Ngoài tránh thai bằng thuốc, dùng bao cao su thì xuất tinh ngoài cũng là một trong những phương pháp tránh thai truyền thống đã được áp dụng phổ biến từ xa xưa tới nay. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc cách tránh thai này có mang lại hiệu quả hay không. Và để biết được câu trả lời hãy theo dõi bài viết [Bác sĩ tư vấn] Xuất tinh bên ngoài có mang thai không sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu về hiện tượng xuất tinh bên ngoài

Trước khi đi đến đáp án xuất tinh bên ngoài có mang thai không hay tinh trùng dính bên ngoài liệu có thai không thì nam giới cùng các chị em cần phải hiểu rõ hiện tượng xuất tinh ngoài là gì.

Tránh thai bằng xuất tinh ngoài vẫn được nhiều người áp dụng

Xuất tinh ngoài chính là hiện tượng nam và nữ giới quan hệ tình dục khi đạt đến cực khoái phải xuất tinh thì nam giới thay vì xuất tinh vào bên trong âm đạo của nữ giới thì sẽ rút dương vật ra bên ngoài và xuất tinh. Việc xuất tinh bên ngoài này sẽ giúp cho chị em nữ giới tránh việc mang thai.

Ưu điểm của phương pháp xuất tinh ngoài là tiện lợi, không hề rườm rà, không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của cả hai. Tuy nhiên, kết quả như thế nào sẽ phụ thuộc rất lớn ở nam giới.

Bởi nam giới nếu muốn phòng tránh mang thai hiệu quả thì phải là người có thể kiểm soát, điều chỉnh việc xuất tinh cực kỳ tốt, đồng thời thực hiện nó một cách nghiêm chỉnh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Bác sĩ giải đáp] Xuất tinh bên ngoài có mang thai không? Liệu xuất tinh ngoài có mang thai không?

Đây là vấn đề của các cặp đôi trẻ hiện nay, đặc biệt là những cặp đôi quan hệ tình dục trước hôn nhân. Và để trả lời cho câu hỏi xuất tinh bên ngoài có mang thai không thì theo các chuyên gia sẽ được chia thành 2 trường hợp xảy ra khi xuất tinh ngoài. Cụ thể:

Xuất tinh bên ngoài có mang thai không?

Trường hợp xuất tinh ngoài vẫn có thai

Hiệu quả tránh thai của biện pháp xuất tinh ngoài không cao. Chính vì vậy, việc vẫn mang thai khi quan hệ xuất tinh ngoài là điều khó có thể tránh khỏi. Bởi vì:

Thứ nhất, trong chất nhờn được tiết ra từ dương vật của nam giới có chứa một số tinh trùng. Trong quá trình quan hệ, nam thực hiện các động tác đưa đẩy tại âm đạo cùng với đó là sự hấp dẫn hóa học vốn có tại đây rất dễ khiến cho tinh trùng di chuyển vào sau trong âm đạo và diễn ra quá trình thụ tinh. Do đó, quan hệ dính chất nhờn có thai không? Câu trả lời có thể là có.

Thứ hai, nếu như tinh trùng của nam giới chất lượng kém thì việc xuất tinh ngoài sẽ không vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu tinh trùng của nam giới khỏe mạnh, chất lượng tốt thì chỉ cần vài giọt tinh trùng cũng đủ điều kiện để quá trình thụ thai diễn ra.

Thứ ba, không ít trường hợp nam giới khi đạt cực khoái đã xuất tinh trước khi rút dương vật ra khỏi âm đạo nữ giới mà không hay biết. Lúc này, khả năng mang thai vẫn có.

Thứ tư, sau khi quan hệ lần 1 xong, nhiều cặp đôi đã tiếp tục quan hệ lần 2. Điều này sẽ khiến cho việc mang thai là khá cao, bởi sau lần quan hệ đầu tiên vẫn sẽ còn có một số tinh trùng còn sót lại ở trên dương vật của nam giới. Nếu tiến hành quan hệ lần nữa chính là điều kiện thuận lợi cho những tinh trùng này đi vào bên trong âm đạo, qua tử cung kết hợp với trứng để diễn ra thụ tinh.

Trường hợp xuất tinh ngoài không mang thai

Theo các số liệu thống kê thực tế, cứ trong 100 người áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài để tránh thai thì chỉ có một số ít người thu về kết quả thành công. Những trường hợp còn lại vẫn có thể mang thai.

Nếu trong quá trình quan hệ, đến thời điểm phải xuất tinh thì nam giới phải rút dương vật ra khỏi âm đạo thật nhanh và đúng lúc để tránh mang thai.

Xuất tinh ngoài tưởng chừng dễ nhưng lại vô cùng khó. Đặc biệt nếu nam giới không có khả năng kiểm soát cũng như điều chỉnh thời gian chuẩn thì hiệu quả tránh thai của phương pháp này sẽ rơi về con số 0.

Nếu bạn đang có cảm giác lo lắng và hoang mang về vấn đề xuất tinh ngoài có thai không thì hãy dùng que thử thai để kiểm tra.

Thời điểm dùng que thử thai là sau khi quan hệ tình dục khoảng từ 10 đến 15 ngày, đây là thời gian để bạn kiểm tra có thai biết được kết quả chính xác.

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có được câu trả lời cho mình về vấn đề xuất tinh bên ngoài có mang thai không. Để có biện pháp tránh thai an toàn, các cặp đôi hãy sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai để hiệu quả mang lại cao hơn và chẳng phải lo lắng điều gì. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gửi tin nhắn qua Fanpage, gọi nhanh đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp miễn phí.