Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện phá thai tốt thì vấn đề đi phá thai hết bao nhiêu tiền? chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm hàng đầu của các chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Hiểu được tâm lý đó, bài chia sẻ ngắn dưới đây của các chuyên gia Phòng Phá Đa Khoa Việt Hải sẽ cung cấp một số thông tin tổng quát về vấn đề chi phí phá thai hết bao nhiêu nhằm giúp chị em nắm rõ và yên tâm hơn trước khi quyết định thực hiện phá thai.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giá của một lần đi phá thai hết bao nhiêu tiền?

 Mỗi một gia đình, mỗi người sẽ có điều kiện kinh tế tài chính khác nhau, vì thế chị em nào lỡ rơi vào tình trạng mang thai ngoài ý muốn và đã có quyết định phá thai thường lo lắng không yên về vấn đề đi phá thai hết bao nhiêu tiền? nhất là với những trường hợp có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Đi phá thai hết bao nhiêu tiền câu hỏi được nhiều chị em quan tâm

Đi phá thai hết bao nhiêu tiền câu hỏi được nhiều chị em quan tâm

 Nhưng theo các chuyên gia Phòng Khám Việt Hải cho biết, để có thể trả lời chính xác, cụ thể một mức giá nhất định cho một lần phá thai thì đó là điều không thể. Vì thực tế, mỗi trường hợp thai phụ khác nhau sẽ tương ứng với từng mức giá khác nhau và nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

  Chi phí thăm khám ban đầu

 Yếu tố này không ảnh hưởng nhiều đến chi phí phá thai, chỉ mất khoảng vài trăm. Nhưng đây lại là yếu tố quan trọng cần phải thực hiện trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ.

 Trước khi phá thai tại những cơ sở y tế chuyên khoa hợp pháp uy tín, thai phụ sẽ được đội ngũ y bác sĩ cho đi thăm khám, siêu âm, xét nghiệm nhằm xác định chính xác tuần tuổi, vị trí, kích thước thai nhi. Đồng thời, kiểm tra sức khỏe thai phụ xem có mắc phải bệnh lý nào không, nếu tất cả mọi thứ đều ổn định, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp và hiệu quả cho từng trường hợp thai phụ.

  Phương pháp phá thai

 Phương pháp đình chỉ thai chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí của việc đi phá thai hết bao nhiêu tiền? Tùy vào từng trường hợp thai phụ, kích thước thai nhi các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp và hiện có nhiều phương pháp được áp dụng vào việc đình chỉ thai như sau:

  Phá thai nội khoa (sử dụng thuốc): Phương pháp này áp dụng thành công cho những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ đảm bảo sức khỏe tốt với cách thức thực hiện đơn giản. Đồng thời, mức phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với những phương pháp ngoại khoa khác.

  Phương pháp ngoại khoa: Gồm có nạo hút thai, nong gắp, kovax, Mini… Những kỹ thuật ngoại khoa này được áp dụng cho những trường hợp thai đã phát triển lớn, từ 7 tuần tuổi trở lên và thai nhi đã bám chặt vào thành tử cung. Đối với cách phá thai bằng phương pháp ngoại khoa sẽ có mức phí cao hơn nhiều so với việc phá thai bằng thuốc.

 => Vậy nên, nếu thai phụ đã mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai, thì tốt nhất nên quyết định càng sớm càng tốt. Vì nếu bạn cứ dây dưa thai nhi càng phát triển lớn lên thì chi phí phá thai càng cao, độ phức tạp trong từ ca phá thai cũng theo đó mà tăng lên và biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra càng nhiều. Vậy nên, mọi thai phụ hãy suy nghĩ thật kỹ giữa việc giữ và bỏ thai rồi hãy đưa ra quyết định sớm nhé, vì điều này tốt cho cả thai nhi lẫn thai phụ trong những trường hợp đặc biệt.

Chi phí phá thai ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí phá thai ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau

  Cơ sở y tế lựa chọn khám phá thai

 Việc lựa chọn cơ sở y tế cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí của một lần đi phá thai hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn chọn phải những phòng khám nhỏ lẻ, kém chất lượng thì chi phí có thể sẽ thấp hơn so với những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, hợp pháp, chất lượng vượt bậc, nhưng đổi lại là sự đảm bảo an toàn trước, trong và sau quá trình thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế chuyên khoa cao hơn nhiều so với những địa chỉ khám phá thai nhỏ lẻ.

  Dịch vụ chăm sóc sau thủ thuật phá thai an toàn

 Sau thủ thuật phá thai an toàn, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, dặn dò kỹ lưỡng việc chăm sóc, uống thuốc, vệ sinh, ăn uống, nghỉ ngơi. Đồng thời, thai phụ sẽ được cho uống thêm thuốc chống viêm theo đúng chỉ định nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ không bị biến chứng viêm nhiễm sau tiểu phẫu và tái khám đúng lịch hẹn. Với yếu tố này cũng không ảnh hưởng nhiều đến chi phí phá thai mà đó chỉ là chi phí phát sinh nhỏ sau thủ thuật đình chỉ thai nên không đáng lo ngại.

 Lưu ý: Trường hợp thai phụ đi phá thai có sức khỏe tốt sẽ ít tốn chi phí hơn so với những trường hợp thai phụ mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì thai phụ mắc bệnh cần phải điều trị bệnh trước, khi hết bệnh hoàn toàn thì mới có thể tiến hành thủ thuật đình chỉ thai và cần phải chi trả thêm cho khoản phí này.

 Mong rằng với những thông tin tổng quan về chi phí nêu trên có thể giúp phần nào giải đáp thắc mắc về vấn đề đi phá thai hết bao nhiêu tiền? Mặc khác nếu bạn muốn biết cụ thể về mức phí thì hãy tìm chọn cơ sở y tế uy tín đến thăm khám, xét nghiệm, sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp đồng thời cũng đưa ra mức phí và có thông báo cụ thể cho thai phụ được rõ.

 Nếu những ai còn đang lo lắng, muốn biết rõ hơn về vấn đề chi phí cũng như phương pháp phá thai nào an toàn, thì hãy nhấp vào đây hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tận tình, cụ thể nhất nhé!

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy phá thai ở đâu an toàn, chi phí thấp tại Hải Phòng

 Ngoài sự lo lắng không yên về vấn đề chi phí cho một lần đi phá thai hết bao nhiêu tiền? thì việc tìm kiếm phương pháp phá thai an toàn tại cơ sở y tế uy tín cũng là yếu tố được các thai phụ đặc biệt quan tâm. Vì nếu chọn nhầm những phòng khám kém chất lượng, áp dụng các phương pháp phá thai không đúng có thể sẽ để lại rất nhiều hậu quả khôn lường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và thậm chí là tính mạng thai phụ.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí thấp tại Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí thấp tại Hải Phòng

 Vậy nên, những ai đang còn loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện phá thai an toàn tại Hải Phòng thì hãy dừng ngay hành động đó lại nếu đã, đang và xem bài viết này, vì Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính cơ sở y tế khám phá thai uy tín chất lượng bạn nên chọn. Hiện Việt Hải được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về chất lượng cũng như chuyên nghiệp nghiệp vụ. Bên cạnh đó, Đa Khoa Việt Hải còn là phòng khám tiên phong trong việc áp dụng những phương pháp đình chỉ thai kỳ hiện đại, an toàn và đạt hiệu quả cao. Cụ thể:

  Phá thai dưới 7 tuần bằng phương pháp nội khoa

 Sau khi hoàn thành quá trình thăm khám lâm sàng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đề xuất phương pháp phá thai phù hợp đồng thời cũng sẽ thống báo mức phí cụ thể cho 1 lần đi phá thai hết bao nhiêu tiền?

 Trường hợp thai nhi còn nhỏ khoảng từ 5 đến 7 tuần tuổi thường áp dụng phương pháp nội khoa (dùng thuốc) để phá thai. Thuốc sẽ làm ngưng sự phát triển của thai nhi, đồng thời khiến tử cung co bóp mạnh đẩy phôi thai ra ngoài như cách sảy thai tự nhiên. Cách phá thai bằng thuốc đơn giản, dễ thực hiện, chi phí thấp cho hiệu quả cao lại tránh được những biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng tử cung.

