Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu như thế nào quý ông đã biết chưa? Nếu chưa biết hoặc chưa đủ kinh nghiệm trong chuyện “chăn gối, thăng hoa”. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tuyệt chiêu làm phụ nữ lên đỉnh sung sướng nhiều lần khi yêu, giúp phái mạnh làm chủ được mọi cuộc chơi. Hãy xem ngay nhé các quy ông ơi!

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nữ giới có thể lên đỉnh nhiều lần khi yêu không?

 Suy nghĩ của những quý ông cho rằng chuyện tác động làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu là điều rất khó. Vì đó là do bản năng, khả năng hay năng khiếu ở mỗi người phụ nữ. Nhưng thực tế cho thấy nhận định trên của các quý ông là hoàn toàn sai lầm. Bởi sự thật hầu hết nữ giới đều có thể lên đỉnh khi yêu nhiều lần liền nhau. Vấn đề đạt được “đỉnh nhiều lần khi yêu” chủ yếu phụ thuộc vào cách “yêu” của đối tác chứ không phải do bản năng hay năng khiếu gì ở người phụ nữ cả.

 Hầu như chúng ta cả nam và nữ giới đều hiểu rõ một điều nữ giới cực kỳ khó trong vấn đề đạt được khoái cảm lên đỉnh khi yêu. Lý do khiến nhiều phụ nữ không đạt cực khoái nhiều lần khi yêu là do họ không nhận được đủ âu yếm, kích thích tại những điểm nhạy cảm không hợp lý từ đối tác.

Nữ giới có thể lên đỉnh nhiều lần khi yêu không?

Nữ giới có thể lên đỉnh nhiều lần khi yêu không?

 Hay do đối tác quá yếu nên chưa đủ để làm chị em phụ nữ lên đỉnh. Yếu tố khác cũng có thể do các quý ông chưa có kinh nghiệm trong chuyện “yêu” và không biết cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần. Điều này, khiến các anh dễ dàng thất bại và khiến các cô nàng không có cảm giác gì nên “cuộc yêu” cũng sẽ trở nên nhàm chán.

 Vì vậy, nam giới nên sớm học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, sáng tạo và ứng dụng hợp lý để đưa nàng đạt được sự cực khoái tột cùng của sự sung sướng. Nhằm giữ vững hạnh phúc gia đình, bởi sự thăng hoa trong tình dục sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân gia đình trở hạnh phúc đong đầy và hòa hợp hoàn hảo hơn.

 Vậy nên, thông tin trên đã cho chúng ta thấy rằng nữ giới hoàn toàn có thể lên đỉnh nhiều lần khi yêu. Để có thể đạt được điều đó hay không, chủ yếu phụ thuộc vào cách “yêu của các quý ông. Vậy nên, nam giới nào còn quá kém trong chuyện “yêu” hoặc chưa biết cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần, hãy xem tiếp phần thông tin chia sẻ bên dưới về cách giúp cho nàng “sung sướng điên đảo, hứng tình tột độ” khi yêu.

** Xem thêm: Hướng dẫn cách kích thích điểm G bằng tay

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chia sẻ: Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

 Nhằm giúp các quý ông làm chủ được cuộc chơi và khiến cho chị em kinh ngạc trước cơn cực khoái do chính bạn tạo ra. Nam giới hãy xem và thực hiện tốt 5 bước đơn giản dưới đây:

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

Cần có sự chuẩn bị thật chu đáo

 Để có thể làm cho nàng lên đỉnh nhiều lần khi yêu, trước tiên các quý ông cần phải có sự chuẩn bị thật chu đáo cả về tinh thần vẫn thân thể. Cả hai hãy cùng nhau tắm rửa cơ thể sạch sẽ, vệ sinh vùng kín và mùi trên cơ thể và không thể thiếu một xíu nước hoa có mùi thơm “gợi dục”….

 Bên cạnh đó, nam giới cũng nên chú ý đến mùi hôi của miệng. Bởi cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần không thể nào thiếu sự điêu luyện của miệng. Do đó, cần phải đánh răng hoặc dùng nước xịt thơm miệng hay ăn kẹo bạc hà trước khi bắt đầu nhập cuộc “yêu”.

 Với những yếu tố trên sẽ giúp nàng nhanh chóng rạo rực và dễ dàng hòa nhập cuộc yêu một cách mãnh liệt hơn. Đồng thời, giúp nàng lên đỉnh nhiều lần trong không khí sạch sẽ, lãng mạn, tuyệt vời.

Có màn dạo đầu hưng phấn hoàn hảo

 Màn dạo đầu là yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu trong mọi cuộc yêu. Nó chiếm đến 80% trong tỷ lệ có thể đưa nàng lên đỉnh. Do đó, quý ông không “ăn tạp” hấp tấp mà cần phải có một màn dạo đầu, bôi trơn, kích thích. Như vậy, các nàng mới có thể nhập cuộc mãnh liệt như ý. Nếu bạn nghe thấy được những nhịp thở dồn dập, những tiếng tiếng rên rỉ của nàng. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã thực hiện một màn dạo đầu thành công. Nếu trường hợp ngược lại thì bạn đã thất bại.

