Trước khi quyết định thực hiện thu hẹp âm đạo, vấn đề chi phí thu hẹp âm đạo khoảng bao nhiêu? đã trở thành thắc mắc đầu tiên được chị em đặc biệt quan tâm. Thế nên, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Việt Hải sẽ giải đáp vấn đề trên thông qua nội dung bài viết sau, nhằm giúp chị em nắm rõ được mức phí là bao nhiêu để có được sự chủ động và yên tâm hơn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thu hẹp âm đạo nên hay không nên

 Trước tiêTrước khi quyết định thực hiện thu hẹp âm đạo, vấn đề chi phí thu hẹp âm đạo khoảng bao nhiêu? đã trở thành thắc mắc đầu tiên được chị em đặc biệt quan tâm. Thế nên, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Việt Hải sẽ giải đáp vấn đề trên thông qua nội dung bài viết sau, nhằm giúp chị em nắm rõ được mức phí là bao nhiêu để có được sự chủ động và yên tâm hơn.n, chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu vấn đề nên hay không nên thực hiện thu hẹp âm đạo, điều này sẽ giúp chị em có thêm thông tin hữu ích và đưa ra được quyết định đúng đắn cho bản thân. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải sẻ đi giải đáp thắc mắc về chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

 Bình thường âm đạo phụ nữ có kích thước khoảng 1,5cm, nhưng khi chị em thực hiện quan hệ tình dục âm đạo sẽ giãn rộng ra khoảng 3cm và đạt đến 10cm khi chị em sinh con, sau những hoạt động nêu trên âm đạo nữ giới sẽ khó trở lại như trạng thái ban đầu. Thế nên, nếu chị em đã thực hiện quan hệ tình dục nhiều lần hoặc đã trải qua nhiều lần sinh nở sẽ khiến âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, chảy xệ, thâm sạm, mất đi độ đàn hồi khiến chị em cảm thấy không tự tin trước bạn tình và không thể đạt được khoái cảm khi quan hệ. Ngoài ra, khi âm đạo bị xuống cấp còn mang lại nhiều tác hại khác như:

Âm đạo giãn rộng gây rạn nứt hạnh phúc gia đình

Âm đạo giãn rộng gây rạn nứt hạnh phúc gia đình

  Âm đạo giãn rộng khiến chất lượng đời sống tình dục cũng bị ảnh hưởng, hạnh phúc gia đình không còn mặn nồng gây rạn nứt và đổ vỡ.

  Khó hoặc không đạt được khoái cảm khi “yêu”.

  Qua nhiều lần quan hệ và sinh nở khiến âm đạo bị lão hóa, chức năng của âm đạo cũng bị suy giảm.

  Màu sắc âm đạo thay đổi, thâm sạm vô cùng xấu xí điều này khiến chị em mất tự tin và gây ảnh hưởng đến tâm lý.

  Ấm đạo bị lão hóa, giãn rộng sẽ tạo điều kiện tốt cho những vi khuẩn có hại xâm nhập, phát triển và gây ra những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm.

 Chính vì vậy, việc thực hiện thu hẹp âm đạo là việc làm cần thiết đối với những trường hợp chị em có tình trạng âm đạo bị giãn rộng. Do đó, chị em đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí thu hẹp âm đạo mà chần chừ. Thay vào đó, hãy sớm tân trang lại âm đạo sẽ khiến đời sống chị em trở nên hạnh phúc mặn nồng hơn và tránh được những tác hại nêu trên. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp chi phí thu hẹp âm đạo khoảng bao nhiêu?

 Với vấn đề chi phí thực hiện thu hẹp âm đạo khoảng nhiêu tiền, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết: Rất khó để đưa ra một con số cụ thể, chính xác về mức phí thu hẹp âm đạo, nếu chị em chưa đến đơn vị y tế chuyên khoa để thực hiện thăm khám ban đầu. Hơn thế, chi phí nó còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như:

Chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu vấn đề được mọi chị em quan tâm

Chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu vấn đề được mọi chị em quan tâm

Thăm khám, kiểm tra lâm sàng

 Thăm khám, kiểm tra lâm sàng thuộc một trong số những yếu tố chính gây ảnh hưởng đến chi phí thu hẹp âm đạo mà chị em cần chi trả. Bởi trước khi tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa cho tiến hành kiểm tra tổng quát toàn bộ có thể, vùng kín, sức khỏe. Đồng thời, cho thực hiện một số các xét nghiệm cần thiết.

 Sau thăm khám, xét nghiệm nếu chị em đáp ứng đầy đủ các yếu tố sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo và lúc này chi phí cũng sẽ thấp và đúng với những mức phí ban đầu mà bác sĩ đã tư vấn. Nếu chị em có tình trạng sức khỏe yếu, mắc bệnh phụ khoa hoặc các căn bệnh liên quan khác thì cần phải điều trị bệnh trước, sau đó mới tiếp hành thu hẹp vùng kín và tất nhiên lúc này chi phí sẽ khác đi, tăng cao hơn. Vì chị em cần phải chi trả thêm một khoản cho công tác điều trị bệnh.

