Dương vật nam giới là vị trí vô cùng nhạy cảm, nên khi có hiện tượng nổi mẩn đỏ, kèm triệu chứng ngứa rát, sưng đỏ ở đầu dương vật khiến nam giới vô cùng lo lắng. Vậy tình trạng nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì và cách điều trị bệnh như thế nào, đáp án sẽ được giải đáp cụ thể trong nội dung bài chia sẻ ngắn sau đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nguyên nhân khiến dương vật nam giới bị nổi mẩn đỏ ở quy đầu

 Trước khi đi vào tìm hiểu về hiện tượng nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì, chúng ta cần phải biết cụ thể về nguyên nhân gây bệnh. Bởi điều này, giúp nam giới có thêm kiến thức về bệnh để có thể phòng tránh bệnh hiệu quả hơn. Vì dương vật xuất hiện nốt đỏ và mụn nước nhưng không thực hiện khám chữa bệnh sớm, sẽ khiến nam giới đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhất là gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, đời sống thường ngày, chất lượng tình dục và cả về chức năng sinh sản về sau.

 Theo thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, hiện tượng nổi mẩn đỏ ở dương vật nam giới thường xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Và những nguyên nhân chính cần phải kể đến đó là:

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân khiến dương vật bị nổi mẩn đỏ ở quy đầu

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân khiến dương vật bị nổi mẩn đỏ ở quy đầu

  Bị dị ứng với các loại hóa chất, dung dịch vệ sinh vùng kín hoặc cũng có thể bị dị ứng với cả quần áo, chất tẩy rửa, xà phòng, dung dịch bôi trơn, bao cao su….

  Quan hệ tình dục không áp dụng biện pháp bảo vệ an toàn như bao cao su, quan hệ tình dục bừa bãi với nhiều bạn tình, với gái mại dâm….

  Ý thức kém trong việc vệ sinh vùng kín hoặc vệ sinh không đúng cách cũng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cho xuất hiện tình trạng sưng đỏ ở đầu dương vật.

  Thói quen sinh hoạt không lành mạnh, hay sử dụng đồ dùng cá nhân với người bệnh, thường xuyên dùng những chất kích thích có hại….

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy hiện tượng nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì?

 Nổi nốt đỏ ở bao quy đầu là một hiện tượng thường gặp ở rất nhiều nam giới. Tại vị trí dương vật nổi chấm đỏ kèm thêm triệu chứng ngứa ngáy, đau rát khó chịu. Nam giới khi nhận thấy dấu hiệu này cần quan tâm và chủ động khám chữa bệnh ngay. Vì đây chính là dấu hiệu cảnh bảo của nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác. Cụ thể như:

Nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì?

Nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì?

Bệnh viêm bao quy đầu

 Hiện tượng sưng đỏ ở đầu dương vật đó chính là dấu hiệu điển hình của chứng bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới. Viêm nhiễm bao quy đầu hầu hết thường xuất phát từ nguyên nhân dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, do nhiễm nấm, virus hoặc do ý thức kém trong việc vệ sinh dương vật gây ra. Bên cạnh triệu chứng nổi mẩn đỏ ở bao quy đầu, quy đầu, thì tại vị trí này cũng xuất hiện kèm thêm nhiều dấu hiệu khác như: ngứa ngáy, sưng tấy, tiểu buốt, tiểu rắt, bựa sinh dục tích tụ, dương vật có mùi hôi tanh khó chịu ….

Bệnh sùi mào gà

 Bệnh sùi mào gà chính là một trong những đáp án cho thắc mắc nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì. Đây là một trong số những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm cho bản thân người bệnh và cho toàn xã hội. Bệnh sùi mào gà có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng qua con đường quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn.

 Khi mắc phải chứng bệnh này, tại vị trí dương vật nam giới nổi mẩn đỏ ở dạng mụn thịt nhỏ li ti, có màu hồng nhạt hoặc trắng. Lúc này, nếu người bệnh không chủ động khám chữa bệnh ngay, những nốt u nhú mụn thịt sẽ ngày một phát triển mạnh hơn, lớn hơn và chúng liên kết lại với nhau thành từng mảng lớn có hình dạng giống mào gà.

 Khi này, người bệnh dùng tay ấn vào nốt sùi, sẽ có hiện tượng chảy dịch mủ hôi thối, gây cản trở trong việc quan hệ tình dục, mất thẩm mỹ. Thậm chí gây vô sinh 0- hiếm muộn và gây hoại tử và ung thư dương vật vô cùng nguy hiểm.

Bệnh mụn rộp sinh dục

 Dương vật xuất hiện nốt đỏ và mụn nước cũng chính là triệu chứng điển hình của chứng bệnh mụn rộp sinh dục, căn bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Ngoài những chấm đỏ nổi ở quy đầu nam giới, triệu chứng này còn mọc ở nhiều vị trí khác như: dương vật, bìu, quy đầu, rãnh quy đầu….thậm chí có thể xuất hiện cả ở hậu môn, miệng nếu nam giới có tiếp xúc tình dục qua những con đường này.

