Tùy vào từng trường hợp mà chị em sẽ chi trả những khoản chi phí phá thai khác nhau. Do đó, để biết chi phí phá thai an toàn bao nhiêu? – Tin tức Hải Phòng sẽ đưa ra bảng giá chính xác nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách lấy thai ra khỏi tử cung trước thời điểm sinh nở. Phương pháp này thường được chỉ định cho những trường hợp mang thai ngoài tử cung, thai bị dị tật, thai phụ không đảm bảo sức khỏe khi mang thai hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Các chuyên gia khuyến cáo, nữ giới nên lựa chọn thăm khám và chấm dứt thai kỳ tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện để đảm bảo an toàn. Quá trình phá thai cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và có đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ.

Hiện có 3 phương pháp phá thai an toàn được cấp phép thực hiện. Tùy vào thể trạng sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi, kích thước, vị trí mà các chuyên gia sẽ có tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được chỉ định cho những trường hợp có thai từ 4 – 7 tuần tuổi, khi thai đã nằm trong tử cung và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định cũng như dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Khi đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ cho thai phụ sử dụng thuốc để gây sảy thai. Nếu nữ giới đình chỉ thai bằng thuốc thành công sẽ không cần phải can thiệp bất kì thủ thuật ngoại khoa nào vào buồng tử cung, điều này sẽ làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và thủng lòng tử cung.

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là gì?

Hút thai chân không

Hút thai chân không là phương pháp bỏ thai được bác sĩ chỉ định khi tuổi thai lớn, nằm trong khoảng 6 – 12 tuần và thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng ống hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung, thông qua lực hút chân không sẽ hỗ trợ lấy thai ra ngoài.

Nong nạo gắp thai

Nong – nạo gắp thai là phương pháp phá thai can thiệp thủ thuật tương đối phức tạp, được áp dụng cho tuổi thai lớn khoảng từ 13 – 18 tuần tuổi. Để nong – nạo gắp thai thành công, thai phụ cần đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, không mắc bệnh lý nguy hiểm, không bị viêm nhiễm phụ khoa,… Sau khi đủ điều kiện, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nong rộng cổ tử cung và tiến hành nạo gắp thai ra ngoài.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Hỏi – Đáp] chi phí phá thai an toàn bao nhiêu? – Tin tức Hải Phòng

Khi nữ giới có ý định phá thai, câu hỏi được đặt ra đó là chi phí phá thai an toàn bao nhiêu? Theo các chuyên gia, chi phí phá thai thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên rất khó để đưa ra một con số cụ thể, chi tiết nhất.

Trong bảng giá phá thai, các khoản phí sẽ bao gồm: Chi phí khám lâm sàng, tình trạng sức khỏe thai phụ, tuần tuổi của thai nhi, chỉ phá thai, cách phá thai an toàn được sử dụng hay chi phí tái khám. Cụ thể như sau:

Phí khám lâm sàng

Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ được chỉ định thăm khám, kiểm tra, siêu âm để nắm rõ độ tuổi, kích thước, vị trí thai nhi và sức khỏe thai phụ. Do đó, chi phí phá thai sẽ bao gồm khoản phí kiểm tra – thăm khám lâm sàng.

Số tuần tuổi của thai nhi

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào số tuần tuổi của thai nhi. Nếu thai còn nhỏ thì việc đình chỉ thai diễn ra nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Ngược lại, nếu thai lớn đòi hỏi quy trình thực hiện phức tạp và làm tăng chi phí phá thai.

Tình trạng sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí phá thai an toàn. Nếu như thai phụ có sức khỏe tốt, ổn định thì mức phí khi phá thai sẽ thấp. Còn trường hợp thai mắc các bệnh lý nguy hiểm, bác sĩ phải tiến hành điều trị trước khi phá thai. Chính vì thế mà chi phí phá thai sẽ phát sinh thêm khoản phí này.

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu? - Tin tức Hải Phòng

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu? – Tin tức Hải Phòng

Phương pháp phá thai

Mỗi phương pháp phá thai an toàn sẽ có một mức phí khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào sức khỏe và tuổi thai. Do đó, nữ giới nên thăm khám để được tư vấn phương pháp phá thai an toàn và tiết kiệm nhất.

Địa chỉ phá thai

Đây là yếu tố tác động rất nhiều đến chi phí phá thai an toàn hiện nay. Việc phá thai nên thực hiện ở cơ sở y tế uy tín, chất lượng, nơi có bác sĩ giỏi và trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại. Và dĩ nhiên chi phí phá thai tại những địa chỉ này có phần cao hơn so với những cơ sở y tế hoạt động “chui”. Ngược lại, nữ giới sẽ được đảm bảo an toàn khi phá thai.

Phí tái khám

Khoản phí này cũng được tính chung vào tổng bảng chi phí phá thai an toàn. Thông thường, việc tái khám sẽ giúp bác sĩ nắm rõ mức độ thành công sau khi phá thai. Nếu có hiện tượng sót nhau, sót thai, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khác để lấy thai ra ngoài.

>>> Xem thêm: Dịch vụ phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bật mí địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Hải Phòng

Để đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai cũng như sở hữu mức chi phí phá thai hợp lý, nữ giới hãy nhanh chóng liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng.

Nơi đây là một trong những phòng khám phá thai được chuyên gia y tế đánh giá cao và được nhiều thai phụ tin tưởng lựa chọn nhờ cung cấp chính sách bảo mật thông tin an toàn. Đến đây, thai phụ sẽ được chỉ định kiểm tra, thăm khám và lựa chọn phương pháp đình chỉ thai an toàn.

Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Hải Phòng

Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Hải Phòng

Đặc biệt, chi phí phá thai hoàn toàn hợp lý, các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng, minh bạch đến thai phụ và giá cả được niêm yết theo đúng quy định của Cơ quan chức năng.

Không dừng lại ở đó, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn GIẢM 30% chi phí khi đặt hẹn qua hệ thống online.

Thông qua nội dung bài viết trên, nữ giới đã biết chi phí phá thai an toàn bao nhiêu? – Tin tức Hải Phòng cung cấp chi tiết nhất. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi với các nhân viên qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phá thai an toàn.