Thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền tại Hải Phòng, vấn đề được chị em quan tâm và muốn biết hàng đầu. Bởi họ muốn nắm rõ mức phí bao nhiêu để có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính và yên tâm thực hiện thủ thuật hơn. Và để giúp chị hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Biết về đối tượng nên và không nên thu hẹp tầng sinh môn

 Trước khi có đáp án cụ thể về câu hỏi thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền tại Hải Phòng. Chị cần biết xem mình thuộc đối tượng nên hay không nên thực hiện thu hẹp tầng sinh môn. Sau đó, mới có thể chuẩn bị tốt về tâm lý, lẫn tài chính.

 Hầu hết, các chị em nữ giới có quan hệ tình dục, sinh đẻ nhiều lần hoặc do vấn đề tuổi tác đều đối diện với tình trạng tầng sinh môn bị rách hoặc bị giãn nở rộng, không còn tính đàn hồi, chùng nhão… Ngoài ra, còn có thể gặp phải tình trạng rối loạn nội tiết tố khiến âm đạo khô hạn, giảm ham muốn…

Hình ảnh khâu tầng sinh môn sau thủ thuật thu hẹp

Hình ảnh khâu tầng sinh môn sau thủ thuật thu hẹp

 Thủ thuật thu nhỏ tầng sinh môn đó chính là cứu cánh giúp nữ giới khắc phục những triệu chứng xấu xí nêu trên. Từ đó, khôi phục lại tính thẩm mỹ, chức năng vốn có của tầng sinh môn, lấy lại sự tự tin cho chị em trong “cuộc yêu”.

 Thu hẹp tầng sinh môn là có sự can thiệp ngoại khoa, với nhiều ưu điểm mang lại. Tuy nhiên, không phải tất cả ai cũng đều có thể thực hiện được thủ thuật này. Theo đó, những trường hợp nên và không nên thực hiện thu hẹp tầng sinh môn gồm:

  Đối tượng nên gồm: Chị em có kích thước môi lớn, môi bé nhăn nheo, phì đại; Tầng sinh môn bị giãn rộng, bị sẹo lồi, sẹo xấu khi rạch sinh; Lỗ âm đạo rỗng, Âm đạo bị tổn thương do tai nạn hoặc do chấn thương; Muốn cải thiện, tăng chất lượng đời sống vợ chồng.

  Đối tượng không nên: Chị em đang trong chu kỳ kinh nguyệt; Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai; Chị em bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm sinh dục; Nữ giới đang mắc các bệnh lý mạn tính như: Tim mạch, đái tháo đường, lao… chị em có dấu hiệu bất ổn về tâm lý.

** Xem thêm: Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền tại Hải Phòng

 Có thể nói, chi phí phẫu thuật thu nhỏ bao nhiêu luôn là vấn đề băn khoăn lớn nhất của những chị em đang có ý định “tân trang” tầng sinh môn của bản thân. Bởi họ lo sợ chi phí quá cao lại không đủ khả năng chi trả.

 Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cho biết: Thực tế, không có mức giá thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn cụ thể. Bởi mỗi dịch vụ ở mỗi nơi, mỗi địa chỉ sẽ có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào nhu cầu, tình trạng tầng sinh môn của từng người, nên chi phí cũng sẽ khác nhau. Do đó, để biết mức phí thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền sẽ còn bị phụ thuộc các yếu tố chính sau:

Tìm hiểu thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền tại Hải Phòng

Tìm hiểu thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền tại Hải Phòng

Yếu tố về khoản phí khám lâm sàng

 Đây cũng là một trong những yếu tố chính có gây ảnh hưởng đến mức phí tổng bạn cần chi trả cho 1 ca thủ thuật thu hẹp tầng sinh môn. Theo đó, trước phẫu thuật chị em sẽ được tiến hành kiểm tra, thăm khám lâm sàng. Bước này vô cùng quan trọng, vì giúp đánh giá chính xác độ giãn rộng của tầng sinh môn, cũng như chẩn đoán xem vùng kín có viêm nhiễm không….

Yếu tố về tình trạng giãn rộng tầng sinh môn

 Bảng giá thủ thuật bao nhiêu cũng còn phụ thuộc tình trạng giãn nở của tầng sinh môn. Nếu tầng sinh môn có tình trạng giãn rộng nhẹ và không bị viêm nhiễm…bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn ngay và chi phí cũng sẽ thấp.

