Tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm hiện nay. Vì bao cao su hiện đã trở thành biện pháp tránh thai an toàn được các cặp đôi dùng phổ biến mỗi khi có nhu cầu thực hiện “cuộc yêu”. Và để giải đáp thắc mắc trên mời mọi người xem ngay bài chia sẻ ngắn dưới đây để có được câu trả lời cho bản thân ngay.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Điểm danh những mặt lợi khi sử dụng bao cao su khi quan hệ

 Trước tiên, chúng ta cần phải điểm mặt những lợi ích thiết thực của việc áp dụng phương pháp tránh thai an toàn bằng bao cao su. Sau đó, chúng ta mới đi vào phân tích, chia sẻ về vấn đề tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu.

 Bao cao su là vật không chỉ đơn thuần xem như là một phương pháp tránh thai an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang đến cho người dùng, nhất là các cặp đôi khi quan hệ nhiều lợi ích thiết thực “vượt trội” khác như:

Điểm danh những mặt lợi khi sử dụng bao cao su khi quan hệ

Điểm danh những mặt lợi khi sử dụng bao cao su khi quan hệ

Giúp phòng tránh, ngăn ngừa lây nhiễm bệnh tình dục

 Bao cao su ngoài giúp tránh thai an toàn. Đó còn là sản phẩm có đóng góp lớn vào việc phòng tránh, ngăn ngừa lây nhiễm các bệnh tình dục (bệnh xã hội) như: Bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục… một cách hiệu quả. Bao cao su sẽ là màng ngăn không cho những loại vi khuẩn có hại xâm nhập vào âm đạo và khó có thể gây lây nhiễm bệnh qua lại.

Phù hợp với nhiều hình thức quan hệ tình dục

 Bao cao su ngoài áp dụng cho trường quan hệ qua đường sinh dục. Thì đó, cũng có thể áp dụng hiệu quả với mọi hình thức quan hệ khác như: Quan hệ bằng miệng hoặc quan hệ bằng hậu môn. Nó đều có tác dụng bảo vệ bạn khỏi mọi xâm nhập của những vi khuẩn có hại và gây bệnh.

Ít gây tác dụng phụ

 Khi không bị rách bao cao su sau khi quan hệ, vật phẩm này sẽ không chỉ giúp tránh thai an toàn. Bên cạnh đó, sản phẩm này được chuyên gia đánh giá ít mang đến tác dụng cho người dùng hơn so với những sản phẩm tránh thai khác như: Đặt vòng, uống thuốc tránh thai khẩn cấp, cấy que… Do vậy, mọi người thường dùng bao cao su khi quan hệ để tránh thai an toàn hơn.

Thời gian “yêu” kéo dài hơn

 Việc nam giới dùng bao cao su khi quan hệ sẽ giúp thời gian “yêu” được kéo dài lâu hơn và nâng cao cảm giác cảm khoái hơn. Vì bao cao su, nhất là những loại bao có gai, giúp làm giảm cảm giác hưng phấn. Nên khả năng xuất tinh ở nam giới cũng bị hạn chế, thời gian yêu sẽ được dài lâu hơn.

Không làm mất độ cân bằng pH

 Lợi ích khác cần kể đến, khi dùng bao cao su trong quan hệ sẽ không làm mất đi sự cân bằng về độ pH trong âm đạo. Vì bao cao su giúp các vi khuẩn có lợi được phát triển tốt hơn và tăng khả năng bảo vệ “cô bé” tránh khỏi mọi tác nhân gây hại khác xâm nhập.

** Xem thêm: Cách chữa bựa sinh dục ở nam và nữ giới

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu nhỉ?

 Trong tình yêu tất nhiên sẽ không thể nào thiếu tình dục. Vì tình dục chính là chất xúc tác, là một loại gia vị khiến cho tình yêu của các cặp đôi được hạnh phúc mặn nồng hơn. Tuy nhiên, các cặp đôi lại lo sợ không biết dùng bao su trong quan hệ có bị rách không. Nếu có rách thì ở mức tỷ lệ bao nhiêu, tất cả sẽ được giải đáp cụ thể sau đây:

 Thông tin từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết: Bao cao su được tạo thành từ một loại nguyên liệu khá đặc biệt, chúng có độ đàn hồi, có sức bền cao. Do đó, việc làm rách bao cao su trong quá trình quan hệ là điều rất khó. Vì thế, về tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ bao nhiêu, điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Cách sử dụng, mục đích sử dụng…

Tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu nhỉ?

Tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu nhỉ?

 Tuy nhiên, bao cao su sẽ dễ bị rách khi quan hệ nếu bạn không biết cách dùng hoặc dùng không đúng cách. Hay bạn chọn mua và dùng phải bao cao su đã bị hết hạn dùng, bao cao su bị dính tạp chất gây hỏng, nên nguy cơ rách bao rất cao.

 Đặc biệt, trong một số trường hợp người dùng không cẩn thận khi xé gói đựng bao vô tình xé rách luôn phần bao cao su bên trong. Như vậy bao sẽ bị rách và không có khả năng bảo vệ trong việc tránh thai an toàn.

