Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa đơn giản giúp chị em khôi phục lại được tấm màng mỏng manh, để có thể tự tin hơn và hạnh phúc hơn với cuộc sống hôn nhân. Nhưng phẫu thuật vá màng trinh có nguy hiểm không? đã trở thành vấn đề khiến chị em lo lắng, nên bài viết sau sẽ giúp giải đáp cụ thể thắc mắc trên. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình vá màng trinh đúng chuẩn an toàn cần biết

 Thực chất, vá màng trinh thuộc một dạng tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, với thời gian thực hiện nhanh chóng. Nhưng trước khi đi vào giải đáp vấn đề vá màng trinh có nguy hiểm không? chúng ta cần đi vào quy trình vá màng trinh đúng chuẩn cần biết, nhằm giúp những chị em nào đang có ý định, nhu cầu vá màng trinh có thêm kiến thức để nhận biết rõ và đúng vấn đề nhất. Cụ thể:

Quy trình vá màng trinh đúng chuẩn an toàn cần biết

Quy trình vá màng trinh đúng chuẩn an toàn cần biết

Bước 1: Tư vấn tổng thể

 Trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn một số thông tin tổng quan về kỹ thuật vá màng trinh, chi phí cũng như giải đáp một số thắc mắc như: Phẫu thuật vá màng trinh như thế nào mới an toàn, vá màng trinh bao lâu thì lành hẳn… nhằm giúp chị em có được tâm lý tốt nhất trước khi vá màng trinh.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe vùng kín

 Đây được xem là bước quan trọng góp phần hỗ trợ quá trình vá màng trinh diễn ra an toàn và tránh được những biến chứng viêm nhiễm về sau. Vì thế, trước khi vá màng trinh, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra một cách kỹ lưỡng xem tại vị trí vùng kín của chị có mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không. Nếu có sẽ có biện pháp khắc phục kịp thời và hiệu quả.

Bước 3: Xét nghiệm và chuẩn bị dụng cụ vá màng trinh

 Đây bước quan trọng trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh, nó cũng trở thành một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến vấn đề vá màng trinh có nguy hiểm không? Nên sau khi thăm khám vùng kín, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho thực hiện một số các xét nghiệm liên quan cần thiết như: xét nghiệm máu, nước tiểu… để kiểm tra chính xác chị em có đáp ứng đủ điều kiện làm thủ thuật không.

 Song song với đó là công tác chuẩn bị dụng cụ y tế chuyên khoa đầy đủ, và khử trùng khử khuẩn sạch sẽ trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh, nhằm đảm bảo an toàn và tránh viêm nhiễm sau thủ thuật.

Bước 4: Tiến hành thủ thuật vá trinh an toàn

 Khi chị em đáp ứng đầy đủ các yếu tố để tiến hành thủ thuật vá màng trinh, lúc này bác sĩ chuyên khoa sẽ ủ tê hoặc tiêm tê, nhằm giúp trong suốt quá trình diễn ra thủ thuật sẽ không gây ra tình trạng đau đớn cho chị em.

 Tiếp đến, sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo mép màng trinh đã bị rách ra, và áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, thẩm mỹ để khâu lại màng trinh, một cách cẩn thận, tỉ mỉ, với loại chỉ tự tiêu nên đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho vùng kín, có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, cho độ thật và độ tự nhiên cao.

Bước 5: Sát trùng và theo dõi

 Để tránh thủ thuật vá màng trinh có nguy hiểm không, thì sau khi kết thúc thủ thuật bác sĩ sẽ thực sát trùng vùng kín nhằm tránh viêm nhiễm sau thủ thuật. Sau đó, chị em được chuyển đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi và theo dõi xem có biến chứng gì xảy ra không. Nếu không có gì nghiêm trọng xảy ra, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và cho chị em rời viện về nhà tiếp tục nghỉ ngơi và đến thời gian chỉ định chị em có thể quay lại để được thăm khám tổng quát một lần nữa.

 Như vậy, có thể thấy nếu chị em chọn đúng địa chỉ vá màng trinh uy tín, thực hiện đúng quy trình với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, thì quá trình tiến hành thủ thuật vá màng trinh sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả, cho tính thẩm mỹ và độ chân thật cao. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Trả lời] Phẫu thuật vá màng trinh có nguy hiểm không?

 Màng trinh chỉ là một lớp màng mỏng manh nằm cách âm đạo 2-3 cm, trên cấu tạo màng trinh có một số lỗ nhỏ để khí hư kinh nguyệt thoát ra ngoài khi đến tháng. Đồng thời, màng trinh còn có một số mạch máu nên khi màng trinh chị em bị rách sẽ có hiện tượng một lượng máu nhỏ chảy ra.