 Lưu ý: Việc phá thai bằng thuốc cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì mới đạt hiệu quả cao. Trường hợp thai phụ không tuân thủ đúng chỉ định hoặc tự ý mua thuốc phá thai trôi nổi trên thị trường về dùng tại nhà hay phá thai bằng những phương pháp dân gian sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng sót nhau thai, rong kinh đe dọa trực tiếp đến tính mạng thai phụ.

Phá thai 7 tuần tuổi an toàn bằng phương pháp nội khoa

Phá thai 7 tuần tuổi an toàn bằng phương pháp nội khoa

  Phá thai từ 8 đến 12 tuần bằng phương pháp hút chân không

 Phá thai an toàn bằng phương pháp hút chân không thường áp dụng đối với những trường hợp thai nhi đã lớn từ 8 đến 12 tuần tuổi, thai đã bám chặt vào thành tử cung, lúc này dùng thuốc để thực hiện phá thai sẽ để lại rất nhiều rủi ro cho thai phụ. Vì thế, phương pháp ngoại khoa hút thai chân không được xem là phương pháp phù hợp để đình chỉ thai nhi trong giai đoạn này.

 Hút thai chân không là một trong những phương pháp ngoại khoa hỗ trợ đình chỉ thai an toàn cần phải có sự hỗ trợ từ các dụng cụ y khoa chuyên dụng. Vì thế, để thực hiện phá thai đảm bảo an toàn thai phụ cần tìm chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, lành nghề, có như vậy mới đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe của thai phụ về sau.

Xem thêm: NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

 Hơn thế, Phòng khám luôn tuân thủ đúng với mức chi phí niêm yết của Cơ quan Chức năng. Vì thế, chị em hãy yên tâm về vấn đề đi phá thai hết bao nhiêu tiền? tại Phòng Khám Việt Hải. Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, thì Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  Phòng Khám Việt Hải hoạt động hợp phát, uy tín vì đã được Sở Y tế cấp giấy phép và giám sát mọi hoạt động khám chữa bệnh về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và hỗ trợ phá thai an toàn chặt chẽ.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn, lại rất tận tâm và có đạo đức nghề nghiệp.

Môi trường khám chữa bệnh khang trang, sạch thoáng với hệ thống phòng khám chữa bệnh đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc hỗ trợ việc khám phá thai đều hiện đại bậc nhất, nhập khẩu từ những quốc gia có nền y khoa phát triển nhất trên thế giới.

Chi phí khám phá thai hợp lý, giá niêm yết, công khai, minh bạch. Có thông báo mức phí cụ thể với thai phụ trước khi thực hiện phá thai an toàn. Vì thế, những ai đã chọn Phòng Khám Việt Hải thì không phải lo lắng về vấn đề đi phá thai hết bao nhiêu tiền? nữa nhé!

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, khép kín với mô hình khám chữa bệnh “1 người bệnh – 1 bác sĩ – 1 ý tá” điều này giúp người bệnh thoải mái chia sẻ mọi vấn đề. Đồng thời, cũng tiện cho việc theo dõi tình trạng bệnh của mỗi người.

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, không bốc số, không đợi chờ.

Thông tin hồ sơ bệnh án người bệnh bảo mật tuyệt đối.

Thời gian làm việc không ngày nghỉ từ 7h30 – 19h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật và những ngày lễ tết nghỉ.

 Mong rằng với những thông tin trong bài viết đi phá thai hết bao nhiêu tiền? đã có thể giúp chị em hình dung được phần nào về những chi phí cần phải trả cho một lần phá thai ngoài ý muốn, từ đó có sự chuẩn bị chủ động hơn trong vấn đề tiền bạc. Nếu chị em còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp phá thai an toàn hoặc muốn đặt lịch hẹn khám phá thai trực tuyến hãy nhắn tin qua fanpage, gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí