Kích thước dương vật quá bé và ngắn làm nam giới cảm thấy mặc cảm, tự ti khi quan hệ với bạn tình cũng như làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tình dục và sinh sản. Vậy Cái ấy dài bao nhiêu là đủ? Có nên phẫu thuật để kéo dài? hãy cùng tìm lời giải đáp chi tiết qua bài viết được chia sẻ ngay dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cái ấy dài bao nhiêu là đủ?

        Bộ phận sinh dục của nam giới sẽ bắt đầu phát triển từ 10 đến 14 tuổi và sẽ ngừng phát triển khi nam giới 16 – 21 tuổi. Tuy nhiên sau khi kết thúc giai đoạn dậy thì, dương vật vẫn có thể phát triển thêm từ 1 – 2 năm để hoàn thiện chức năng.

        Cái ấy dài bao nhiêu là đủ – Kích thước dương vật sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền, nguồn dinh dưỡng bổ sung và thể trạng của mỗi người. Ở Việt Nam, nam giới sẽ có kích thước dương vật trung bình đạt chuẩn như sau:

Kích thước dương tiêu chuẩn dài bao nhiêu được nhiều người quan tâm

Kích thước dương tiêu chuẩn dài bao nhiêu được nhiều người quan tâm

mũi tên màu tím Chiều dài dương vật khi chưa cương dương: 9,16 cm

mũi tên màu tím Chiều dài dương vật khi cương dương: 11,2 cm – 13,12 cm.

mũi tên màu tím Chu vi dương vật khi cương dương: 8,8 cm.

        Do đó mà các chuyên gia cho biết, với những trường hợp đàn ông có kích thước dương vật dưới 9 cm được xem là ngắn và nên có phương pháp cải thiện kịp thời, hiệu quả để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và chất lượng tình dục.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

        >> Xem thêm: Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng trở lại 

Có nên phẫu thuật để kéo dài kích thước cậu nhỏ không?

        Ngoài việc quan tâm đến vấn đề cái ấy dài bao nhiêu là đủ nhiều quý ông thường bận tâm về việc có nên phẫu thuật để kéo dài kích thước dương vật hay không. Về vấn đề này một số chuyên gia nam khoa đã cho biết:

        “Không phải trường hợp nào cũng cần phải phẫu thuật kéo dài dương vật. Bởi vì nhiều trường hợp nam giới mặc dù có kích thước dương vật khiêm tốn nhưng khả năng “giường chiếu” vẫn bình thường, vẫn đạt cực khoái khi quan hệ thì nên tránh các phương pháp phẫu thuật để hạn chế tối đa biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản”.

        Cái ấy dài bao nhiêu là đủ – Các chuyên gia khuyến cáo nam giới chỉ nên áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật trong những trường hợp sau:

mũi tên màu đỏ Kích thước dương vật quá ngắn, không thể thực hiện được chức năng tình dục.

mũi tên màu đỏ Nam giới mắc các bệnh lý như dài – nghẹt – hẹp bao quy đầu.

mũi tên màu đỏ Nam giới bị chấn thương dương vật nặng, rách – đứt dây hãm bao quy đầu.

        Để phẫu thuật kéo dài kích thước dương vật được đảm bảo an toàn, các quý ông cần lựa chọn các địa chỉ thăm khám nam khoa uy tín để được thăm khám, xác định nguyên nhân kích thước dương vật khiêm tốn và đề xuất phương pháp kéo dài kích thước cậu nhỏ phù hợp, hiệu quả nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình thực hiện phẫu thuật kéo dài kích thước dương vật

        Cái ấy dài bao nhiêu là đủ – Phẫu thuật kéo dài kích thước dương vật là thủ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải cứng tay và có trình độ chuyên môn cao. Quy trình phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1 – Thăm khám lâm sàng

        Đây là bước quan trọng để xác định được nguyên nhân chính xác làm ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Bước này cũng giúp xác định được dương vật có mắc các bệnh lý bao quy đầu không, có bị viêm nhiễm nam khoa không. Trường hợp nếu có phải được điều trị trước khi thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật.

Quy trình phẫu thuật kéo dài dương vật

Quy trình phẫu thuật kéo dài dương vật

Bước 2 – Thực hiện sát trùng và gây mê

        Trước khi thực hiện, nam giới sẽ được vệ sinh, sát trùng dương vật và khu vực xung quanh để không bị nhiễm khuẩn ngược dòng vào bên trong khi thực hiện tiểu phẫu. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và chuẩn bị bước vào tiểu phẫu.

Bước 3 – Phẫu thuật kéo dài kích thước dương vật

        Cái ấy dài bao nhiêu là đủ – Để tăng chiều dài dương vật, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một số dây nối dương vật với xương mu. Qua đó làm phần gốc dương vật bị vùi bên trong lộ ra ngoài. Sau khi thực hiện, kích thước dương vật có thể dài thêm khoảng 2 – 4 cm tùy từng đối tượng. Với trường hợp tăng chiều ngang dương vật, các chuyên gia có thể thực hiện biện pháp bơm dương vật bằng mỡ tự thân hoặc phương pháp gắn bi dương vật.

Bước 4 – Kết thúc phẫu thuật

        Cái ấy dài bao nhiêu là đủ – Phẫu thuật kéo dài dương vật có thể thực hiện từ 1 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau khi hoàn thành người bệnh sẽ được nghỉ ngơi theo dõi tại bệnh viện. Nếu không có vấn đề bất thường sẽ được cho về nhà và dặn dò cách chăm sóc cũng như lịch tái khám kiểm tra sau phẫu thuật.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

        >> Xem thêm: Những nguyên nhân cậu nhỏ bị cong mà nam giới không nên xem thường

Thực hiện chỉnh hình dương vật ở đâu uy tín tại Hải Phòng?

        Nếu các quý ông đang muốn tìm địa chỉ thực hiện phẫu thuật kéo dài kích thước dương vật uy tín thì Khoa Chỉnh hình dương vật – Phòng khám Đa khoa Việt Hải là cơ sở y tế chất lượng đáng tham khảo và chọn lựa.

        Phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao từ bệnh nhân và các chuyên gia bởi nhiều ưu điểm nổi bật như:

dấu check trắng Phòng khám Đa khoa Việt Hải tập trung nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và thực hiện thành công cho nhiều ca chỉnh hình dương vật an toàn, hiệu quả.

dấu check trắng Cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư máy móc và các trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

Địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín tại Hải Phòng

Địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín tại Hải Phòng

dấu check trắng Áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo dài kích thước dương vật phù hợp tùy theo từng nguyên nhân khiến cho dương vật bị ngắn hoặc nhỏ. 

dấu check trắng​​​​​​​ Phòng khám đảm bảo không gian khám chữa bệnh an toàn – kín đáo – bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

dấu check trắng​​​​​​​ Chi phí điều trị được công khai minh bạch theo mức quy chuẩn giá của Bộ Y tế ban hành. Bệnh nhân sẽ được tư vấn chi tiết trước khi bắt đầu điều trị.

        Với bài viết được chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc Cái ấy dài bao nhiêu là đủ? Có nên phẫu thuật để kéo dài? Nếu có bất cứ vấn đề liên quan cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 037.569.2838 hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ chi tiết.