Hôi nách tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý và các mối quan hệ xung quanh. Do đó, việc phẫu thuật hôi nách là điều cần thiết. Vậy, chi phí phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023 cần biết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phẫu thuật hôi nách bằng phương pháp nào hiệu quả?

Phẫu thuật hôi nách là phương pháp giúp loại bỏ các tuyến mồ hôi nằm ở vùng da dưới cánh tay với chức năng ngăn mồ hôi bài tiết quá mức. Phương pháp này chỉ được thực hiện ở những đối tượng trên 18 tuổi, mắc chứng tăng tiết mồ hôi nách và có sức khỏe ổn định nhất.

Cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, hiện nay có 3 phương pháp phẫu hôi nách được áp dụng. Cụ thể như sau:

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Đây là phương pháp phẫu thuật hôi nách đầu tiên được nhắc đến. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ phân tích tìm ra vị trí chính xác của tuyến mồ hôi dưới nách để tiến hành cắt bỏ.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả cao, giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, nếu phẫu thuật tại địa chỉ kém chất lượng sẽ để lại sẹo, nhiễm trùng, ngoại tử vùng nách và ảnh hưởng đến các cơ.

Phẫu thuật hôi nách bằng phương pháp nào hiệu quả?

Phẫu thuật hôi nách bằng phương pháp nào hiệu quả?

Phẫu thuật hôi nách bằng tia laser

Phẫu thuật vùng nách bằng laser là phương pháp tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến. Bác sĩ sẽ dùng tia laser chiếu trực tiếp lên vùng nách với bước sóng được điều chỉnh phù hợp. Qua đó, các tia laser sẽ làm nóng và triệt tiêu tuyến mồ hôi nhanh chóng.

Thông thường, tùy thuộc vào tuyến mồ hôi của từng đối tượng mà bác sĩ sẽ đưa ra thời gian trị liệu thích hợp và số lần khác nhau. Tuy nhiên, theo đánh giá thì phương pháp này có thời gian trị liệu ngắn, không gây đau, không để lại sẹo sau thực hiện.

Phẫu thuật hôi nách bằng phương pháp nội soi

Đối với phương pháp điều trị hôi nách bằng nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một phần nhỏ dưới nách. Sau đó dùng đầu nội soi có camera vào vùng nách và bắt đầu dùng đầu thủ thuật hút ly tâm tuyến mồ hôi. Phương pháp này sẽ giúp xử lý mùi hôi nách hiệu quả, ít tổn thương và khả năng phục hồi nhanh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Góc giải đáp | Chi phí phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Phần lớn, những trường hợp khi có ý định phẫu thuật hôi nách thường quan tâm chi phí thực hiện là bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí phẫu thuật hôi nách phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Dưới đây là các yếu tố có thể ảnh hưởng đến bảng giá phẫu thuật bệnh hôi nách hết bao nhiêu tiền mà người bệnh cần chú ý:

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Nếu bệnh nhân nào có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì khả năng hồi phục sẽ nhanh chóng. Do đó, người bệnh sẽ không phải nằm viện lâu thì tất nhiên mức chi phí phẫu thuật hôi nách sẽ thấp hơn so với những đối tượng có tình trạng sức khỏe yếu, khả năng hồi phục chậm sau phẫu thuật.

Tình trạng bệnh lý

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật hôi nách đó là tình trạng bệnh lý. Theo đó, đối với những người bị hôi nách ở mức độ nhẹ, tình trạng bệnh chưa nghiêm trọng thì chi phí điều trị sẽ thấp.

Ngược lại, với những trường hợp bị hôi nách ở mức độ nặng, hôi nách ở cả 2 bên nách thì quá trình phẫu thuật thường kéo dài, phức tạp và đồi hỏi quá trình điều trị chuyên sâu. Do đó, chi phí phẫu thuật bệnh hôi nách sẽ cao hơn.

Chi phí phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Chi phí phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023

Phương pháp thực hiện phẫu thuật

Mỗi một phương pháp phẫu thuật hôi nách khác nhau sẽ cho mức phí không giống nhau. Vì thế, nếu người bệnh lựa chọn phương pháp hiện đại, kỹ thuật tân tiến thì chi phí phẫu thuật hôi nách sẽ cao hơn so với những trường hợp lựa chọn phương pháp phẫu thuật truyền thống. Nhưng đổi lại hiệu quả tối ưu, khả năng phục hồi nhanh và hạn chế nguy cơ tái phát.

Địa chỉ phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật hôi nách bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ y tế điều trị bệnh. Nếu người bệnh lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng với điều kiện cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi,… thì chi phí điều trị cao hơn so với những địa chỉ y tế kém chất lượng, thiết bị nghèo nàn, lạc hậu.

Các khoản phí khác

Ngoài những khoản phí kể trên, chi phí phẫu thuật hôi nách còn bị ảnh hưởng bởi mức phí thăm khám, xét nghiệm, tái khám sau phẫu thuật, thuốc men,…

>>> Xem thêm: Địa chỉ chữa hôi nách ở Hải Phòng

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Gợi ý địa chỉ phẫu thuật hôi nách chất lượng kèm theo mức giá phải chăng

Hiểu được nỗi lo của người bệnh về vấn đề chi phí khi thực hiện phẫu thuật hôi nách, hiện Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã được thành lập.

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, phòng khám chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu trở thành đơn vị y tế chất lượng và được đông đảo mọi người tìm đến. Ngoài việc mang lại phác đồ phẫu thuật hôi nách hiện đại, tân tiến, phòng khám chúng tôi còn cung cấp dịch vụ y tế với mức giá phải chăng.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phẫu thuật hôi nách chất lượng kèm theo mức giá phải chăng

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phẫu thuật hôi nách chất lượng kèm theo mức giá phải chăng

Theo đó, các khoản phí khám và phẫu thuật hôi nách được liệt kê minh bạch, thông báo rõ ràng. Đồng thời, các khoản thu được niêm yết theo đúng quy định của Cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Không chỉ dừng lại ở đó, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo ra môi trường khám chữa bệnh lành mạnh và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Điển hình nhất là các phòng chức năng được xây dựng riêng biệt, đảm bảo điều kiện vô trùng và trang bị tiện nghi hiện đại. Hơn nữa, hệ thống máy móc, thiết bị y tế được nhập khẩu 100% từ những nước có nền y học phát triển, giúp việc kiểm tra và phẫu thuật diễn ra chính xác.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin chi phí phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2023 mới cập nhật. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.