 Nhưng với trường hợp tầng sinh môn nở rộng nhiều (cấp độ nặng), âm đạo viêm nhiễm. Lúc này, cần phải thực hiện điều trị khỏi viêm nhiễm hoàn toàn, sau đó mới bắt đầu thực hiện thu hẹp tầng sinh môn. Nên chi phí sẽ tăng cao hơn vì cộng thêm khoản phí điều trị viêm nhiễm.

Yếu tố về phương pháp thu hẹp tầng sinh môn

 Có thể nói đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền. Hiện trên thị trường có nhiều phương pháp thu hẹp tầng sinh môn khác nhau được áp dụng. Tùy vào từng phương pháp, từng ưu và nhược điểm riêng nên mức chi phí theo đó sẽ có sự chênh lệch.

 Với những phương pháp phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn hiện đại mới, tuy có mức phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Nhưng đổi lại mang đến độ an toàn, không gây đau, ngăn ngừa biến chứng, thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, cho khả năng hồi phục nhanh, có tính thẩm mỹ cao…

Yếu tố về địa chỉ thực hiện thu hẹp tầng sinh môn

 Yếu tố này không chỉ gây ảnh hưởng đến chi phí thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền, mà có còn quyết định đến kết quả của ca thủ thuật. Thế nên, khi bạn chọn đúng địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, phương pháp công nghệ tân tiến, dụng cụ y tế hỗ trợ chất lượng đạt chuẩn… tất nhiên mức phí thủ thuật sẽ cao. Đồng nghĩa tầng sinh môn sau thủ thuật được đảm bảo an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ, không tổn thương.

 Trái lại, chọn địa chỉ y tế không uy tín, kém chất lượng, có chi phí rẻ. Tuy nhiên, sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ biến chứng viêm nhiễm, tổn thương. Thế nên, trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện chị em hãy nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, nhằm tránh “tiền mất tật mang” đáng tiếc.

Những yếu tố ảnh hưởng chi phí khác

 Ngoài ra, những yếu tố thuốc men, phòng vip, chọn bác sĩ thăm khám điều trị riêng, tái khám… cũng đều có gây ảnh hưởng đến mức phí cuối cùng bạn chi trả. Tuy nhiên, những khoản phí này không cao. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn an toàn, hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải

 Nếu chị em đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng đang thắc về mức phí thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền hoặc không biết nên tin chọn địa chỉ nào. Vậy hãy nhanh đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để tiến hành thăm khám, kiểm tra và thực hiện thu hẹp tầng sinh môn.

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn an toàn, hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn an toàn, hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải

 Hiện phòng khám chúng tôi hoạt động đúng chuyên khoa, hợp pháp công khai dưới sự quản lý chặt chẽ từ cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Tại khu vực Hải Phòng, Phòng Khám Việt Hải cũng là một trong số các phòng khám đầu tiên áp dụng phương pháp thu hẹp tầng sinh môn bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

 Đây là công nghệ tiên tiến, giúp cải thiện chức năng hình dáng tầng sinh môn sau tiểu phẫu. Hơn thế đó, còn giúp phái nữ lấy lại sự tự tin, tăng ham muốn, nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục hơn. Ngoài ra, công nghệ Hàn Quốc này còn sở hữu nhiều điểm cộng khác như:

  An toàn, không gây đau đớn, vết mổ nhỏ, thời gian hồi phục nhanh.

  Không để lại sẹo xấu, đảm bảo về thẩm mỹ, tăng độ đàn hồi

  Thời gian phẫu thuật ngắn, không cần nằm viện.

  Tầng sinh môn thu hẹp, giúp cải thiện khả năng hấp dẫn trong “cuộc yêu”.

 và tránh viêm nhiễm phụ khoa.

 Ngoài ra, tại Phòng Khám Việt Hải còn có nhiều thế mạnh khác như:

  Đến với Phòng Khám Việt Hải bạn sẽ không lo lắng vấn đề thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền. Vì tất cả chi phí tại chúng tôi đều hợp lý, công khai, niêm yết rõ ràng.

  Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tàu giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao.

  Trang thiết bị y tế hỗ trợ phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn hiện đại, vô trùng. Nên đảm bảo không gây biến chứng viêm nhiễm trong và sau thủ thuật.

  Môi trường phòng khám sạch thoáng, mát mẻ; khoa phòng chuyên môn đa dạng, được thiết kế khoa học gồm: Phòng phẫu thuật, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng chờ, phòng bệnh…

 Đó là tất cả thông tin chia sẻ về vấn đề thu hẹp tầng sinh môn bao nhiêu tiền tại Hải Phòng. Nếu chị em còn điều gì chưa rõ xoay quanh vấn đề này, hãy nhấp chuột vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 037.569.2838 để được chuyên viên tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.