 Màng trinh của chị em có thể bị rách do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Quan hệ tình dục (đây là nguyên nhân hàng đầu), thủ dâm, do đồ dùng kinh nguyệt, tai nạn, tác động ngoại lực bên ngoài…. Khi bị rách màng trinh chị em thường mất tự tin và thậm chí gây ảnh hưởng đến hình tượng, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống hôn nhân. Vì thế, chị em thường chọn thủ thuật vá màng trinh để khôi phục lại màng trinh đã bị rách cũng như có được sự tự tin và hạnh phúc hơn trước cuộc hôn nhân.

Phẫu thuật vá màng trinh có nguy hiểm không?

Phẫu thuật vá màng trinh có nguy hiểm không?

 Nhưng vá màng trinh có nguy hiểm không? đã trở thành vấn đề được chị em quan tâm, lo lắng hàng đầu trước khi thực hiện vá màng trinh. Vậy nên, các chuyên gia Phòng Khám Việt Hải giải đáp như sau, nếu chị em chọn thực hiện đúng tại đơn vị y tế chuyên khoa chất lượng, uy tín thì quá trình vá màng trinh sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả. Trái lại, nếu chị em chọn nhầm địa chỉ khám chất lượng, hoạt động “chui” để thực hiện vá màng trinh khả năng cao chị em sẽ phải gánh lấy nhiều biến chứng nguy hiểm như sau:

Gây nhiễm trùng

 Khi thực hiện vá màng trinh tại địa chỉ kém chất lượng, môi trường phòng khám không sạch sẽ, dụng cụ y tế không đảm bảo tính vô trùng, vô khuẩn… nên khi thực hiện vá màng trinh sẽ tạo thành điều kiện tốt cho những loại vi khuẩn có hại xâm nhập, tấn công vào bên trong và gây viêm nhiễm trùng vùng kín và thậm chí lan rộng sang đến những cơ quan sinh sản khác vô cùng nguy hiểm.

Gây tắc âm đạo

 Tay nghề y bác sĩ yếu kém thực hiện vá màng trinh không lành hoặc rơi vào trường hợp khâu bịt kín hết cả âm đạo. Điều này khiến cho dịch âm đạo và máu không thể thoát ra ngoài, gây ứ đọng trong cơ thể dẫn đến chứng đau bụng dữ dội, tắc kinh, bế kinh nguy hiểm hơn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau và đây cũng chính là một trong những đáp án cho vấn đề vá màng trinh có nguy hiểm không?

Gây tổn thương các bộ phận khác bên trong

 Máy móc không hiện đại lại cộng thêm đội ngũ bác sĩ non kém về chuyên môn, tay nghề, nên dễ gây ra sai sót, làm thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo…. từ đó tăng nguy cơ mắc thêm nhiều những căn bệnh phụ khoa khác.

 ▲▲ KẾT LUẬN: Với thắc mắc phẫu thuật vá màng trinh có nguy hiểm không? sẽ được chia là 2 hướng và có 2 đáp án như sau. Thứ nhất: nếu chị em chọn đúng đơn vị y tế thực hiện vá màng trinh hợp pháp, uy tín, có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi, vững tay nghề, áp dụng phương pháp vá màng trinh hiện đại, môi trường, dụng cụ y tế chuyên dụng được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. thực hiện đúng quy trình chuẩn … thì tất nhiên quá trình thực hiện thủ thuật vá màng trinh sẽ đảm bảo an toàn, không biến chứng, không nguy hiểm.

 Thứ 2: Nếu chị em chọn nhầm địa chỉ vá màng trinh kém chất lượng về tất cả mọi mặt, bác sĩ thì non kém tay nghề… tất nhiên quá trình tiến hành thủ thuật vá màng trinh sẽ có biến chứng, có sai sót và gây ra nhiều tác hại nguy hiểm.

 Vậy nên, nếu những chị em nào đang sinh sống tại Hải Phòng và có nhu cầu vá màng trinh, hãy đến ngay với Phòng Khám Việt Hải. Tại phòng khám có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn vững, áp dụng phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại… sẽ nhanh chóng giúp chị em xóa bỏ nỗi lo về màng trinh và giúp chị em tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 Hy vọng với tất cả thông tin nêu trên đã giúp chị em giải đáp được vấn đề phẫu thuật vá màng trinh có nguy hiểm không? nếu chị em còn thắc mắc nào liên quan cần được giải đáp như: đâu là cách làm màng trinh lành lại như lúc đầu, vá màng trinh có đau không?… thì hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 037.569.2838 để được tư vấn, giải đáp cụ thể nhất.