Đình chỉ thai kỳ tại các địa chỉ uy tín, đạt chuẩn cả về chất lượng lẫn cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực và phương pháp điều trị sẽ đảm bảo an toàn và tránh phát sinh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Vậy đâu là Địa chỉ phòng khám phá thai uy tín ở Hải Phòng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai khi nào để đảm bảo an toàn?

Trước khi giải đáp địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại Hải Phòng cần nắm rõ một số thông tin cần biết về vấn đề đình chỉ thai kỳ này. Phá thai là việc áp dụng các thủ thuật y tế để chấm dứt thai kỳ, lấy bào thai ra khỏi tử cung của mẹ bầu. Phương pháp được thực hiện đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh hay mẹ bầu không đảm bảo sức khỏe để tiến hành sinh nở.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thời điểm thích hợp để tiến hành đình chỉ thai kỳ sẽ rơi vào khoảng thai nhi có tuổi thai từ 5 – 12 tuần tuổi. Lúc này tế bào thai chưa phát triển quá lớn bên trong tử cung. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, ít ra máu, thời gian thực hiện nhanh, khả năng hồi phục nhanh và hạn chế tối đa biến chứng phát sinh.

mũi tên màu camTrường hợp phá thai quá sớm (dưới 5 tuần tuổi): Phôi thai mới được hình thành, chưa bám vào tử cung để làm tổ nên rất dễ dẫn đến sót thai, sót nhau gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng mẹ bầu sau này.

mũi tên màu camTrường hợp phá thai quá muộn (hơn 12 tuần tuổi): Phôi thai lúc này sẽ lớn lên, bào thai được hình thành, tử cung rộng hơn, do đó việc thực hiện đình chỉ thai kỳ sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhiều trường hợp có thể dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản đau này.

mũi tên màu đỏLời khuyên: Mỗi một thời điểm khác nhau đều sẽ có các phương pháp đình chỉ thai kỳ phù hợp. Do đó ngay khi có ý định đình chỉ thai kỳ, chị em nên lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai uy tín để thăm khám tổng quát, kiểm tra, siêu âm và áp dụng phương pháp phá thai phù hợp.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

>> Xem thêm: Phá thai rồi có con được nữa không?

Phương pháp phá thai an toàn đang được ứng dụng phổ biến 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai kỳ tiên tiến đã được áp dụng và mang lại hiệu quả tốt được nhiều địa chỉ phòng khám phá thai uy tín ứng dụng, cụ thể như:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc được áp dụng với trường hợp thai phụ có tuổi thai nhỏ, từ 4 – 7 tuần tuổi, thai đã làm tổ trong tử cung, sức khỏe mẹ bầu ổn định và không bị dị ứng với thành phần của thuốc.

Đây là phương pháp sử dụng thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi và làm bong nhau thai, đẩy thai ra khỏi cơ thể của mẹ bầu như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phương pháp không có sự can thiệp của các dụng cụ y khoa vào tử cung nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản của mẹ bầu sau này.

Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không

Phương pháp được áp dụng với trường hợp tuổi thai từ 6 – 12 tuần tuổi, thai đã vào trong tử cung và mẹ bầu không bị mắc các dị tật đường sinh dục, tử cung. Khi thai phụ đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sẽ được chỉ định vào phòng tiểu phẫu thực hiện hút thai.

Phôi thai sẽ được hút bởi 1 ống nano siêu dẫn với độ đàn hồi cao được đưa trực tiếp vào buồng tử cung. Bác sĩ sẽ quan sát trên màn hình chiếu toàn bộ tử cung để tiến hành hút bỏ hết phôi thai ra ngoài chính xác mà không làm sót nhau, sót thai.

Phương pháp hút thai chân không có sự can thiệp của dụng cụ y khoa nên cần được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn, không phát sinh các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, thủng tử cung, băng huyết,…

Phương pháp nong nạo gắp thai

Đây là biện pháp đình chỉ thai kỳ áp dụng với tuổi thai lớn từ 13 – 18 tuần tuổi. Trước khi áp dụng phương pháp, bác sĩ sẽ cho mẹ bầu uống thuốc để làm ngừng sự phát triển của bào thai, sau đó tiến hành gây tê. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dùng để nong rộng cổ tử cung rồi tiến hành nạo gắp phôi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Lưu ý, vì lúc này tuổi thai đã lớn nên có thể gây ra một số đau đớn cho mẹ bầu trong và sau quá trình thực hiện.

Phương pháp Kovax

Áp dụng với những trường hợp khẩn cấp, mẹ bầu bắt buộc phải đình chỉ thai kỳ để bảo vệ cho sức khỏe của mẹ bầu. Đây là phương pháp phá thai có độ khó cao nên cần được thực hiện tại các địa chỉ phòng khám phá thai uy tín.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

>> Xem thêm: Hiện tượng băng huyết sau phá thai có nguy hiểm không?

Phòng khám Đa khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai uy tín tại Hải Phòng

Nếu chị em đang tìm kiếm địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín thì Phòng khám Đa khoa Việt Hải là địa chỉ đáng tham khảo và tin tưởng lựa chọn bởi hội tụ đủ các yếu tố cần thiết như:

mũi tên màu đỏ Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Phòng khám quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám, đình chỉ thai kỳ an toàn, hạn chế tối đa tình trạng phát sinh các biến chứng nguy hiểm trong và sau thực hiện.

mũi tên màu đỏ Phương pháp phá thai an toàn: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật kỹ để xác định chính xác tuổi thai, kích thước thai, vị trí thai và sức khỏe thai phụ để áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn sức khỏe sinh sản cho chị em.

mũi tên màu đỏ Trang thiết bị Y tế hiện đại: Phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc, dụng cụ Y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài và qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

mũi tên màu đỏ Môi trường Y tế đạt chuẩn: Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, gồm đầy đủ các phòng ban cần thiết. Tất cả đều được vệ sinh, khử trùng an toàn để tránh biến chứng viêm nhiễm phát sinh trong và sau khi điều trị.

mũi tên màu đỏ Chi phí phá thai hợp lý: Các khoản phí thăm khám, thực hiện phá thai đều được bệnh nhân thông qua trước khi tiến hành điều trị và có in xuất hóa đơn chi tiết.

Hy vọng qua bài viết được chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc biết thêm về Địa chỉ phòng khám phá thai uy tín ở Hải Phòng. Mọi thắc mắc liên quan cần giải đáp hoặc đặt hẹn thăm khám hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage, gọi vào Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ.