Đặt vòng tránh thai là biện pháp kế hoạch hóa gia đình vừa an toàn vừa hiệu quả cao. Nhưng trước khi thực hiện chị em thường lo lắng về vấn đề chi phí đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có được đáp án chi tiết nhất. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lý do chị em nên thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai

 Trước khi đi vào giải đáp vấn đề chi phí đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng là bao nhiêu. Chị em cần biết đặt vòng đó là thủ thuật nhỏ, đơn giản, có thể thực hiện an toàn, hiệu quả tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện chuyên khoa uy tín, chất lượng. Thủ thuật đặt vòng này, giúp tăng khả năng ngừa thai, thực hiện kế hoạch hóa gia đình hiệu quả rất cao lên đến 98%.

 Sau thực hiện thủ thuật hoàn thành, chị em có thể về nhà tiếp tục chăm sóc nghỉ ngơi theo chỉ định mà không cần ở lại bệnh viện. Khoảng 1 thời gian ngắn sau, chị em có thể làm việc và sinh hoạt bình thường. Hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai được rất nhiều chị em lựa chọn và áp dụng, bởi cách này mang lại nhiều ưu điểm như sau:

Đặt vòng giúp ngừa thai an toàn và hiệu quả cao

Đặt vòng giúp ngừa thai an toàn và hiệu quả cao

  Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút.

  Sau thủ thuật chị em có thể về nhà ngay, không cần nằm viện.

  Thời hạn hiệu quả của vòng tránh thai lâu dài khoảng từ 5 – 10 năm. Hiệu quả tránh thai đạt tỷ lệ 98%.

  Sau đặt vòng không gây cảm giác đau đớn, không gây khó chịu hay ảnh hưởng gì đến chất lượng tình dục.

 ☑ Hạn chế tình trạng nhiễm trùng cơ quan sinh dục, đảm bảo an toàn về khả năng sinh sản. Về sau nếu chị em muốn có con chỉ cần đến đơn vị y tế chuyên khoa thực hiện tháo vòng là xong.

 Không phải bất cứ lúc nào, thời điểm nào chị em cũng có thể tiến hành thủ thuật đặt vòng tránh thai. Thời điểm thích hợp nhất, tốt nhất để thực hiện đặt vòng là khi vừa sạch kinh và không có quan hệ ân ái. Bởi thời gian này cổ tử cung chị em vẫn còn hé mở, chưa đóng khít. Nên thủ thuật đặt vòng vào sẽ dễ hơn, hạn chế gây mất máu hơn.

** Xem thêm: Đặt vòng tránh thai ở đâu tại Hải Phòng?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Câu trả lời: Chi phí đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng là bao nhiêu

 Mặc dù, thủ thuật đặt vòng mang đến hiệu quả rất cao trong việc ngừa thai. Tuy nhiên trước khi đặt vòng chị em thường băn khoăn đến vấn đề chi phí đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng bao nhiêu.

 Câu hỏi này được bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải trả lời cụ thể như sau: Về vấn đề chi phí đặt vòng thường không thể có được đáp án cụ thể, chính xác, nếu chị em chưa đến phòng khám để được thực hiện thăm khám lâm sàng. Bởi ở mỗi người sẽ có một tình trạng sức khỏe, vùng kín, cơ địa khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí cho một ca thủ thuật đặt vòng tránh thai thường phụ thuộc ảnh hưởng bởi những yếu tố như sau:

Chi phí đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng là bao nhiêu

Chi phí đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng là bao nhiêu

Yếu tố về chi phí thăm khám – xét nghiệm ban đầu

 Nguyên tắc điều kiện khi thực hiện đặt vòng tránh thai là áp dụng với trường hợp chị em không bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa và không mắc phải những bệnh lý khác.

 Do đó, trước khi thực hiện đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng, tất cả chị em đều cần phải được thực hiện thăm khám tổng quát lâm sàng. Trong thăm khám bác sĩ chuyên khoa sẽ quan sát vùng kín, kiểm tra vùng bụng cùng các cơ quan lân cận để xem có dấu hiệu bất thường nào hay không.

 Nếu trường hợp có dấu hiệu viêm nhiễm, cần thực hiện điều trị bệnh hết hoàn toàn, sau đó mới thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai. Do đó, chi phí sẽ có phần cao hơn với trường hợp chị em không bị viêm nhiễm. Vì còn bao gồm cả chi phí điều trị viêm nhiễm.

