chị em tin chọn. Bởi:

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải

  Có đội ngũ các chuyên gia y bác sĩ giỏi, đầy đủ chứng chỉ hành nghề, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp đúng ca thủ thuật thẩm mỹ vùng kín, trẻ hóa âm đạo, giúp chị em yên tâm và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Tại Phòng Khám Việt Hải đã và đang ứng dụng nhiều công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới như: Phương pháp thẩm mỹ vùng kín không thủ thuật bằng công nghệ laser, phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại Hàn Quốc…

  Phòng Khám được xây dựng trên diện tích rộng rãi, thoáng mát với cơ sở hạ tầng khang trang, với hệ thống các phòng ban đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh và đạt chuẩn vô trùng tuyệt đối.

  Hệ thống trang thiết bị máy móc y tế chuyên dụng hiện đại, đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn được đổi mới, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

  Chi phí thẩm mỹ vùng kín được niêm yết theo đúng quy định một cách công khai, nên đảm bảo yếu tố hợp lý đối với từng trường hợp chị em. Tuyệt đối, không xảy ra tình trạng chặt chém chi phí như tại những đơn vị y tế khác.

 Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn hiệu quả. Nếu chị em còn điều gì chưa rõ liền quan đến vấn đề thẩm mỹ vùng kín hoặc thẩm mỹ vùng kín sau sinh có hiệu quả không? cần được hỗ trợ tư vấn thêm, hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.