Theo thống kê cho biết, hiện tỷ lệ phát thai ở nước ta đang gia tăng chóng mặt. Vậy nên, vấn đề về chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại Hải Phòng bao nhiêu? Đã trở thành yếu tố quan tâm hàng đầu của các chị em. Vậy cụ thể chi phí là bao nhiêu mời mọi người xem ngay bài viết chia sẻ ngắn dưới đây nhé!

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu về phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc

 Trước khi đi tìm hiểu về vấn đề chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại Hải Phòng bao nhiêu. Chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin về phương pháp đình chỉ thai, điều kiện, quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc. Nhằm giúp chị em có được cái nhìn tổng quan đúng nhất về phương pháp phá thai này, để có thể áp dụng đúng cách, hiệu quả và an toàn.

Thuốc phương pháp đình chỉ thai an toàn, tiết kiệm chi phí

Thuốc phương pháp đình chỉ thai an toàn, tiết kiệm chi phí

Khái niệm về đình chỉ thai bằng thuốc

 Phá thai bằng thuốc được hiểu là dùng thuốc uống vào để chấm dứt sự phát triển của thai nhi trước thời kỳ sinh nở. Thuốc có tác dụng co bóp mạnh tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Hiện bỏ thai bằng thuốc đang được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vì phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả lại đạt độ an toàn cao và không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Điều kiện áp dụng đình chỉ thai bằng thuốc thành công

 Để có thể thực hiện bỏ thai bằng thuốc thành công và an toàn, chị em cần phải đáp ứng đầy các yếu tố sau:

  Thai nhi đã được di chuyển đến tử cung và nằm trong tử cung.

  Thai nhi phải rơi vào khoảng từ tuần thứ 4 – tuần thứ 7, kích thước thai nhi nhỏ.

  Thai phụ phải có sức khỏe tốt, ổn định không mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc những căn bệnh nguy hiểm khác như: Bệnh tim mạch, máu khó đông, suy thận…

  Thai phụ không bị chống chỉ định với các thành phần của thuốc phá thai.

Quy trình thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc an toàn

 Nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả chị em cần chọn đúng những địa chỉ phá thai, đơn vị y tế chuyên khoa chất lượng cao, uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi để trực tiếp thực hiện bỏ thai hiệu quả, an toàn và đúng quy trình như sau:

Quy trình thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc an toàn

Quy trình thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc an toàn

  Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát cho thai phụ và cho đi siêu âm nhằm xác định tuần tuổi thai nhi chính xác. Nếu thai phụ đáp ứng đầy đủ điều kiện nói trên thì sẽ cho áp dụng thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc. Lúc này, bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ có thông báo chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại Hải Phòng bao nhiêu cho thai phụ được rõ.

  Bước 2: Bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ uống viên thuốc thứ 1, viên thuốc này có tác dụng đình chỉ, làm ngưng đi sự phát triển của thai nghén. Đồng thời, nó có tác dụng làm bào thai bị bong ra khỏi niêm mạc tử cung.

  Bước 3: Sau 48 giờ dùng viên thuốc thứ nhất, bác sĩ sẽ tiếp tục chỉ định thai phụ dùng thêm viên thứ 2. Viên này có tác dụng giúp kích thích co bóp mạnh tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài một cách sảy thai tự nhiên.

  Bước 4: Sau khi đình chỉ thai bằng thuốc hiệu quả, khoảng sau 14 ngày chị em thai phụ nên đi tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát thêm lần nữa nhằm xem bào thai đã bị “tống” ra ngoài hết hoàn toàn chưa. Nếu chưa sẽ có biện pháp can thiệp kịp thời nhằm tránh biến chứng xảy ra.

Một số lưu ý dành cho thai phụ khi thực hiện phá thai

  Sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc nếu có hiện tượng đau bụng dữ dội hoặc máu chảy quá nhiều thì cần gọi ngay bác sĩ chuyên khoa.

  Tuyệt đối không được tự ý thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc tại nhà, vì nếu thực hiện không đúng quy trình sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này.

** Xem thêm: Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại Hải Phòng bao nhiêu?

 Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cho biết, rất khó để có thể đưa ra một số tiền cụ thể, chính xác về mức bỏ thai bằng thuốc. Bởi chi phí tổng thai phụ cần phải trả nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau cấu thành như sau:

Chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại Hải Phòng bao nhiêu?

Chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại Hải Phòng bao nhiêu?

Cơ sở chọn thực hiện phá thai bằng thuốc

 Mỗi một đơn vị y tế khác nhau sẽ có một mức phí đình chỉ thai khác nhau, không đơn vị nào giống đơn vị nào. Nhưng nếu chị em chọn đúng đơn vị y tế uy tín, chất lượng, hợp pháp thì tất nhiên mức phí đình chỉ thai bằng thuốc bạn trả sẽ hợp lý. Vì tại những đơn vị uy tín này tất cả mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định.

 Ngược lại, nếu bạn chọn nhầm đơn vị y tế kém chất lượng thì chi phí đình chỉ thai có phần sẽ cao vì nó không được niêm yết như tại những đơn vị hoạt động hợp pháp.

Chi phí thăm khám tổng quát ban đầu

 Mọi bước thăm khám, siêu âm ban đầu, nhằm xác định tuần tuổi, kích thước thai nhi đều ảnh hưởng đến chi phí của một ca đình chỉ thai an toàn bằng thuốc. Nhưng mức phí này sẽ không tốn bao nhiêu nếu chị em có tình trạng sức khỏe tốt, ổn định. Trường hợp chị em mắc phải những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì mức chi phí đình chỉ thai bằng thuốc sẽ cao hơn so với những chị em có sức khỏe tốt.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện bỏ thai

 Khi chị em yêu cầu chọn bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm thực hiện bỏ thai. Lúc này, chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại Hải Phòng cần chi trả có phần cao hơn so với những trường hợp đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa con yếu kém tay nghề. Tuy mức phí bỏ thai bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi có phần hơi cao nhưng đổi lại bạn nhận được kết quả cao, an toàn và không gây biến chứng.

Chất lượng thuốc đình chỉ thai

 Nếu chị em thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc đạt chất lượng, được Bộ / Sở Y Tế cho phép lưu hành và được quyền áp dụng vào đình chỉ thai, thì chi phí sẽ có phần cao hơn so với những loại thuốc kém chất lượng, lưu hành trái phép trên thị trường.

 **KẾT LUẬN:

 Như vậy có thể thấy, việc đưa ra một mức giá chính xác về việc bỏ thai bằng thuốc là điều không thể vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan khác. Nhưng nếu chị em muốn biết cụ thể chi phí đình chỉ thai bao nhiêu thì hãy chủ động đến ngay với những đơn vị y tế chuyên khoa để được bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, siêu âm cụ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ thống báo mức phí cụ thể cho từng trường hợp thai phụ được rõ.

  Mặc khác, nhằm tránh trường hợp chị em chọn nhầm phải địa chỉ kém chất lượng để thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc thì tốt nhất chị em hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tọa lại tại Ngô Quyền, Hải Phòng. Bởi Việt Hải chính là đơn vị y tế uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng trong việc thực hiện khám phá thai hiệu quả, an toàn. Hơn thế, hiện Phòng Khám Việt Hải được các chuyên gia đầu ngành và đông đảo quý chị em đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa mỗi khi có nhu cầu thực hiện đình chỉ thai ngoài ý muốn.

  Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải, chị em sẽ được đình chỉ thai bằng thuốc một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Bởi vì phòng khám đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố của một đơn vị y tế đạt chuẩn quốc tế. Quy tụ đội ngũ các chuyên gia – y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn trực tiếp đứng ca thực hiện đình chỉ thai an toàn và hiệu quả.

  Đồng thời, hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc, công nghệ hỗ trợ đình chỉ thai đều hiện đại, chú trọng nhập khẩu từ nước ngoài đầy đủ kết hợp với môi trường khám thai sạch thoáng, vô trùng đảm bảo độ an toàn sau thủ thuật cao. Thông tin hồ sơ bệnh án thai phụ đều được bảo mật tuyệt đối với chính sách bảo mật cao. Chi phí đình chỉ thai hợp lý, niêm yết, công khai, minh bạch.

 Như vậy, ngay khi chị em có nhu cầu đình chỉ thai bằng thuốc thì hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được bỏ thai hiệu quả và an toàn. Nếu còn thắc mắc về vấn đề chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại Hải Phòng bao nhiêu? Hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí.