Có nên đi vá màng trinh không là thắc mắc chung của nhiều chị em khi tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ vùng kín này. Bởi vì đây là một trong những vấn đề nhạy cảm, có ảnh hưởng đến hạnh phúc và chất lượng tình dục của chị em. Tham khảo bài viết Có nên đi vá màng trinh không và những thông tin nữ giới cần biết được chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Màng trinh là gì?

        Trước khi giải đáp thắc mắc có nên đi vá màng trinh không cần nắm rõ một số thông tin chung về vấn đề này. Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, độ dày/ mỏng của màng trinh khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nhiều trường hợp các bé gái sinh ra bẩm sinh đã không có màng trinh. Chính giữa màng trinh có lỗ nhỏ để máu kinh có thể thoát ra ngoài.

Các dạng màng trinh thường gặp ở nữ giới

Các dạng màng trinh thường gặp ở nữ giới

        Màng trinh có thể có nhiều hình dạng khác nhau, cụ thể như:

mũi tên xanh  Màng trinh hình khuyên: Đây là dạng màng trinh phổ biến nhất, có hình tròn, bao lấy cơ quan âm đạo, có thể quan sát bằng mắt thường.

mũi tên xanh  Màng trinh dạng vòng: Đây có thể là hình dạng màng trinh tròn, hình lưỡi liềm. Nhiều trường hợp màng trinh này chỉ là viền hẹp nằm sát thành âm đạo làm cho lỗ âm đạo mở rộng như bị mất trinh.

mũi tên xanh  Màng trinh dạng sàng: Màng trinh này khá dày, kín và có nhiều lỗ nhỏ. Việc quan hệ tình dục sẽ gặp nhiều khó khăn và khó làm rách màng trinh trong lần quan hệ đầu tiên.

mũi tên xanh  Màng trinh dạng vách: có một đường chia đôi khiến cho lối vào âm đạo như có hai lỗ nhỏ nằm cạnh nhau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

        >> Xem thêm: Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Phương pháp vá màng trinh là gì?

        Có nên đi vá màng trinh không – Các chuyên gia cho biết rách màng trinh chủ yếu là do quan hệ tình dục lần đầu tiên. Ngoài ra màng trinh cũng có thể bị rách do một số tác động bên ngoại như thủ dâm, tập võ, cưỡi ngựa, đạp xe, chấn thương,…

        Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa sử dụng các dụng cụ Y tế chuyên dụng để tái tạo lại lớp màng trinh đã rách, trở lại trạng thái nguyên vẹn như ban đầu. Tùy theo cấu tạo màng trinh mà nhu cầu của chị em sẽ áp dụng một trong những cách thức vá màng trinh tiên tiến như phương pháp dán màng trinh, kỹ thuật khâu màng trinh, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín và áp dụng phương pháp vá màng trinh an toàn sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Có nên đi vá màng trinh không?

        Việc có hoặc mất màng trinh sẽ không có nhiều ảnh hưởng nào đến sinh lý và sức khỏe sinh sản của nữ giới, thậm chí nhiều chị em khi vừa chào đời đã không có màng trinh bẩm sinh. Do đó nếu không muốn thì chị em cũng có thể không đi vá thẩm mỹ màng trinh.

Tiểu phẫu vá màng trinh được nhiều chị em lựa chọn hiện nay

Tiểu phẫu vá màng trinh được nhiều chị em lựa chọn hiện nay

        Có nên đi vá màng trinh không – Tuy nhiên, việc vá màng trinh cũng có thể mang đến nhiều lợi ích như:

dấu check xanh lá  Tái tạo màng trinh giống thật đến 98%, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng kín.

dấu check xanh lá Có cảm giác quan đau đớn, chảy máu như lần đầu tiên quan hệ. 

dấu check xanh lá Ngăn ngừa dị vật, các tác nhân gây bệnh như virus, nấm tấn công, qua đó giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, viêm nhiễm vùng kín.

dấu check xanh lá Lưu thông kinh nguyệt dễ dàng hơn, điều tiết lượng dịch nhầy ở vùng kín, cân bằng môi trường bên trong âm đạo.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

        Vá màng trinh là phương pháp giúp chị em lấy lại sự tự tin trong chuyện “chăn gối”, nâng cao chất lượng cuộc yêu. Bên cạnh đó, các thủ thuật vá màng trinh đều an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. 

        Có nên đi vá màng trinh không – Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng chị em cần lựa chọn cơ sở tế chuyên khoa uy tín, chất lượng thực hiện vá màng trinh để Tránh phát sinh biến chứng nguy hiểm như:

dấu x màu đỏ  Màng trinh khó lành, vết thương ra máu liên tục gây mất máu.

dấu x màu đỏ  Màng trinh bị bịt kín hoàn toàn là cho kinh nguyệt không thể thoát ra được. Tình trạng ứ dịch bên trong kéo dài gây nên các triệu chứng như đau bụng, tắc kinh. 

dấu x màu đỏ​​​​​​​  Tác động ngoại khoa không đúng cách có thể gây thủng trực tràng, rò rỉ âm đạo, nhiễm trùng, viêm loét vùng kín. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

        >> Xem thêm: Khâu màng trinh bao nhiêu tiền? Nên vá màng trinh ở đâu an toàn

Vá màng trinh ở đâu uy tín và chất lượng tại Hải Phòng?

        ​​​​​​​Có nên đi vá màng trinh khôngPhòng khám Đa khoa Việt Hải là một trong những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín – vá màng trinh, uy tín, chất lượng tại Hải Phòng. Đây là địa chỉ được nhiều chin em tin tưởng chọn lựa và nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi các yếu tố nổi bật như:

Địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

dấu check xanh Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy, đảm bảo minh bạch về mặt pháp lý.

dấu check xanh​​​​​​​ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh an toàn.

dấu check xanh​​​​​​​ Áp dụng kỹ thuật vá màng trinh hiện đại không đau, ít chảy máu, khôi phục màng trinh nguyên vẹn như ban đầu mà không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau điều trị.

dấu check xanh​​​​​​​ Chi phí vá màng trinh hợp lý, được công khai minh bạch theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Bệnh nhân sẽ được thông báo đầy đủ khoản phí trước khi tiến hành điều trị và có in xuất hóa đơn chi tiết.

        Hy vọng bài viết Có nên đi vá màng trinh không và những thông tin nữ giới cần biết đã giải đáp chi tiết thắc mắc của quý bạn đọc về vấn đề này. Mọi thông tin liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 037.569.2838 hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ chi tiết.