Hút thai đó là phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng trong trường hợp thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi. Phương pháp phá thai này mang đến độ an toàn, nhanh chóng, không gây đau, khả năng hồi phục nhanh. Vậy không biết trước khi hút thai có tiêm thuốc tê không. Vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể trong bài viết hôm nay.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp hút thai là gì và ưu điểm?

 Trước khi đi vào giải đáp về thắc mắc hút thai có tiêm thuốc tê không và chi phí thực hiện khoảng bao nhiêu tiền? Chúng ta cần phải nắm bắt rõ thông tin về phương pháp hút thai này là gì. Từ đó, giúp thai phụ có thêm kiến thức để có thể chọn lựa đúng phương pháp đình chỉ thai hiệu quả và an toàn nhất.

Phương pháp hút thai mang nhiều ưu điểm nổi trội

Phương pháp hút thai mang nhiều ưu điểm nổi trội

Phương pháp hút thai là gì?

 Hút thai hay còn được gọi là hút chân không. Đây là một trong những phương pháp đình chỉ thai an toàn được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn lựa chọn hiện nay. Đây cũng chính là phương pháp phá thai ngoại khoa. Nên cần phải có sự hỗ trợ từ các dụng cụ trang thiết bị y tế chuyên dụng. Phương pháp hút thai chỉ áp dụng hiệu quả và an toàn đối với những trường hợp thai nhi từ 8- 12 tuần tuổi.

 ** Lưu ý: Đối với những trường hợp thai phụ thực hiện phá thai bằng phương pháp hút thai cũng cần phải có sức khỏe tốt, ổn định, không mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh nguy hiểm khác như bệnh tim, máu khó đông…. Chính vì vậy, tốt nhất để biết được hút thai có tiêm thuốc tê không và để xác định phương pháp phá thai đó có phù hợp với tình trạng sức khỏe thai phụ và thai nhi hiện tại không. Chị em cần đi khám, siêu âm tuổi thai, kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi phá thai an toàn.

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp hút thai

 Hút thai chân không được xem là một trong số những phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả hơn so với nhiều phương pháp phá thai ngoại khoa truyền thống khác. Đây cũng chính là phương pháp được các chuyên gia đầu ngành cũng như chị em đánh giá cao. Bởi phương pháp hút thai mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

  Thời gian thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Chị em có thể về liền trong ngày mà không cần phải nằm viện.

  Tỷ lệ thực hiện phá thai bằng phương pháp hút thai thành công cao trên 98%.

  Hạn chế tối đa những biến chứng tổn thương xảy ra cho cổ tử cung và tử cung.

  Trước khi thực hiện phá thai, chị em sẽ được trải qua một quá trình thăm khám đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em tốt nhất. Đồng thời, lúc này cũng tư vấn chị em nhiều vấn đề thắc mắc như: Hút thai có tiêm thuốc tê không, chi phí hút thai bao nhiêu, có đắt không? Để chị em có tâm lý thoải mái trước khi thực hiện phá thai.

  Hạn chế đau đớn, khó chịu cho chị em bằng cách tiêm thuốc tê và thuốc giảm đau.

  Hạn chế thấp nhất những biến chứng về nhiễm trùng, sót thai, băng huyết, thủng dạ con …. Nếu bạn chọn đúng địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng và hợp pháp.

  Hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau phá thai, khoảng 1 – 2 ngày chị em đã có thể đi lại bình thường. Nhưng không được hoạt động quá mạnh và kiêng quan hệ tình dục đến khi vết thương lành hẳn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Chuyên gia trả lời] Vấn đề hút thai có tiêm thuốc tê không?

 Các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cho biết, phá thai bằng phương pháp hút thai chân không chính là phương pháp ngoại khoa và cần phải có sự hỗ trợ từ các hệ thống trang thiết bị y tế chuyên khoa vào tử cung. Từ đó, mới có thể tác động hút thai nhi ra ngoài một cách an an toàn hiệu quả.

Hút thai có thêm thuốc tê không đã trở thành thắc mắc của nhiều thai phụ

Hút thai có thêm thuốc tê không đã trở thành thắc mắc của nhiều thai phụ

 Nhưng một khi đã áp dụng thiết bị y tế ngoại khoa tác động và bên trong tử cung chị em, ít hay nhiều cũng đều gây ra tình trạng đau đớn khó chịu trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai. Do đó, nhằm để giảm bớt những cơn đau đơn cho chị em, nên trước khi thực hiện thủ thuật phá thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê với liều lượng vừa đủ theo đúng quy trình.