 Ngoài ra, những trường hợp không hiểu biết cứ nghĩ dùng 2 bao cao su cùng một lúc để tăng độ bảo vệ và tránh bao bị thủng. Hoặc với suy nghĩ nên dùng bao cao su càng nhỏ size thì càng tăng độ cảm khoái thì đó là điều hoàn toàn sai lầm. Và ngược lại, chúng sẽ dễ dàng bị rách trong quá trình bạn thực hiện quan hệ hơn so với khi bạn dùng 1 cái bao hoặc khi bạn dùng bao vừa size.

 Thực tế, thì tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ rất thấp chỉ chiếm khoảng 0.4 – 2.3% và tỷ lệ tuột bao trong quan hệ chiếm khoảng từ 0.6 đến 1.3%. Theo thông tin khác từ các nhà chuyên khoa nghiên cứu trên nhiều loại bao cao su khác nhau cho biết, tỷ lệ rách bao cao su khi quan hệ trung bình khoảng 8,04%.

 Nếu tình trạng bao cao su bị rách hoặc tuột trong quá trình quan hệ tình dục sẽ khiến một nửa số lượng tinh trùng thâm nhập vào bên trong âm đạo và sẽ dẫn đến việc gặp trứng thụ tinh và thụ thai. Từ đó, khả năng bảo vệ khỏi nguy cơ mang thai ngoài ý muốn không còn và cũng tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh cao.

 **TÓM LẠI:

 Tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng chỉ cần bạn biết cách dùng và dùng đúng cách thì việc rách bao cao su rất khó xảy ra. Chúc bạn luôn thành công trong việc tránh thai ngoài ý muốn và đạt được khoái cảm cao nhất trong mọi “cuộc yêu”.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Chia sẻ] Cách nhận biết bao cao su bị rách và một vài lưu ý khi sử dụng

 Tất nhiên, bạn chỉ là người thường chứ không phải là google nên không thể nào vấn đề gì hay chuyện gì bạn cũng đều có thể hiểu biết nếu không tìm hiểu qua. Và việc dùng bao cao su cũng vậy, nếu bạn chưa từng dùng hoặc chưa từng được đọc qua cách hướng dẫn sử dụng và bảo quản thì sẽ rất dễ khiến bao cao su bị rách trong quá trình sử dụng vì nếu bạn dùng không đúng cách. Do đó, chúng tôi có một vài thông tin chia sẻ về cách nhận biết bao cao su bị rách như sau:

Cách nhận biết bao cao su bị rách khi sử dụng

Cách nhận biết bao cao su bị rách khi sử dụng

Kiểm tra bằng mắt thường

 Dùng mắt để quan sát thật kỹ bao cao su trước khi dùng. Nếu phát hiện có lỗ thủng thì hãy bỏ ngay cái bao đó và thay bằng bao khác. Mặc khác bạn cũng nên kiểm tra thêm về độ dẻo dai và bền của bao để đảm bảo tốt nhất.

Kiểm tra bằng nước

 Để có thể nhận biết được việc rách bao cao su sau khi quan hệ. Trước khi dùng bạn nên thử cho nước vào trong bao khoảng đến 1/2 chiều cao của bao, sau đó lau khô toàn bộ bề mặt ngoài của bao. Nếu bạn nhìn thấy có hiện tượng nước bị rò rỉ ra bên ngoài thì “đích thị” cái bao cao su đó đã bị rách và bạn không nên sử dụng mà thay vào đó hãy đi mua bao mới.

Kiểm tra phía đầu bao

 Kiểm tra xem phần đầu bao có tình trạng xẹp hay phồng nếu bị xẹp thì rất có thể bao đã bị rách. Nhưng với cách kiểm tra này thường không có độ chính xác cao. Nên mọi người tốt nhất nên kiểm tra bao có rách hay không bằng 2 cách trên là đúng nhất và dễ nhận biết nhất.

 ** LƯU Ý: Bên cạnh việc kiểm tra bao thì người dùng cũng cần phải chú ý thêm một số vấn đề khác như sau:

  Không xé bao cao su bằng răng hoặc dùng kéo để cắt.

  Không nên để chung bao lẫn với những vật sắc nhọn dễ bị đâm thủng

  Tuyệt đối không để móng tay dài khi đeo bao. Vì điều này có thể khiến rách bao cao su sau khi quan hệ dễ dàng hơn.

  Nên chọn loại bao có kích thước phù hợp với “cậu nhỏ” của bạn, đừng chọn loại size nhỏ hoặc size quá rộng.

  Khi dùng bao cần phải xem hạn sử dụng. Nếu bao đã hết hạn thì tuyệt đối không nên dùng.

  Cần kết hợp dùng với những loại gel bôi trơn trong quá trình quan hệ.

 Trên đây là tất cả những thông tin chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải về vấn đề tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu. Mong rằng qua bài viết trên các cặp đôi, đặc biệt là quý ông giúp có thêm nhiều kiến thức hơn trong việc dùng bao và tránh thai an toàn. Nếu còn điều gì chưa rõ hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải giải đáp cụ thể và hoàn toàn miễn phí.