Yếu tố về chi phí loại vòng chọn đặt

 Tại Việt Nam, hiện có 2 loại vòng đặt được sử dụng phổ biến đó là: Vòng tránh thai hình chữ T và vòng nội tiết. Do đó, chi phí của 2 loại vòng này cũng có phần khác nhau. Nhưng với loại vòng tránh thai hình chữ T được mọi người ưa chuộng hơn so với loại vòng tránh thai nội tiết. Bởi vòng tránh thai nội tiết có thời hạn sử dụng ngắn, giá thành cao, có thể gây tăng cân và nổi mụn…

 Còn với loại vòng tránh thai hình chữ T có mức phí thấp hơn, thời hạn sử dụng lâu dài hơn lên đến từ 5 – 10 năm. Đồng thời, ít gây tác dụng phụ hơn và có hiệu quả tránh thai đạt được ngay sau khi đặt vòng.

Yếu tố chi phí về kỹ thuật – tay nghề bác sĩ

 Chi phí đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng bao nhiêu tiền cũng bị ảnh hưởng phụ thuộc vào yếu tố về kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện đặt vòng. Theo đó, nếu thủ thuật đặt vòng tránh thai do bác sĩ chuyên khoa tài giỏi, kinh nghiệm, chuyên môn cao kết hợp với kỹ thuật đặt vòng hiện đại mới. Thì chắc chắn chi phí đặt vòng sẽ có phần nhỉnh hơn so với trường hợp do bác sĩ chuyên khoa yếu kém tay nghề thực hiện.

Yếu tố chi phí về tình trạng sức khỏe chị em

 Đặt vòng tránh thai đó là thủ thuật ngoại khoa nhỏ giúp đưa vòng từ bên ngoài vào tử cung. Thế nên, nếu chị em có tình trạng sức khỏe, cơ địa tốt, thích ứng nhanh với vòng đặt, không gây viêm nhiễm, không đào thải vòng ra ngoài, không gây tác dụng phụ…. Thì có lẽ chi phí đặt vòng sẽ thấp.

 Trái lại, nếu chị em có tình trạng sức khỏe yếu kém cơ địa không thích ứng với vòng đặt, gây nhiều tác dụng phụ không mong muốn sau đặt… Lúc này, chi phí đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng có phần cao hơn.

Yếu tố về các khoản chi phí khác đi kèm

 Bên cạnh những yếu tố chính nêu trên, sau thủ thuật đặt vòng chị em cũng cần phải chi trả thêm một số chi phí khác đi kèm như: Chi phí bông băng, thuốc men, giường bệnh, yêu cầu dịch vụ riêng… Thông thường, các khoản chi phí này không cao, chị em không cần lo lắng. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín, tiết kiệm chi phí tại Hải Phòng

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Ngô Quyền, Hải Phòng chính là là địa thực hiện đặt vòng tránh uy tín, chuyên nghiệp, chi phí ổn định, hoạt động hợp pháp. Nên được đông đảo chị em khi có nhu cầu tin tưởng chọn. Bên cạnh đó, tại phòng khám còn sở hữu nhiều yếu tố nổi trội về chất lượng khác như:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín, tiết kiệm chi phí tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín, tiết kiệm chi phí tại Hải Phòng

  Phòng khám đã được đơn Y tế có thẩm quyền tại Hải phòng cấp phép hoạt động chuyên khoa trong lĩnh vực sản – phụ khoa.

  Đội ngũ chuyên gia – y bác sĩ chuyên khoa giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Đồng thời, tại phòng khám còn áp dụng thành công các thủ thuật, phương pháp đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng hiện đại mới, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho chị em.

  Thiết bị y tế đều được đầu tư, nhập khẩu hiện đại mới. Nhằm giúp quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh hiệu quả, chính xác, nhanh chóng.

  Phòng khám có xây dựng khu vực khám bệnh kín đáo, khu vực thực hiện thủ thuật vô trùng theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho người bệnh.

  Chi phí thăm khám đặt vòng tránh thai đảm bảo tính hợp lý, đảm bảo phù hợp với từng tình trạng chị em. Cam kết tất cả mức phí đều công khai, minh bạch theo đúng quy định, nên không xảy ra tình trạng chặt chém hay phụ thu chi phí thêm.

  Thông tin bệnh án của mọi chị em thực hiện đặt vòng tại Phòng Khám Việt Hải đều có chính sách bảo mật tuyệt đối.

 Qua đó, cho thấy chi phí đặt vòng tránh thai ở Hải Phòng tại Phòng Khám Việt Hải hợp lý, không cao, nên chị em hãy yên tâm khi chọn và thực hiện đặt vòng tại phòng khám chúng tôi. Nếu còn thắc mắc hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.