Trai gái cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? chính là vấn đề thắc mắc của đại đa số bộ phận giới trẻ hiện nay. Bởi rất nhiều cặp đôi, nhất là ở lứa tuổi dậy thì vẫn chưa trang bị đầy đủ kiến thức về giới tính và tình dục trước khi thực hiện những cuộc “ân ái”. Vì thế họ thường có tâm lý lo lắng. Vậy sự thật như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hiện tượng thụ tinh để mang thai diễn ra như thế nào?

 Trước khi đi vào chia sẻ về vấn đề trai gái cọ xát bộ phận sinh dục có thai không. Bạn cần phải biết và hiểu hiện tượng thụ tinh và mang thai là như thế nào? Có như vậy các cặp đôi mới có thể thấu hiểu rõ được vấn đề cũng như có thêm nhiều kiến thực về tình dục, giới tính và sức khỏe sinh sản. Vậy cọ xát bộ phận sinh dục trong kỳ rụng trứng hay không?

 Để có được hiện tượng thụ tinh và mang thai, trước tiên cần phải có sự kết hợp giữa nam và nữ giới bằng một “cuộc yêu” nồng cháy, đạt đỉnh và xuất tinh trong. Khi đối tác nam xuất tinh vào bên trong âm đạo nữ giới, sẽ có hàng triệu tinh trùng bắt đầu một cuộc đua cạnh tranh tìm kiếm đến trứng để gặp và thụ tinh. Tuy nhiên, hành trình tinh trùng đến gặp trứng để thụ tinh là cả một quá trình gian nan, không hề đơn giản. Phần còn lại, chính là sự trông đợi điều kỳ diệu xảy ra bên trong cơ thể chị em. Nhưng sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

Tinh trùng bơi đến gặp trứng để thụ tinh

Tinh trùng bơi đến gặp trứng để thụ tinh

 ++ Trường hợp 1: Không thụ tinh

 Nếu tinh trùng yếu và gặp quá nhiều trở ngại có thể sẽ không gặp được trứng để thụ tinh. Tất nhiên quá trình thụ tinh và thụ thai sẽ không thể nào đạt được.

 Thời gian bạn chọn quan hệ không đúng vào những ngày trứng rụng thì khả năng thụ tinh và mang thai cũng sẽ không xảy ra. Vì trứng thường rụng vào những ngày giữa của một chu kỳ kinh nguyệt. Sau đó đi qua ống dẫn trứng đến tử cung và tồn tại ở đây trong vòng khoảng 24 giờ. Nếu qua khoảng thời gian này mà chưa gặp được tinh trùng thì trứng sẽ chết và được đẩy ra ngoài.

 ++ Trường hợp 2: Thụ tinh

 Sau mỗi cuộc yêu, tinh trùng được phóng thích vào âm đạo sẽ bắt đầu hành trình bơi đến tử cung để gặp trứng và thụ tinh. Mỗi con tinh trùng có thời gian tồn tại trong cơ thể nữ giới khoảng từ 3 – 5 ngày và trong khoảng thời gian này nếu trứng ở đối tác nữ rụng thì quá trình thụ thai sẽ xảy ra.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giải đáp] Trai gái cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Cọ xát có thai không?

 Ngày nay, xã hội phát triển, cuộc sống con người cũng ngày một hiện đại hơn và tư tưởng về tình yêu tình dục ở giới trẻ cũng phóng khoáng hơn. Từ đó, với lứa tuổi mới lớn (tuổi dậy thì) chúng đã bắt đầu tò mò, muốn tìm hiểu và có ham muốn tình dục đối với bạn khác giới. Tuy nhiên, vì đó là lứa tuổi hồn nhiên, nên không có kiến thức về giới tính và tình dục nên thường đi đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn khi tuổi đời còn quá nhỏ. Cũng chính vì lý do đó, mà chuyên mục giải đáp tư vấn của Phòng Khám Việt Hải hiện nhận được rất nhiều câu hỏi chuyện tình yêu tình dục, giới tính và sức khỏe sinh sản của các bạn trẻ.

 Vậy cọ xát bộ phận sinh dục có thai không, các chuyên gia trả lời cụ thể như sau: Việc 2 bạn ân ái nhưng chỉ cho cọ xát bên ngoài giữa hai bộ phận sinh dục với nhau thì vẫn chưa được xem là quan hệ tình dục thật sự. Nhưng nếu trường hợp bạn nam có hiện tượng xuất tinh ngay bên ngoài quần chip thì vẫn có khả năng tinh trùng bơi vào được bên trong âm đạo gặp trứng thụ tinh và thụ thai. Tuy nhiên, trường hợp này xảy ra ở tỷ lệ rất thấp.

