Phá thai ngoại khoa là phương pháp đình chỉ thai có sử dụng dụng cụ y tế đưa vào tử cung để lấy thai ra ngoài. Vậy, chi phí phá thai ngoại khoa ở Hải Phòng bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết sau, chúng tôi sẽ công khai bảng giá chi tiết nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai ngoại khoa là gì?

Phá thai ngoại khoa là phương pháp sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đình chỉ thai nghén với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai ngoài tử cung, thai bị dị tật,… Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê, sau đó sử dụng dụng cụ y tế để can thiệp vào buồng tử cung, nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi và đẩy bào thai ra bên ngoài. Phương pháp này được áp dụng với trường hợp thai từ 8 – 18 tuần tuổi.

Hiện nay có 2 phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa an toàn, tiên tiến, được bác sĩ chuyên khoa chỉ định đó là:

Hút thai chân không

Hút thai chân không là kỹ thuật sử dụng ống hút chuyên dụng đi qua cổ tử cung vào buồng tử cung. Thông qua lực hút chân không để hút và lấy mô thai ra ngoài.

Thông thường, kỹ thuật hút thai chân không được chỉ định trong những trường hợp chấm dứt thai kỳ do thai bị dị tật, vỡ kế hoạch, mang thai ngoài ý muốn hoặc thai phụ có bệnh lý không thể mang thai. Tuổi thai được chỉ định là từ 8 – 12 tuần.

Phương pháp phá thai ngoại khoa

Phương pháp phá thai ngoại khoa

Nong nạo gắp thai

Nong nạo gắp thai là phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng cách sử dụng thuốc Misoprostol để làm thai ngừng phát triển. Sau đó nong cổ tử cung và dùng bơm hút chân không kết hợp với kẹp gắp thai để tiến hành lấy thai ra ngoài. Phương pháp nạo gắp thai được chỉ định ở tuổi thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

mũi tên màu cammũi tên màu cam Các trường hợp chống chỉ định phá thai ngoại khoa: Để đảm bảo tỷ lệ thành công và độ an toàn khi phá thai ngoại khoa, bác sĩ sản phụ khoa sẽ thăm khám và chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng trước khi tiến hành thủ thuật. Do đó, những trường hợp không được phá thai ngoại khoa là: Có sẹo vết mổ cũ trên thân tử cung, tiền sử dị ứng với Misoprostol, viêm nhiễm phụ khoa, tử cung dị dạng, u xơ tử cung, rối loạn đông máu hay các bệnh lý mãn tính.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Hỏi – Đáp] chi phí phá thai ngoại khoa ở Hải Phòng bao nhiêu?

Đối với câu hỏi chi phí phá thai ngoại khoa ở Hải Phòng bao nhiêu? Các chuyên gia y tế cho biết chi phí phá thai ở mỗi trường hợp là hoàn toàn khác nhau. Mức giá cao hay thấp thường phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Chi phí khám ban đầu

Khi nữ giới có ý định đình chỉ thai ngoại khoa sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định thăm khám, kiểm tra để nắm rõ tình trạng sức khỏe và vị trí, độ tuổi thai nhi. Thông thường chi phí kiểm tra khá thấp, chỉ dao động từ vài trăm nghìn đồng nên nữ giới có thể an tâm. Và khoản phí này sẽ được tính chung vào tổng chi phí khi thực hiện phá thai ngoại khoa.

Số tuần tuổi thai nhi

Chi phí phá thai ngoại khoa ở Hải Phòng bao nhiêu phụ thuộc vào số tuần tuổi thai nhi. Bởi tuổi thai sẽ là yếu tố căn cứ sử dụng phương pháp phá thai nào cho hợp lý. Nếu thai còn nhỏ việc áp dụng phương pháp đơn giản giúp tiết kiệm chi phí. Ngược lại, nếu tuổi thai lớn thì chi phí sẽ cao hơn do kỹ thuật thực hiện phức tạp.

Phương pháp phá thai

Như đã chia sẻ, hiện có 2 phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn mà nữ giới có thể sử dụng. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ cho một mức giá khác nhau. Để biết chính xác khoản chi phí phá thai ngoại khoa là bao nhiêu, nữ giới nên thăm khám, kiểm tra để nhận sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia.

Chi phí phá thai ngoại khoa ở Hải Phòng bao nhiêu?

Chi phí phá thai ngoại khoa ở Hải Phòng bao nhiêu?

Sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng có ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí phá thai ngoại khoa. Nếu thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc bệnh lý nguy hiểm thì chi phí thực hiện sẽ thấp. Ngược lại, nếu thai phụ có bệnh lý nền, rối loạn đông máu, tim mạch,… thì chi phí sẽ cao hơn. Bởi bác sĩ chuyên khoa cần điều trị hiệu quả trước khi phá thai ngoại khoa nên khoản phí này sẽ được tính chung vào tổng bảng giá khi phá thai.

Cơ sở y tế phá thai

Mỗi cơ sở y tế sẽ đưa ra mức giá phá thai hoàn toàn khác nhau. Nếu lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng sẽ cho mức phí phá thai cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo. Nhưng đổi lại nữ giới được thực hiện quy trình phá thai ngoại khoa khoa học, đảm bảo an toàn và ít biến chứng nguy hiểm.

Khoản phí khác

Bên cạnh những khoản chi phí phá thai ngoại khoa kể trên, nữ giới còn chi trả thêm các khoản phí khác như: Phí tái khám, phí dịch vụ, phí thuốc men,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai ngoại khoa an toàn, tiết kiệm chi phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là một trong những địa chỉ đình chỉ thai ngoại khoa an toàn, uy tín trên địa bàn Hải Phòng. Từ khi hoạt động cho đến nay, phòng khám đã được đông đảo mọi người tìm đến nhờ ứng dụng phương pháp phá thai ngoại khoa khoa học, cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai ngoại khoa an toàn, tiết kiệm chi phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai ngoại khoa an toàn, tiết kiệm chi phí

Đặc biệt, hiểu được tâm lý lo lắng về chi phí phá thai ngoại khoa của chị em, phòng khám đã đưa ra bảng giá hợp lý, mức giá được công khai và luôn niêm yết theo từng hạng mục rõ ràng. Đồng thời, các khoản phí được thu theo đúng quy định của Sở Y tế, chi phí sẽ được thông báo cụ thể, có hóa kèm theo nên nữ giới có thể an tâm.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn đưa ra các chương trình, chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi nữ giới đặt hẹn trước qua hệ thống online. Chẳng hạn như được MIỄN PHÍ tư vấn, GIẢM 30% phí thực hiện phẫu thuật,…

Thông qua những nội dung vừa chia sẻ, chúng tôi đã giúp nữ giới biết được chi phí phá thai ngoại khoa ở Hải Phòng bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì vướng mắc, có thể liên hệ đến Fanpage, gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi trực tiếp với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.