Phương pháp thực hiện thu hẹp âm đạo

 Chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu có cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố phương pháp thực hiện thu hẹp âm đạo. Bởi hiện nay có rất nhiều những phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp lại có đặc tính hoạt động, ưu điểm, nhược điểm khác nhau, nên chi phí tương ứng với từng phương pháp thu hẹp vùng kín cũng khác nhau.

 Nếu chị em chọn thực hiện thu hẹp vùng kín bằng những phương pháp hiện đại Hàn Quốc, thì sẽ đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao, không gây đau, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao, giúp âm đọa chị em trở nên trắng hồng rạng rỡ hơn, khả năng hồi phục nhanh…. nên chi phí cũng sẽ cao. Đổi lại, nếu chị em chọn thực hiện thủ thuật bằng phương pháp truyền thông thì tất nhiên chi phí thu hẹp vùng kín chị em cần chi trả sẽ thấp. Nhưng sẽ không đảm bảo an toàn, gây đau đớn, khả năng hồi phục chậm, không đảm bảo tính thẩm mỹ…

Đơn vị y tế chọn thực hiện thu hẹp âm đạo

 Đơn vị y tế chọn thực hiện thu hẹp âm đạo đã trở thành yếu tố hàng đầu gây ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thu hẹp âm đạo. Bởi tại đơn vị y tế bạn chọn là nơi tập trung những yếu tố chính như: Đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị y tế, môi trường, phương pháp… quyết định đến sự thành công hay thất bại, an toàn hay không an toàn của một ca thủ thuật thu hẹp âm đạo.

 Thế nên, tốt nhất chị em cần phải sáng suốt, cẩn trọng trong sự lựa chọn địa chỉ thực hiện thu hẹp vùng kín. Vì nếu chị em chọn đúng địa chỉ uy tín, chuyên khoa, áp dụng phương pháp hiện đại; có đội ngũ y bác sĩ giỏi, thành tạo tay nghề; trang thiết bị y tế tân tiến, đầy đủ; môi trường sạch thoáng, yên tĩnh…. thì chi phí thực hiện thu hẹp âm đạo sẽ cao nhưng hiệu quả mang lại cũng như ý hơn.

 Ngược lại, nếu chị em địa chỉ kém chất lượng về mọi mặt từ đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế, môi trường phòng khám…. thì chi phí thu hẹp âm đạo sẽ thấp nhưng lại không đảm bảo an toàn và thậm chí chị em rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” vô cùng đáng tiếc. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ thu hẹp âm đạo hiệu quả hàng đầu tại Hải Phòng

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được biết đến là địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn và hiệu quả tại Hải Phòng, chúng tôi hình thành với mục đích hỗ trợ giúp chị em sớm sở hữu được âm đạo như hồi thanh xuân, giúp đời sống gia đình hạnh phúc thăng hoa hơn. Vậy nên, khi chị em nào đang có ý định muốn thực hiện thu hẹp âm đạo, hãy đến với Phòng Khám Việt Hải ngay, vì tại đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị y tế đạt chuẩn chất lượng quốc tế như:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ thu hẹp âm đạo hiệu quả hàng đầu tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ thu hẹp âm đạo hiệu quả hàng đầu tại Hải Phòng

  Phòng Khám Việt Hải đơn vị y tế đã được cấp giấy phép hoạt động chính quy đúng chuyên khoa bởi Bộ / Sở Y tế, nên chị em hãy yên tâm và tất nhiên chi phí thu hẹp âm đạo cũng được niêm yết đúng quy định.

  Tại Phòng Khám có đội ngũ các chuyên gia y bác sĩ đều là những người giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, tay nghề vững, dày dặn kinh nghiệm trong công tác thẩm mỹ âm đạo.

  Áp dụng phương pháp phá thu hẹp vùng kín hiện đại, tân tiến hàng đầu trên thế giới nhất là công nghệ Hàn Quốc, nhằm mang lại an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

  Trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, luôn chú trọng đổi mới, nhập khẩu từ nước ngoài. Môi trường phòng khám sạch thoáng, vô trùng, yên tĩnh.

  Chi phí thu hẹp âm đạo luôn công khai, minh bạch, có thông báo cụ thể với chị em trước khi thực hiện thủ thuật và có xuất hóa đơn để chị em tiện theo dõi, đối chiếu.

  Thông tin bệnh án cá nhân của chị em được cam kết có chính sách bảo mật cao, tuyệt đối không để lộ thông tin ra bên ngoài.

 Mong rằng thông qua bài chia sẻ trên đã giúp chị em hiểu rõ và giải đáp được vấn đề chi phí thu hẹp âm đạo khoảng bao nhiêu và biết được đâu là địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín đáng tin chọn. Nếu còn bất cứ thông tin nào chưa rõ cần được hỗ trợ tư vấn thêm, hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 037.569.2838 để được chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.