 Để tạo ra một màn dạo đầu đầy hưng phấn, các quý ông cần chú ý đến những yếu tố sau:

  Tác động nụ hôn lên cơ thể nữ giới tại những vị trí như môi, cổ, vùng ngực…

  Dùng lưỡi lếm, nút một cách điêu luyện toàn bộ cơ thể từ trên xuống dưới và đổi chiều ngược lại. Nên tập trung tại những vị trí nhạy cảm như vùng ngực, “cô bé”, cổ, hai bên mép tai…

  Dùng tay để chạm sờ hoặc xoa bóp các vùng khác nhau trên cơ thể như đùi, mông, lưng và đặc biệt chú trọng tại vị trí đắc địa “nhũ hoa và cô bé”.

  Công kích âm vật (còn gọi là hột le, điểm G) để cô nàng có được những cái cảm nhận hưng phấn.

Kích thích, khuấy động những điểm “nóng” trên cơ thể nàng

 Đến bước này, nam giới cần phải tung hết nấc toàn bộ những tuyệt chiêu bạn có. Với những kỹ năng bạn từng biết và từng thực hiện về cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần bằng tay và bằng miệng.

 Chú ý tập trung tại những vị trí như nhũ hoa, đầu núm, cổ, dái tai, gáy, rốn, bẹn, xương quai xanh, đùi non, ngón chân và cả “cô bé”… Đây là những điểm nhạy cảm rất dễ bị kích động nhất trên cơ thể nàng.

 Từ từ trượt nhẹ đôi bàn tay từ trên xuống dưới và không ngừng nắn, ấn, xoa, bóp, massage, chà xát nhẹ nhàng và liên tục xoe xoe vào những điểm cực khoái của nàng. Điều này, giúp nàng đạt được cực khoái và sẵn sàng cho cuộc yêu bắt đầu.

Kích thích hưng phấn tại khu tam giác thần thánh

 Đến bước này tin chắc rằng các quý ông đã và đang rất muốn “tạp” ngay rồi phải không nào. Nhưng hãy kiềm chế lại và thay vào đó nên chăm sóc thêm để nàng sung sức hơn và dễ đạt được đỉnh khi yêu.

 Dùng ngón tay móc vào bên trong “cô bé”. Cong nhẹ lên trên để kích thích đúng vị trí nhạy cảm khiến cho nàng chảy dịch và nàng sẽ có những phản ứng ưỡn ngực, cong lưng đầy thú vị và sảng khoái.

 Tiếp đó, dùng chiếc miệng của bạn để hôn “cô bé”, liễm, mút. Nhằm tạo nên những lực hút lạ đời tuyệt vời sẽ khiến nàng thét cực kỳ sung sướng dù chưa được quan hệ. Và đó cũng là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần thực sự hiệu quả mà nam giới nào cũng không nên bỏ qua.

Tung tuyệt chiêu quan hệ tình dục

 Dùng “cậu nhỏ” nhấp nhô xoay tròn, trượt lên xuống bên ngoài cửa của “cô bé” và bất ngờ tung một cú đâm mạnh và thúc mạnh đầy nội lực vào “cô bé” một cách sướng mê hồn. Cứ thế bạn hãy tiếp tục tung những tuyệt chiêu quan hệ tình dục cho đến khi nàng lên đỉnh và cứ như vậy lặp lại những hành động trên nếu muốn cô nàng tiếp tục lên đỉnh thêm nhiều lần nữa trong cuộc yêu.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những lưu ý cần biết khác khi “yêu”

 Để có thể khiến cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều, ngoài thực hiện tốt 5 bước nếu trên. Nam giới cần chú ý thêm một số điều khác dưới đây:

Nên có những tư thế quan hệ mới lại để tạo nên sự cảm khoái nhiều hơn

Nên có những tư thế quan hệ mới lại để tạo nên sự cảm khoái nhiều hơn

  Không nên tung cú đâm vào “cô bé” quá mạnh. Vì điều này, đôi khi sẽ gây tình trạng trầy xước, đau đớn cho nàng. Do đó, có thể khiến nàng dễ bị “tụt mode” cảm giác và sẽ không thể nào đạt được khoái cảm đỉnh khi yêu.

  Nên lựa chọn những tư thế quan hệ đơn giản nhưng lại khiến nàng dễ lên đỉnh nhất như tư thế Doggy. Đây là tư thế sexy, quyến rũ dễ dàng kích thích điểm G của nàng nhất.

  Không nên thực hiện “cuộc yêu” ở một tư thế. Điều này gây nhàm chán, nên tốt nhất bạn hãy thay đổi nhiều tư thế khác nhau để nàng được sướng toàn diện và lên đỉnh nhiều lần.

 ☑ Giúp tăng hưng phấn mạnh mẽ, táo bạo hơn trong cuộc chơi. Bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ các sản phẩm đồ chơi tình dục.

 ➧➧ Tóm lại, tình dục là bản năng của mỗi người nhưng nó sẽ được rèn luyện để trở thành kỹ năng và dù đã có được kỹ năng nhưng cũng cần phải được mài dũa, học hỏi thêm để nó trở thành những tuyệt chiêu nhuần nhuyễn. Những cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần được chia sẻ trong bài viết trên đây để trở thành một “bí kíp phòng the” mà bất cứ người đàn ông nào cũng cần phải biết. Để có thể làm cho nàng sung sướng mọi lúc mọi nơi và góp phần giữ lửa hạnh phúc hôn nhân gia đình mãi mãi.

 Nếu có điều gì cần tư vấn thêm, hãy nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng sẽ trực tiếp tư vấn, giải đáp cụ thể mọi thắc mắc từ mọi người hoàn toàn miễn phí.