 Vậy nên, vấn đề hút thai có tiêm thuốc tê không? chúng tôi xin trả lời là CÓ. Không chỉ riêng với phương pháp hút thai mà tất cả các phương pháp phá thai ngoại khoa khác cũng đều tiêm thuốc tê cho thai phụ trước khi thực hiện phá thai.

** Xem thêm: Sau khi nạo hút thai cần kiêng những gì?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy chi phí cho 1 lần hút thai là bao nhiêu tiền?

 Bên cạnh sự lo lắng về vấn đề hút thai có tiêm thuốc tê không? Chi phí cho 1 lần hút thai bao nhiêu tiền? Cũng trở thành yếu tố khiến chị em bận tâm hàng đầu. Vì họ lo sợ chi phí thực hiện phá thai không đủ khả năng chi trả. Nhưng thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thực chất chi phí phá thai không quá cao như mọi người vẫn nghĩ. Nhưng để đưa ra một mức phí phá thai cụ thể lại là điều rất khó, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như:

 Chi phí cho 1 lần hút thai là bao nhiêu tiền?

 Chi phí cho 1 lần hút thai là bao nhiêu tiền?

Chi phí kiểm tra (thăm khám) tổng quát ban đầu

 Trước khi thực hiện thủ thuật hút thai an toàn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát để xác định cụ thể, chính xác sức khỏe thai phụ cũng như vị trí thai, tuổi thai nhi. Sau đó, lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất cho thai phụ. Tuy nhiên, đối với bước thăm khám ban đầu thai cũng sẽ phải chi trả một khoản chi phí nhỏ và chi phí phá thai theo đó cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Độ (tuần) tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ

 Nếu tuần tuổi thai nhi phù hợp và đúng với phương pháp hút thai, thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với những trường hợp thai nhi đã lớn. Vì khi thai đã lớn cần phải áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa hiện đại khác phù hợp hơn, phức tạp hơn. Đồng nghĩa chi phí theo đó cũng tăng cao hơn.

 Ngoài ra, nếu tình trạng sức khỏe thai phụ tốt, không mắc phải những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí khám phá thai sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu chị em thai phụ có sức khỏe yếu, hiện đang mắc phải một trong số những căn bệnh phụ khoa thì chi phí phá thai sẽ cao. Vì chị em cần phải chi thêm một khoản phí cho hạng mục điều trị bệnh, sau đó mới tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai.

Phương pháp hút thai

 Chị em thường lo sợ nỗi đau đớn khi phá thai nên cứ băn khoăn không biết hút thai có tiêm thuốc tê không, chúng tôi xin trả lời là CÓ nên chị em hãy yên tâm.

 Khi tuần tuổi thai nhi nhỏ phù hợp với phương pháp hút thai, chi phí phá thai sẽ thấp. Trái lại, nếu tuần tuổi thai nhi đã phát triển quá lớn thì cần phải áp dụng phương pháp phá thai khác phù hợp hơn, tất nhiên chi phí phá thai theo đó sẽ cao hơn.

Cơ sở y tế chọn thực hiện hút thai

 Cơ sở y tế cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí pha thai. Khi chị em chọn đúng những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, hợp pháp, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, lành nghề thì chi phí phá thai sẽ chênh hơn so với những đơn vị y tế kém chất lượng.

 Tuy mức phí tại địa chỉ y tế chất lượng có phần hơi cao, nhưng đổi lại chị em nhận được hiệu quả phá thai an toàn, và tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 ➧➧ Nếu trường hợp chị em đang băn khoăn không biết đâu cơ sở y tế thực hiện hút thai an toàn, thì hãy đến và chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Vì chúng tôi chính là đơn vị y tế chuyên khoa về chăm sóc và khám phá thai uy tín, chất lượng, hợp pháp hàng đầu tại Hải Phòng.

 Bên cạnh đó, tại đây đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một đơn vị y tế đạt chuẩn quốc tế, nên hiện đã và đang trở thành sự lựa chọn thích hợp nhất cho chị em gần xa. Đồng thời cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyên chọn.

 Vậy nên, ngay khi có nhu cầu khám phá thai hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Hy vọng, qua những thông tin vừa chia sẻ trong bài viết trên đã có thể giúp chị em hiểu rõ được vấn đề hút thai có tiêm thuốc tê không và chi phí ra sao? Nếu vẫn còn có thắc mắc hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, nhấp ngay vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến số Hotline: 037.569.2838 để được các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và hoàn toàn.