 Các nốt đỏ ban đầu mọc li ti rải rác, dần về sau chúng phát triển lớn dần sẽ khiến nam giới có thêm những triệu chứng khác như: đau rát, ngứa ngáy, lở loét khó chịu, nóng sốt, nổi hạch bạch huyết.…

Bệnh lậu

 Nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì khả năng cao đó là dấu hiệu điển hình của chứng bệnh lậu nguy hiểm. Bệnh do song cầu lậu khuẩn gây ra. Bệnh lậu cũng thuộc một trong số những căn bệnh truyền nhiễm chính qua con đường quan hệ tình dục không an toàn.

 Khi nam giới mắc bệnh lậu sẽ xuất hiện một số dấu hiệu điển hình như: nổi mẩn đỏ tại vị trí dương vật, tiểu rắt, tiểu ra mủ, tiểu ra máu,đầu dương vật chảy mủ vào sáng sớm tiểu buốt, đau rát khi quan hệ, cơ thể mệt mỏi, nóng sốt.…

Bệnh vẩy nến sinh dục

 Nam giới khi mắc phải chứng bệnh vẩy nến sinh dục đa phần sẽ không cảm thấy có triệu chứng ngứa (nhưng cũng có một phần ít nam giới nhận thấy có dấu hiệu hơi ngứa). Kèm với đó là tại vị trí đầu dương vật có hiện tượng bóng, đỏ sẫm, ẩm ướt vô cùng khó chịu.

 Ngoài ra, hiện tượng dương vật xuất hiện nốt đỏ và mụn nước còn là dấu hiệu của một số căn bệnh khác như: rận mu, chàm sinh dục, nhiễm trùng nấm men, viêm da tiếp xúc.…

 ▲▲ KẾT LUẬN: Với những căn bệnh nêu trên chính là câu trả lời cho thắc mắc nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì. Và đó đều là những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý, khả năng sinh sản và cả tính mạng người bệnh. Do đó, chuyên gia khuyến cáo ngay khi nhận thấy có dấu hiệu nổi mẩn đỏ tại vị trí dương vật, bao quy đầu, quy đầu. Nam giới cần chủ động thực hiện khám chữa bệnh ngay, để có phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả và tránh được biến chứng nguy hiểm.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cách điều trị nổi mẩn đỏ ở quy đầu hiệu quả tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng

 Để có thể biết chính xác dấu hiệu nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì, nam giới hãy chủ động và nên lựa chọn đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán đúng bệnh và đúng nguyên nhân gây bệnh. Bởi đây chính là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại khu vực Hải Phòng.

 Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã và đang áp dụng thành công những phương pháp hiện đại sau vào điều trị hiện tượng sưng đỏ ở đầu dương vật. Cụ thể những phương pháp được áp dụng đó là:

Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng áp dụng cách điều trị nổi mẩn đỏ ở quy đầu hiện đại, hiệu quả

Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng áp dụng cách điều trị nổi mẩn đỏ ở quy đầu hiện đại, hiệu quả 

  Trường hợp dương vật xuất hiện nốt đỏ và mụn nước là do nấm candida, bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục…. Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc kháng sinh đặc hiệu đối với những tình trạng bệnh chỉ mới khởi phát, còn ở giai đoạn nhẹ.

 Nhưng khi bệnh tình đã chuyển biến đến giai đoạn nặng, cần kết hợp điều trị bằng phương pháp ngoại khoa – máy móc kỹ thuật hiện đại, tiên tiến như: phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu; đốt điện, kỹ thuật ALA – PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, liệu pháp miễn dịch sinh dục INT hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục… hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, chính xác, không biến chứng, giảm nguy cơ tái phát cho người bệnh.

  Trường hợp nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì, nếu đó triệu chứng của chứng bệnh viêm quy đầu do bị dài, hẹp bao quy đầu, cần tiến hành điều trị tình trạng viêm nhiễm ổn định bằng thuốc. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại để chữa dứt điểm nhanh chóng chứng bệnh viêm bao quy đầu. Ngoài ra còn đảm bảo tính thẩm mỹ, không đau, an toàn, cho khả năng hồi phục nhanh.

 Ngoài là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp điều trị hiện tượng sưng đỏ ở đầu dương vật hiệu quả. Tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng còn là đơn vị y tế hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; máy móc kỹ thuật – trang thiết bị y khoa hiện đại, nhập khẩu mới từ nước ngoài; chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn; chi phí khám chữa bệnh niêm yết, công khai với người bệnh….

 Vì lẽ đó, nên Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa đáng tin chọn cho mọi đối tượng người bệnh. Nếu còn thắc mắc về vấn đề nổi mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì và cách điều trị hay da bao quy đầu bị sưng và ngứa là do đâu… hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.