Nền y học ngày một phát triển vượt bậc nên đã cho ra đời rất nhiều các phương pháp đình chỉ thai khác nhau. Nhưng đâu mới đúng là các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề trên, chúng tôi đã có một vài thông tin chia sẻ trong bài viết ngắn sau.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay – Chia sẻ từ chuyên gia

 Những trường hợp mang thai ngoài ý muốn vì lo sợ người khác phát hiện. Nên họ thường chọn cách phá thai tại nhà bằng những loại thuốc không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Hoặc chọn thực hiện phá thai bằng những phương pháp dân gian truyền miệng như: Uống nước dừa, ngải cứu, đu đủ xanh, rau răm… Thậm chí tìm đến những phòng khám “chui” để thực hiện bỏ thai. Những điều này đều không mang lại kết quả phá thai, ngược lại còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý, chức năng sinh sản và kể cả tính mạng của chị em.

 Thế nên, các chuyên gia thường khuyến cáo chị em, khi có ý định bỏ thai ngoài ý muốn. Chị em nên đến ngay những đơn vị y tế chuyên khoa để được bác sĩ giỏi thăm khám, kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm (nếu cần). Nhằm xác định chính xác nhất về tình trạng thai nhi lẫn thai phụ. Sau đó, tư vấn chỉ định áp dụng phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả, an toàn với từng trường hợp thai phụ khác nhau. Hiện có một số các phương pháp phá thai an toàn nhất được các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, hợp pháp áp dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay đó là:

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Đình chỉ thai bằng thuốc

 Đây là phương pháp phá thai nội khoa được áp dụng hiệu quả cho những trường hợp thai nhi không quá 7 tuần tuổi, thai nhi đã di chuyển đến tử cung và thai phụ có sức khỏe tốt. Bởi phương pháp này mang đến tỷ lệ thành công cao (hơn 95%), kín đáo, đơn giản, tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ an toàn. Nên được nhiều trường hợp thai phụ mang thai ngoài ý muốn lựa chọn để thực hiện đình chỉ thai.

 Sau thăm khám nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định thai phụ dùng 2 loại thuốc phá thai đặc hiệu làm thai nhi ngưng phát triển và sau đó co bóp đẩy loại bỏ thai nhi ra ngoài như một cách sảy thai bình thường.

Đình chỉ thai bằng cách hút thai

 Phương pháp hút thai cũng thuộc một trong các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến. Hút thai được chỉ định áp dụng hiệu quả cho trường hợp thai nhi đạt từ 6 đến 12 tuần tuổi. Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa nên cần phải sử dụng thiết bị chuyên dụng như: Thiết bị máy hút kết hợp với một ống hút chân không.

 Đối với cách hút thai cần phải thực hiện tại đơn vị y tế chuyên khoa chất lượng, thực hiện đúng quy trình kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả cao, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, không gây đau đớn, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau và cho khả năng hồi phục nhanh.

Đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp nong gắp thai

 Phương pháp nong gắp thai chỉ nên sử dụng cho những trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Đối với phương pháp này trước tiên dùng dụng cụ chuyên khoa vô trùng vô khuẩn nong cổ tử cung. Sau đó tiếp tục dùng thêm dụng cụ chuyên dụng khác đưa vào bên trong tử cung và đưa thai nhi ra ngoài.

 Lúc này thai nhi đã phát triển lớn, nên chị em cần thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở phá thai tránh. Vì nếu chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa hợp pháp, chất lượng sẽ áp dụng đúng các phương pháp phá thai an toàn, được đội ngũ y bác sĩ giỏi trực tiếp đứng ca thực hiện đảm bảo an toàn cao về sức khỏe, chức năng sinh sản và tránh được biến chứng nguy hiểm về thủng tử cung, sót thai, ứ máu… xảy ra.

Phương pháp Kovax (kích thích sinh non)

 Chỉ định thực hiện phá thai với những trường hợp thai nhi đã phát triển lớn từ 18 tuần tuổi trở lên. Phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại những bệnh viện công hoặc những đơn vị y tế tuyến trên đã được Bộ / Sở Y tế cấp phép đủ điều kiện thực hiện.

