Thuốc phá thai là thuốc được sử dụng để chấm dứt thời kỳ mang thai. Hiện có hai loại thuốc phá thai phổ biến là mifepristone và misoprostol. Vậy, thuốc phá thai chính hãng ở Hải Phòng giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết bảng giá chính xác nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Thuốc phá thai là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng nội khoa. Nghĩa là sử dụng thuốc để gây sảy thai. Theo các chuyên gia y tế cho biết, quy ước phá thai bằng thuốc được xem là thành công khi sảy thai hoàn toàn mà không cần can thiệp bất kì thủ thuật ngoại khoa nào vào buồng tử cung. Nhờ vậy có thể ngăn chặn được nguy cơ nhiễm trùng và thủng tử cung.

Hiện có 2 loại thuốc phá thai được sử dụng trong phác đồ đình chỉ thai bằng phương pháp nội khoa. Đó là thuốc Mifepristone 200mg( Mifestad 200mg) và Misoprostol 200mcg.

Cơ chế hoạt động của 2 loại thuốc này đó là: Thuốc Mifepristone 200mg có tác dụng làm ngừng quá trình phát triển của thai. Còn Misoprostol 200mcg có tác dụng gây co bóp tử cung để tiến hành đẩy phôi thai ra khỏi tử cung.

Thuốc phá thai là gì?

Thuốc phá thai là gì?

Do đó, tại các địa chỉ phá thai uy tín, thuốc phá thai được sử dụng theo thứ tự sau: Đầu tiên uống một viên Mifestad hàm lượng 200mg có tác dụng ngăn chặn quá trình phát triển của thai nhi, giúp thai bong ra khỏi lòng tử cung. Sau 48 giờ, thai phụ sẽ được chỉ định uống loại thuốc thứ hai là Misoprostol với hàm lượng 200mcg có tác dụng gây co thắt tử cung và đẩy thai ra ngoài giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Trong quá trình phá thai bằng thuốc, nếu không bị chảy máu trong vòng 24 giờ sau khi uống Misoprostol. Nữ giới hãy nhanh chóng đến ngay bệnh viện hoặc các địa chỉ y tế uy tín để được các chuyên gia Sản Phụ khoa hỗ trợ.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thuốc phá thai chính hãng ở Hải Phòng giá bao nhiêu?

Vấn đề được nữ giới quan tâm khi quyết định thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc đó là thuốc phá thai chính hãng ở Hải Phòng có giá bao nhiêu? Trên thực tế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể, chính xác cho mức giá thuốc đình chỉ thai. Bởi mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Kiểm tra, thăm khám ban đầu

Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc tại các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám, siêu âm và chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra xem thai phụ có đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe để sử dụng thuốc phá thai hay không. Do đó, giá thuốc đình chỉ thai sẽ có sự thay đổi do ảnh hưởng từ phí thăm khám.

Loại thuốc được sử dụng

Giá thuốc phá thai Misoprostol và Mifepristone sẽ khác nhau. Do đó, việc nữ giới lựa chọn loại thuốc nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tổng giá thuốc phá thai hiện nay.

Thuốc phá thai chính hãng ở Hải Phòng giá bao nhiêu?

Thuốc phá thai chính hãng ở Hải Phòng giá bao nhiêu?

Tình trạng sức khỏe thai phụ

Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuốc phá thai. Theo bác sĩ chuyên khoa, đối với những thai phụ có sức khỏe tốt, ổn định và không mắc các bệnh lý nguy hiểm thì chi phí sử dụng thuốc sẽ thấp.

Còn đối với những người có sức khỏe yếu, đang mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh lý nền thì bác sĩ cần tiến hành điều trị tình trạng viêm nhiễm trước rồi mới thực hiện phá thai. Do đó, mức chi phí khi dùng thuốc đình chỉ thai sẽ cao hơn.

Chất lượng thuốc phá thai

Thuốc phá thai chính hãng ở Hải Phòng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng của thuốc. Tại Việt Nam, thuốc phá thai không được phép bày bán rộng rãi ở các hiệu thuốc mà chỉ có ở phòng khám chính quy hoặc bệnh viện uy tín. Do đó, các loại thuốc ở đây đảm bảo chính hãng và có mức giá hợp lý. Ngược lại, nếu mua thuốc đình chỉ thai trên mạng hoặc hiệu thuốc sẽ có mức giá khá cao.

Địa chỉ y tế bán thuốc phá thai

Chi phí khi phá thai bằng thuốc chính hãng hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ y tế mà nữ giới lựa chọn. Thông thường, tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ có chi phí phá thai hợp lý và mức giá được niêm yết theo đúng quy định. So với các địa chỉ hoạt động “chui”, dựa vào tâm lý khách hàng sẽ đưa ra mức giá cao.

>>> Xem thêm: Thuốc phá thai loại 1 viên có bán ở đâu?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ bán thuốc phá thai chính hãng với giá hợp lý tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, nữ giới có thể tin tưởng và tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để mua thuốc phá thai. Đây là một trong những cơ sở y tế chính quy được Sở Y Tế cấp phép hoạt động công khai và là địa chỉ đình chỉ thai an toàn được rất nhiều chị em trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Đến với chúng tôi, nữ giới sẽ được sử dụng thuốc đình chỉ thai chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và thuốc được Cơ quan chức năng cấp phép sử dụng. Do đó, đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai.

Địa chỉ bán thuốc phá thai chính hãng với giá hợp lý tại Hải Phòng

Địa chỉ bán thuốc phá thai chính hãng với giá hợp lý tại Hải Phòng

Quy trình đình chỉ thai bằng thuốc tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải:

mũi tên xanh lá Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, siêu âm, kiểm tra và chỉ định xét nghiệm để nắm rõ tình trạng sức khỏe thai phụ và độ tuổi, vị trí, kích thước thai nhi.

mũi tên xanh lá Bước 2: Thai phụ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất để làm ngưng sự phát triển của thai và làm thai bong tróc ra khỏi niêm mạc. Sau khoảng 30 phút, nếu thai phụ không có điều gì bất thường thì có thể về nhà.

mũi tên xanh lá Bước 3: Sau 48 giờ thai phụ sẽ được chỉ định quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thuốc thứ hai. Viên thuốc này có tác dụng đẩy hết thai ra ngoài. Nữ giới cần lưu lại cơ sở y tế để theo dõi tình trạng sức khỏe.

mũi tên xanh lá Bước 4: Sau 14 ngày, nữ giới sẽ quay lại tái khám để kiểm tra xem có bị sót thai, sót nhau hay không. Nếu có, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác để lấy thai ra ngoài.

Hy vọng với những thông tin kể trên, nữ giới đã biết thuốc phá thai chính hãng ở Hải Phòng giá bao nhiêu? Để đảm bảo an toàn khi phá thai bằng thuốc, nữ giới nên liên hệ đến các địa chỉ y tế uy tín. Nếu muốn đặt hẹn thăm khám nhanh chóng, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi vào Hotline: 037.569.2838 hoặc để lại thông tin tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<<, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ lại ngay.