Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y hiệu quả đã trở thành phương pháp được rất nhiều nam giới chọn và điều trị hiện nay. Bởi cách này mang đến sự lành tính và an toàn cho người bệnh. Cụ thể như thế nào mời mọi người tham khảo ngay bài viết ngắn dưới đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu bệnh yếu sinh lý nam giới theo quan niệm Đông y

 Trước khi đi vào chia sẻ những cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y hiệu quả. Chúng ta cần hiểu bệnh yếu sinh lý theo quan niệm Đông y như thế nào. Điều này, giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh ở thể nào để có thể tìm chọn thuốc điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả.

 Yếu sinh lý ở nam giới đó là tình trạng suy giảm sinh lý nam với các biểu hiện như: Tiểu đêm, quan hệ tình dục kém, đau lưng, ù tai, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, tinh loãng… Theo quan niệm Đông y chia bệnh yếu sinh lý thành 4 thể bệnh như sau:

Yếu sinh lý theo quan niệm Đông y chia làm 4 thể

Yếu sinh lý theo quan niệm Đông y chia làm 4 thể

  Thể thận hư: Bệnh nhân luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, mỏi gối, đau lưng, hoa mắt, chóng mặt, ù tai. Thận hư khiến mệnh môn hỏa suy, khí huyết bất túc, nên ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Yếu sinh lý do thể thận hư gây tiểu đêm nhiều lần, tiểu nhắt, màu vàng đậm, nước tiểu vẩn đục…

  Thể thấp nhiệt: Thể này hình thành do nam giới nghiện rượu sinh nhiệt/ thấp hoặc do người bệnh ăn nhiều đồ ngọt/ béo, mắc bệnh truyền nhiễm… Ở thế này khiến người bệnh luôn cảm thấy bị khát nước dù đã uống nước.

  Thể tâm tỳ hư: Do lao động cực nhọc, lo nghĩ quá độ hoặc do mắc bệnh mãn tính làm tổn thương tinh huyết. Đồng thời, gây rối loạn chức năng tạng phủ, thận mất khả năng bế tàng tinh. Chứng trạng gây xuất tinh sớm, người gầy, sắc mặt kém tươi, hơi thở ngắn, chân tay mỏi, hay mộng mị, ăn kém, lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, mạch tế.

  Khí huyết ứ trệ: Tức tinh thần nam giới không ổn, day dứt, hay bối rối. Ứ trệ, huyết ứ làm mạch lạc không thông, nên khiến dương vật nam giới không có đủ máu và dưỡng chất, do đó gây ra chứng liệt dương.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lý do nhiều nam giới chọn chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y

 Yếu sinh lý nam khiến chức năng sinh dục bị suy giảm với các biểu hiện như: ham muốn tình dục suy giảm, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương… Bệnh này tuy không gây ảnh hưởng gì đến tính mạng, nhưng lại gây nhiều tác động tiêu cực đến tâm lý. Khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tự ti, né tránh chuyện chăn gối.

 Lâu dần khiến mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt. Nghiêm trọng hơn, tình trạng yếu sinh lý còn trở thành nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh về sau ở nam giới. Do đó, theo khuyến cáo tốt nhất nam giới nhận thấy có dấu hiệu bệnh cần chủ động khám điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

 Trong đó, chữa bệnh yếu sinh lý bằng các bài thuốc Đông y được nhiều người lựa chọn và áp dụng điều trị. Bởi phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như:

Điều trị yếu sinh lý nam giới bằng Đông y có nhiều ưu điểm nổi trội

Điều trị yếu sinh lý nam giới bằng Đông y có nhiều ưu điểm nổi trội

  Loại bỏ được tận gốc căn bệnh: Các bài thuốc Đông y thường tập trung vào điều trị tận nguồn gốc căn nguyên của bệnh, thực hiện chữa bệnh từ bên trong, nên giúp loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh từ tận sâu bên trong.

  Hiệu quả chữa bệnh bền vững: Nguyên lý chữa bệnh bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực và phục hồi chức năng gan thận từ bên trong. Nên đem lại hiệu quả điều trị bền vững.

  An toàn, không tác dụng phụ: Các bài thuốc này thường là những dược liệu từ tự nhiên, nên đảm bảo an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ khi áp dụng vào chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y.

  Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Vì sự an toàn, không có tác dụng phụ, nên cũng không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Thậm chí các bài thuốc Đông y còn hỗ trợ nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng hơn.

  Tăng cường sức đề kháng: Các thành phần có trong bài thuốc Đông y còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng cường thể lực. Ngoài có tấc dụng chữa bệnh, còn giúp bạn có một cơ thể dồi dào sinh lực, một tinh thần sảng khoái.

  Tiện lợi: Nhờ khoa học kỹ thuật hiện đại, nên ngày nay nhiều bài thuốc Đông y đã được bào chế – cô đọng dưới dạng tiện lợi. Theo đó, người bệnh có thể mua dùng ngay như những loại thuốc Tân dược khác mà không cần phải sắc nấu tốn thời gian.

  Tiết kiệm chi phí: So với các phương pháp phẫu thuật ngoại khoa thì với biện pháp dùng thuốc Đông y điều trị bệnh yếu sinh lý giúp tiết kiệm chi phí hơn.