Trai gái cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Trai gái cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

 Cọ xát có thai không? Các chuyên gia giải thích thêm, trường hợp cặp đôi chỉ cọ xát bộ phận sinh dục để đạt khoái cảm, chứ không cho trực tiếp dương vật vào bên trong âm đạo thì đây là một dạng quan hệ tình dục không xâm nhập (còn gọi là quan hệ tình dục khô). Vì thế, khả năng mang thai hay không ở trường hợp là còn tùy thuộc vào việc bạn nam xuất tinh hay không và xuất tinh ở đâu. Cụ thể:

 ++ Nếu cặp đôi chỉ cọ xát bộ phận sinh dục bên ngoài nhưng không xuất tinh hoặc cọ xát khi cả hai đều đang mặc quần áo, thì khả năng thụ tinh và thụ thai sẽ không xảy ra. Bởi tinh dịch của nam giới sẽ không thể nào bơi vào được bên trong để gặp trứng và thụ tinh vì bị ngăn cản bởi một lớp quần áo dày.

 ++ Nếu các cặp đôi cọ xát và cho xuất tinh gần âm đạo chỉ cách bởi một lớp quần chíp mỏng (nhất là những loại quần chíp ren). Lúc này, tinh trùng vẫn có khả năng thâm nhập được vào bên trong âm đạo đến tử cung gặp trứng và thụ thai đấy!

 Tóm lại: Trường hợp cọ xát bộ phận sinh dục có thai không xin trả lời là vẫn có thể thụ thai. Nhưng tỷ lệ thụ thai ở trường hợp này rất thấp và tùy thuộc vào cách chơi và cách hiểu biết của các cặp đôi trong vấn đề tình dục, giới tính. Thêm đó, chỉ khi có quan hệ tình dục thật sự, dương vật được đưa vào âm đạo và cho xuất tinh sâu vào bên trong cô bé. Lúc này khả năng mang thai là rất cao.

 Mặc khác, để biết chắc chắn bản thân có mang thai hay không sau khi thực hiện hành động cọ xát bộ phận sinh dục khoảng từ 10-15 ngày, bạn có thể sử dụng que thử thai để kiểm tra. Cách khác, bạn có thể tìm chọn đến những đơn vị y tế uy tín có chuyên khoa sức khỏe sinh sản như Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, siêu âm cụ thể và cho kết quả chính xác nhất.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ kiểm tra có thai hay không chính xác

 Ngoài sự lo lắng về vấn đề cọ xát bộ phận sinh dục có thai không thì việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng để thăm khám, siêu âm thai cũng chính là vấn đề được các cặp đôi đặc biệt quan tâm hiện nay.

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng đã nhận thấy được nhu cầu ngày một cao trên nên đã hình thành và mang đến mọi người thêm một lựa chọn trong việc thăm khám thai an toàn và cho kết quả chính xác nhất. Hiện Việt Hải được mọi người đánh giá rất cao về chất lượng và cả về dịch vụ khám chữa bệnh sản phụ khoa. Vì thế, hiện chúng tôi được đông đảo các cặp đôi có nhu cầu thăm khám, chăm sóc thai lựa chọn ưu tiên. Bên cạnh đó, Phòng Khám Việt Hải còn sở hữu nhiều điểm cộng vượt trội khác như:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ kiểm tra có thai hay không chính xác

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ kiểm tra có thai hay không chính xác

  Quy tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn tay nghề cao, am hiểu kiến thức sản phụ khoa sâu rộng và đặc biệt tận tâm với nghề.

  Hệ thống trang thiết bị máy móc y tế, công nghệ hiện đại, đầy đủ và luôn chú trọng đổi mới, cải tiến, nhập khẩu. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả.

  Môi trường khám chữa bệnh sạch thoáng, đầy đủ phương tiện giải trí như: Sách báo, wifi, tivi… nhằm giúp người bệnh giải trí, đọc tin tức trong quá trình khám chữa bệnh. Hệ thống phòng khám chữa bệnh, máy móc hỗ trợ siêu âm đạt chuẩn, vô trùng tuyệt đối.

  Thái độ phục vụ niềm nở, lịch thiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giúp đỡ ngay khi quý người bệnh yêu cầu.

  Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh gọn, không bốc số, không đời chờ. Thông tin bệnh án của tất cả người bệnh đều được bảo mật.

  Chi phí kiểm tra, thăm khám, siêu âm hợp lý, mọi mức phí tại đây đều được niêm yết theo đúng quy định.

 Với những thế mạnh trên, Phòng Khám Việt Hải xứng đáng trở thành địa chỉ y tế uy tín, chị em nên tin tường và chọn lựa khi có nhu cầu thăm khám thai. Hy vọng qua những thông tin trong bài viết trai gái cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? đã giúp các cặp đôi giải tỏa được nỗi băn khoăn, lo lắng cũng như có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích về lĩnh vực tình dục, giới tính và sức khỏe sinh sản. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.