Bao quy đầu ở nam giới trước tuổi dậy thì nếu không lộn được có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới sau này. Chính vì vậy, lộn bao quy đầu như thế nào cho đúng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu các bạn muốn biết, hãy theo dõi ngay hướng dẫn các bước lộn bao quy đầu đúng cách trong bài viết sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Không lộn bao quy đầu có sao không?

Trước khi tìm hiểu về các bước lộn bao quy đầu đúng cách, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề không lộn bao quy đầu có sao không để bạn đọc nắm rõ.

Bao quy đầu không lộn ra được là tình trạng khá phổ biến và thường gặp ở nhiều nam giới. Theo các nghiên cứu y khoa cho thấy hiện tượng bao quy đầu không lộn ra được ở nam giới do rất nhiều nguyên nhân khác gây ra. Có thể do nam giới đang bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu bẩm sinh hoặc là do bị nghẹt bao quy đầu nên không lộn bao quy đầu được…

Không lộn bao quy đầu có sao không?

  • Bao quy đầu khi không lộn được không chỉ khiến cho các nam giới không thể lộn được bao quy đầu mà nó còn gây ra nhiều vấn đề rắc rối khác, đặc biệt là ảnh hưởng đến việc vệ sinh cá nhân.
  • Việc không lộn được bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh dương vật không được sạch sẽ, các chất cặn bẩn tích tụ lâu ngày là môi trường thuận lợi để vi khuẩn tấn công, dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu. Từ đó, ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản cũng như ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới.
  • Bao quy đầu không lộn lại được sẽ khiến dương vật của nam giới không phát triển bình thường và không đạt kích thước tối đa.
  • Xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm vì khi bao quy đầu chưa lộn lại được thì sự cọ xát sẽ bị giảm xuống. Ngoài ra còn khiến nam giới gặp khó khăn khi quan hệ, cảm thấy đau rát.

Do đó, lộn bao quy đầu đúng cách như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hướng dẫn lộn bao quy đầu đúng cách cho người lớn và trẻ em

Lộn bao quy đầu là một việc làm cần thiết để khắc phục tình trạng bao quy đầu bị hẹp. Cách lộn bao quy đầu cho bé trai thường phổ biến hơn so với những nam giới tuổi trưởng thành. Bởi vì nam giới trưởng thành nếu bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì có thể tự lộn bao quy đầu tại nhà nhưng mức độ nặng thì cần phải được tiến hành cắt bao quy đầu.

Hướng dẫn lộn bao quy đầu đúng cách

Cách lộn bao quy đầu cho bé trai

Các bậc cha mẹ có thể thực hiện lộn bao quy đầu đúng cách cho bé trai theo những bước sau:

  • Đầu tiên, các bậc cha mẹ hãy vệ sinh bộ phận sinh dục cho bé sạch sẽ và trong lúc vệ sinh hay tắm, cha mẹ hãy dùng tay để kéo căng phần da bao quy đầu của trẻ 4, 5 lần mỗi ngày để phần da bao quy đầu từ từ giãn dần ra.
  • Bôi một ít dầu dưỡng vào đầu dương vật của trẻ để làm chất bôi trơn rồi dùng tay kéo phần da bao quy đầu về phía trước một vài lần thật nhẹ nhàng rồi lại kéo da bao quy đầu nhẹ nhàng về phía sau. Thực hiện đến khi trẻ thấy đau thì dừng.
  • Cha mẹ hãy giúp lộn bao quy đầu cho trẻ vài lần một ngày. Khi thực hiện hãy để cho trẻ ngồi vào chậu tắm được pha nước ấm để giúp trẻ cảm giác dễ chịu hơn.
  • Thực hiện như vậy liên tục trong khoảng 1 đến 2 tháng, dần dần lớp da bao quy đầu của trẻ sẽ lột xuống một cách an toàn và không bị sang chấn cũng như tổn thương tại quy đầu.

Cách lộn bao quy đầu tại nhà cho người lớn

Các bước lộn bao quy đầu đúng cách ở người lớn cũng tương tự như lộn bao quy đầu ở bé trai. Nhưng thay vì kéo căng da bao quy đầu từ 4, 5 lần thì nam giới trưởng thành chỉ nên thực hiện kéo căng da bao quy đầu khoảng 2, 3 lần mỗi ngày.

Nam giới cũng thực hiện lộn bao quy đầu liên tục trong 1 đến 2 tháng để có thể đạt kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, nếu hẹp bao quy đầu ở mức độ nặng thì nam giới không nên tự lộn bao quy đầu tại nhà mà hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và tiến hành điều trị đúng phương pháp, tránh tổn thương không đáng có.

Hy vọng những thông tin hướng dẫn các bước lộn bao quy đầu đúng cách trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn miễn phí.