Có nhiều lý do khiến nữ giới buộc phải đình chỉ thai kỳ. Do đó, khi có ý định phá thai nữ giới thường mong muốn lựa chọn địa chỉ chất lượng. Trong bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn

Phá thai (hay bỏ thai, đình chỉ thai kỳ) là sự kết thúc một chu kỳ thai nghén bằng cách loại bỏ phôi thai hoặc lấy thai ra khỏi tử cung nữ giới trước thời hạn sinh nở. Đây là cách giải quyết được nhắc đến trong các trường hợp nữ giới mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, mang thai ngoài tử cung,…

Việc chấm dứt thai kỳ có thể tiến hành theo nhiều phương pháp như phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nong gắp thai. Dù áp dụng phương pháp nào thì cơ thể nữ giới cũng sẽ chịu nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Nhất là khi thai phát triển lớn, khoảng từ 22 tuần tuổi trở lên và việc phá thai ở thời điểm này sẽ rất nguy hiểm.

Do đó, để đảm bảo an toàn khi đình chỉ thai, chị em nên lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín. Việc sử dụng dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

Hướng dẫn lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp

Dịch vụ phá thai an toàn thường hỗ trợ tư vấn đầy đủ phương pháp đình chỉ thai. Điều này sẽ giúp chị em lựa chọn được phương pháp an toàn phù hợp với tuổi thai, vị trí thai và thể trạng sức khỏe bản thân.

An toàn cho sức khỏe

Dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn được thực hiện bởi các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm và trong một môi trường y tế sạch sẽ. Nhờ đó mà quá trình đình chỉ thai sẽ đảm bảo an toàn, giảm nguy cơ tử vong và biến chứng liên quan đến thủ thuật phá thai không an toàn.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn

Hạn chế rủi ro nguy hiểm

Phá thai an toàn thường giúp giảm rủi ro cho nữ giới trong quá trình phá thai như: Thủng tử cung, sót nhau, sót thai, băng huyết,… Khi các biến chứng này hạn chế sẽ giảm rủi ro nguy hiểm đến tính mạng nữ giới.

Đảm bảo sự riêng tư

Dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn tại địa chỉ chất lượng sẽ đảm bảo sự tôn trọng quyền tự quyết và quyền riêng tư cho mỗi cá nhân. Các quy trình và thông tin liên quan đến việc phá thai được giữ bí mật và chỉ chia sẻ khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

Giảm áp lực tâm lý

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn có thể giảm áp lực tâm lý đối với phụ nữ. Giúp họ cảm thấy không mặc cảm và được hỗ trợ trong quyết định của mình.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Từ những lợi ích kể trên, nữ giới có thể thấy rằng việc lựa chọn địa chỉ phá thai Hải Phòng an toàn, uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp là điều đáng quan tâm. Do đó, nếu chưa biết được địa chỉ nào chất lượng, thai phụ có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải.

Từ khi hoạt động đến nay, phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ đình chỉ thai cho nhiều trường hợp, giúp nữ giới đảm bảo sức khỏe về sau. Để làm được điều đó, hiện phòng khám chúng tôi sở hữu những ưu điểm như:

Hoạt động hợp pháp

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được Sở Y Tế phê duyệt và cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ. Đồng thời, phòng khám đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một đơn vị phá thai Hải Phòng chất lượng, giúp việc phá thai diễn ra an toàn.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cung cấp dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn, chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, nhờ ứng dụng mô hình “1 bác sĩ, 1 y tá, 1 bệnh nhân” nên mọi quyền lợi và sức khỏe của chị em luôn được đặt lên hàng đầu. Các thông tin cá nhân của thai phụ được bảo mật an toàn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các y – bác sĩ tại đây là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và từng công tác tại các bệnh viện lớn. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên y tế có bằng cấp và am hiểu sâu về lĩnh vực thai sản, chắc chắn sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Phương pháp phá thai an toàn

Để trở thành địa chỉ phá thai Hải Phòng an toàn, uy tín, hiện Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã ứng dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn như: Dùng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai. Mỗi phương pháp sẽ được chỉ định cho từng trường hợp, nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng.

Chi phí phải chăng

Thai phụ thường đắn đo, suy nghĩ, băn khoăn trong vấn đề chi phí phá thai. Chính vì vậy, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải sẽ thảo luận cũng như trao đổi trước với chị em nữ giới. Đặc biệt, chúng tôi cam kết chi phí phá thai Hải Phòng phải chăng, thu đúng theo quy định của Cơ quan chức năng đưa ra và không có chi phí phát sinh thêm.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ thăm khám, siêu âm, xét nghiệm được đầu tư và đổi mới. Các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền y học phát triển. Ngoài ra, hệ thống phòng chức năng được vô trùng kỹ lưỡng và trang bị tiện nghi đầy đủ, nhằm đảm bảo an toàn khi phá thai.

>>> Xem thêm: Chi phí phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng là bao nhiêu?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình phá thai Hải Phòng an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

Để quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đưa ra quy trình sau đây:

Tư vấn quy trình phá thai Hải Phòng an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

Tư vấn quy trình phá thai Hải Phòng an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải

mũi tên xạnh lá Kiểm tra sức khỏe: Xét nghiệm, siêu âm, thăm khám lâm sàng,.. để nắm rõ tình trạng sức khỏe của thai phụ và độ tuổi, vị trí thai nhi.

mũi tên xạnh lá Tiến hành phá thai: Tùy theo thể trạng và độ tuổi thai nhi, nữ giới có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc, hút thai hoặc nong gắp thai.

mũi tên xạnh lá Nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe: Kết thúc quá trình phá thai, nữ giới sẽ được chỉ định nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe. Nếu không có dấu hiệu bất thường nào, nữ giới sẽ được ra về.

mũi tên xạnh lá Tái khám: Để chắc chắn quá trình phá thai Hải Phòng an toàn và thành công, nữ giới phải tái khám theo lịch hẹn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc để lại thông tin tại Fanpage, bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết về cách đặt hẹn nhanh chóng!