** Xem thêm: Những tác hại của yếu sinh lý ở nam giới

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chia sẻ: Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y hiệu quả

 Để những bài thuốc Đông y phát huy đúng tác dụng, hiệu quả cần điều trị phù hợp với từng thể bệnh, từng mức độ bệnh và từng sức khỏe người bệnh cụ thể. Để đảm bảo an toàn và đúng cách, tốt nhất người bệnh nên đến ngay tại các cơ sở Đông y uy tín, chuyên khoa để được khám và dùng đúng thuốc đúng bệnh. Hiện có một số bài thuốc Đông y được áp dụng phù hợp, hiệu quả, an toàn như sau:

Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y hiệu quả

Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y hiệu quả

Bài thuốc điều trị theo thể tâm tỳ hư

 ** Triệu chứng bệnh: Ăn ngủ kém, da dẻ xanh xao, lưỡi có rêu trắng, mạch trầm, chất lưỡi nhợt nhạt, di tinh, liệt dương, thiếu sức sống.

 ** Bài thuốc: Dùng đương quy, kỷ tử, hà thủ ô, long nhãn, hoài sơn, hoàng kỳ, ý dĩ, bạch truật mỗi thứ 12g; viên trí 8g, cao ban long 8g, phục thần 8g, sa nhân 6g, mộc hương 6g; sinh khương 5g, đẳng sâm 16g, thục địa 20g. Đem sắc và uống ngày một thang.

 ** Tác dụng: Bài thuốc này mang đến tác dụng, hiệu quả trong việc kiện tỳ và an thần. Đồng thời, giúp đẩy lùi các triệu chứng kém ăn, mất ngủ, người mệt mỏi, xanh xao.

Bài thuốc điều trị theo thể thận hư

 **Triệu chứng bệnh: Hoa mắt, mệt mỏi, đau lưng, mặt sạm đen, xuất tinh sớm, ù tai, lưỡi nhợt nhạt, thiếu sức sống, vô lực…

 ** Bài thuốc: Để chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y ở thể này, cần sử dụng các loại dược liệu có tác dụng cố tinh, bổ khí huyết và ích thận. Cụ thể:

 ➢ Bài thuốc số 1: Dùng kỷ tử, thỏ ty tử, lộc giác giao, quy bản giao, hoài sơn mỗi thứ 16g, thục địa 32g, sơn thù và ngưu tất mỗi thứ 12g. Đem tất cả đi sắc uống ngày 1 thang.

 ➢ Bài thuốc 2: Dùng nhung hươu 200g, hoài sơn 50g, đại táo 25g, nhân sâm 20g, hạ thảo 20g. Đem các dược liệu nêu trên rửa sạch, hầm khoảng 3 tiếng và dùng hằng ngày.

 ➢ Bài thuốc 3: Dùng thục địa 30g, đỗ trọng 30g, tỏa dương 20g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả. Gừng mang đi giã nát và hầm với các vị thuốc trong khoảng 3 tiếng.

Bài thuốc điều trị theo thể khí trệ huyết ứ

 **Triệu chứng bệnh: Ngực sườn đầy tức, lưỡi có huyết ứ, bứt rứt, sắc mặt sạm, tính tình nóng nảy,…

 ** Bài thuốc: Dùng đương quy, hồng hoa, ba kích, sinh địa, ngưu tất, phá cố chỉ, dâm dương hoắc mỗi thứ 12g; kỷ tử 10g; hương phụ 8g, chỉ xác 8g; cam thảo, sài hồ mỗi thứ 4g; cát cánh, xuyên khung mỗi thứ 6g. Đem tất cả các vị thuốc nêu trên sắc uống ngày 1 thang.

Bài thuốc điều trị theo thể thấp nhiệt

 ** Triệu chứng: Khát nước, rêu lưỡi dày có màu vàng, liệt dương, tiểu tiện đỏ…

 ** Bài thuốc: Dùng sơn thù 15g, hoài sơn 15g; đan bì, bạch linh, hoắc hương, trạch tả, tri mẫu mỗi thứ 10g; xà sàng 4g. Thực hiện sắc mỗi ngày 1 thang.

Bài thuốc xông

 Để tác động đến tận sâu bên trong lẫn bên ngoài cơ thể, người bệnh có thể kết hợp thêm với các bài thuốc uống và bài thuốc xông trị yếu sinh lý. Cách này giúp quá trình điều trị bệnh đạt được kết quả tốt hơn.

 ** Bài thuốc: Dùng khổ sâm, địa phu tử mỗi thứ 30g; hạt tiêu và ngũ bội tử 20g. Đem các vị thuốc rửa sạch và ngâm với nước trong 20 phút rồi đun sôi trong 30 phút. Sau đó vắt bã, lọc lấy nước và dùng nước xông hơi hạ bộ 2 lần/ ngày.

 Đó là những cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y hiệu quả nam giới có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên, với các bài thuốc Đông y thường có các dụng điều trị bệnh chậm, nên người bệnh cần phải có tính kiên trì. Nếu bạn muốn được điều trị bệnh nhanh chóng hơn, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được khám điều trị bệnh bằng các biện pháp chuyên sâu hơn.

 Nếu còn thắc mắc hãy nhấc máy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên kinh nghiệm tư vấn, giải đáp tường tận hơn và hoàn toàn miễn phí.