 Sau khi quá trình thăm khám, kiểm tra lâm sàng đáp ứng mọi yếu tố, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi nước vào buồng tử cung. Đồng thời, truyền chất kích thích gây co bóp mạnh tử cung khiến chị em có dấu hiệu như sanh con và đẩy thai nhi ra ngoài.

 Trên đây là các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến tại những đơn vị y tế chuyên khoa tốt nhất và hợp pháp. Nhưng để áp dụng đúng phương pháp phá thai an toàn, phù hợp, hiệu quả chị em cần chủ động đến ngay đơn vị y tế chuyên khoa chất lượng, uy tín nhất để được thăm khám, siêu âm kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn chỉ định phương pháp phá thai phù hợp với từng trường hợp thai phụ khác nhau sao cho kết quả phá thai thành công cao và tránh được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ áp dụng các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

 Sự thành bại của một ca phá thai đều phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ y tế bạn chọn cũng như tay nghề y bác sĩ thực hiện đình chỉ thai cho chị em. Vì thế, trước khi thực hiện phá thai, thai phụ cần phải thông minh, cẩn trọng, cân nhắc kỹ trong vấn đề tìm chọn đơn vị y tế phá thai, để mọi chuyện có thể diễn ra theo hướng tốt đẹp nhất.

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là địa chỉ y tế thực hiện thăm khám và đình chỉ thai an toàn, uy tín, chất lượng hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của Sở Y tế. Bên cạnh đó, tại chúng tôi còn là cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp phá thai an toàn. Nên được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được quý chị em thai phụ khi có nhu cầu tin chọn. Hơn thế, tại Phòng Khám Việt Hải còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một cơ sở y tế đạt chuẩn chất lượng quốc tế như sau:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ áp dụng các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ áp dụng các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Về tính hợp pháp

 Đến với Phòng Khám Việt Hải chị em hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề hợp pháp. Bởi chúng tôi đã được Sở Y tế cấp giấy phép và giám sát mọi hoạt động khám phá thai đúng chuyên môn, một cách an toàn và hiệu quả.

Về chuyên môn cao

 Tại phòng khám có chuyên khoa sản phụ khoa riêng biệt, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đều là những người giỏi, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tay nghề vững, gàu kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ bằng cấp hành nghề và họ cũng đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp phá thai trước đây. Đặc biệt, họ rất có tâm với nghề, yêu nghề nên đảm bảo sẽ đưa ra những chẩn đoán đúng nhất, chính xác nhất và thực hiện phá thai đạt hiệu quả, an toàn cao.

Về trang thiết bị máy móc – phương pháp phá thai hiện đại

 Tại Phòng Khám Việt Hải áp dụng đầy đủ các phương pháp phá thai an toàn. Tùy vào từng trường hợp thai phụ, thai nhi khác nhau, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao và tránh biến chứng.

 Hệ thống các trang thiết bị y khoa – máy móc hỗ trợ cho quá trình thăm khám, siêu âm thai đầy đủ, hiện đại, chất lượng. Tất cả đều được chú trọng đổi mới, nhập khẩu trực tiếp từ những nước có sự phát triển vượt bậc về lĩnh vực sản phụ khoa. Môi trường khám phá thai sạch thoáng, vô trùng tuyệt đối nhằm tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm sau thủ thuật.

Về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

 Mọi thủ tục thăm khám phá thai đều được diễn ra mau chóng, không tốn quá nhiều thời gian đợi chờ. Thông tin hồ sơ bệnh án thai phụ cam kết bảo mật cao. Chi phí khám phá thai phù hợp, công khai và đã được niêm yết theo đúng quy định. Thời gian khám phá thai không ngày nghỉ, làm việc kể cả chủ nhật và ngày lễ tết từ 7h30 – 19h30.

 Nếu chị em còn điều gì thắc mắc về vấn đề các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, hãy nhanh chóng liên hệ đến Fanpage, gọi vào Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp.