Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không, hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không…. chính là những thắc mắc mà Phòng Khám Việt Hải nhận được trong thời gian qua. Để giúp nam giới giải đáp thắc mắc trên, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám sẽ giải đáp cụ thể qua nội dung bài viết sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hiểu đúng về bệnh hẹp bao quy đầu

 Trước khi các chuyên gia đi vào giải đáp về vấn đề hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không, chúng ta cần phải hiểu rõ chứng bệnh hẹp bao quy đầu là như thế nào, dấu hiệu nhận biết bệnh ra sao. Điều này, giúp ích cho nam giới trong việc sớm phát hiện bệnh, nhằm chủ động thực hiện khám chữa bệnh kịp thời, tránh biến chứng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 Hẹp bao quy đầu đó chính là hiện tượng phần quy đầu bị lớp da bao quy đầu trùm kín gần như bị trùm kín toàn bộ và không thể kéo tụt xuống được dù ở trạng thái bình thường, cương dương và cả khi dùng tay.

 Khi mắc phải chứng bệnh hẹp bao quy đầu, người bệnh sẽ xuất hiện một số dấu hiệu điển hình như: miệng bao quy đầu sẽ bị chít hẹp, dương vật có hình dáng bất thường, rối loạn chức năng tiểu tiện. Cụ thể:

Dấu hiệu bệnh hẹp bao quy đầu

Dấu hiệu bệnh hẹp bao quy đầu

  Tiểu tiện trở nên khó khăn, đau rát, dòng nước tiểu yếu.

  Phần quy đầu của dương vật trở nên căng phồng, sưng tấy đỏ.

  Khi cố gắng lột bao quy đầu xuống, sẽ bị cảm giác đau đớn khó chịu.

  Đối với trẻ em: Khi bị hẹp bao quy đầu trẻ nhỏ còn có thêm những dấu hiệu đặc trưng riêng khác như: Bé thường bị cảm giác đau đớn, khóc thét mỗi khi tiểu tiện, khi tiểu bé phải rặn và đỏ mặt, bao quy đầu sưng phồng, có kèm chảy mủ hay chảy dịch bất thường.…

  Đối với người lớn: Ngoài những dấu hiệu điển hình nêu trên, thì người lớn khi bị hẹp bao quy đầu còn kèm thêm một số dấu hiệu đặc trưng khác như: hình dạng dương vật biến đổi bị cong vênh, nhỏ và ngắn, có cảm giác đau đớn khi dương vật cương cứng, quan hệ tình dục, thậm chí không thể thực hiện quan hệ….

 Do đó, nếu nam giới lo sợ liệu bệnh hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không, tốt nhất khi nhận thấy có những dấu hiệu nêu trên, hãy chủ động gặp bác sĩ chuyên khoa ngay. Lúc này, người bệnh sẽ được thực hiện thăm khám kỹ lưỡng, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp với từng tình trạng bệnh khác nhau. Từ đó, tránh biến chứng xảy ra và bảo vệ được sức khỏe, chức năng sinh sản của nam giới. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp vấn đề: Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

 Tình trạng bao quy đầu bị hẹp thường khiến chất cặn bẩn, bựa sinh dục, nước tiểu bị đọng lại bên trong và khó có thể được vệ sinh sạch sẽ. Điều này, đã tạo nên môi trường thuận lợi cho những vi khuẩn có hại phát triển và gây bệnh. Do đó, nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu mà không thực hiện khám chữa bệnh sớm, có thể sẽ phải gánh lấy nhiều hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chức năng sinh sản người bệnh như sau:

Những tác hại của hẹp bao quy đầu nếu không khám chữa bệnh sớm

Những tác hại của hẹp bao quy đầu nếu không khám chữa bệnh sớm

Gây viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục

 Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tiểu tiện và vệ sinh cậu nhỏ. Chính điều này, đã tạo thành môi trường tốt cho vi khuẩn có hại dễ dàng tích tụ, sinh sôi phát triển và gây viêm nhiễm lan rộng đến các cơ quan sinh dục khác.

Ảnh hưởng đến sự phát triển kích thước dương vật

 Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không, tất nhiên là có nguy hiểm nếu nam giới không chủ động khám chữa bệnh sớm. Bởi chứng bệnh hẹp bao quy đầu nó bao trùm, bó chặt hết khiến dương vật không thể phát triển bình thường để đạt được kích thước tối đa. Nên thông thường những đối tượng nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có kích “nòng súng nhỏ – ngắn”. Yếu tố này, lại khiến nam giới e ngại, tự ti với bạn tình mỗi khi quan hệ và nó còn làm mấy thẩm mỹ về cơ quan sinh dục nam.

Gây vô sinh – hiếm muộn về sau

 Khi nam giới thắc mắc, hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không, chúng tôi xin trả lời là có. Khi nam giới chủ quan, lơ là trước tình trạng bệnh, để bệnh chuyển biến nặng và gây ra những bệnh lý viêm nhiễm nam khoa khác. Bởi bệnh bao quy đầu hẹp không phải là nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh – hiếm muộn cho nam giới.

 Nhưng bệnh hẹp bao quy đầu lại là nguyên nhân trực tiếp ngay ra những bệnh lý viêm nhiễm nam khoa khác như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo… Nhưng bệnh lý này lại trở thành nguyên nhân trực gây ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng. lâu dần sẽ gây vô sinh ở nam giới. Nói cách dễ hiểu hơn, bệnh hẹp bao quy đầu chính là nguyên nhân gián tiếp gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Đời sống tình dục giảm, rạn nứt

 Nam giới bị hẹp bao quy đầu vẫn có thể thực hiện quan hệ tình dục được. Nhưng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quan hệ này. Chư kể, tình trạng hẹp bao quy đầu còn làm giảm khoái cảm tình dục, khiến cả 2 mất đi cảm hứng và không thể đạt được sự hưng phấn “tột đỉnh”. Cứ thế lâu dần sẽ khiến tình cảm bị rạn nứt và đổ vỡ.

Tăng cao nguy cơ ung thư dương vật

 Ung thư dương vật chính là một trong những đáp án cụ thể cho thắc mắc hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không. Đây cũng chính là biến chứng nặng nề nhất do bệnh lý hẹp bao quy đầu gây ra cho sức khỏe nam giới. Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, có đến hơn 40% trường hợp nam giới bị ung thư dương vật đều xuất phát từ nguyên nhân hẹp bao quy đầu khi không chữa trị sớm và chữa trị bệnh không đúng phương pháp. Để tránh ung thư dương vật, nam giới tốt nhất hãy chủ động thăm khám sức khỏe tổng quát ít nhất 6 tháng / 1 lần để tầm soát bệnh tốt nhất. Hoặc khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu bệnh bao quy đầu hẹp hãy gặp bác sĩ chuyên khoa ngay, càng sớm càng tốt.

Lây nhiễm cho bạn tình

 Nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục với bạn tình mà không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn, sẽ rất dễ lây nhiễm vi khuẩn có hại sang “đối tác”. Từ đó, trở thành nguyên nhân gây ra những chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ…. những chứng bệnh này sẽ nguy hại đến sức khỏe, chức năng sinh sản của chị em nữ giới.

 ▲▲ KẾT LUẬN: Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không, hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không sẽ có gây nguy hại và có gây vô sinh khi nam giới chủ quan về bệnh, không thực hiện thăm khám bệnh sớm và có biện pháp điều trị bệnh hiệu quả. Trái lại, nếu nam giới thực hiện khám chữa bệnh ngay khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu bệnh tại đơn vị y tế chuyên khoa và áp dụng đúng phương pháp điều trị bệnh phù hợp, an toàn, hiệu quả, sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm nêu trên.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp điều trị bệnh lý hẹp bao quy đầu an toàn, tốt nhất

 Hiện nền y học phát triển vượt bậc, nên cũng đã cho ra đời rất nhiều phương pháp điều trị bệnh hẹp bao quy đầu hiện đại khác nhau. Tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng, đã áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây kỹ thuật cắt bao quy đầu hẹp tân tiến nhất, an toàn nhất và đạt hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

Kỹ thuật Hàn Quốc Phương pháp điều trị bệnh lý hẹp bao quy đầu an toàn, tốt nhất

Kỹ thuật Hàn Quốc Phương pháp điều trị bệnh lý hẹp bao quy đầu an toàn, tốt nhất

  Thời gian thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu hẹp nhanh chóng, chỉ tốn từ 15 đến 20 phút là xong.

  Người bệnh không cần phải nằm viện, có thể về ngay sau khi thực hiện cắt bao quy đầu hẹp xong. Góp phần tiết kiệm chi phí.

  Không gây đau, hạn chế tình trạng chảy máu, không ảnh hưởng đến vùng lành tính xung quanh.

  Mang đến khả năng hồi phục bệnh sau điều trị nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu sau khi lành vết thương.

 Vậy nên, chỉ cần người bệnh chủ động khám chữa bệnh sớm, áp dụng đúng phương pháp chữa bệnh hiện đại, sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không. Nếu người bệnh đang tìm kiếm một địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện khám chữa bệnh mang lại hiệu quả cao, thì hãy tin chọn và đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải.

 Vì đây chính là đơn vị y tế hoạt động đúng chuyên khoa, hợp pháp được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được đông đảo quý bệnh nhân cho những phản hồi tích cực về dịch vụ y tế cũng như chất lượng khám chữa bệnh. Vậy nên chỉ cần nam giới có nhu cầu và hãy đến tại phòng khám. Còn mọi vấn đề khác hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện. Chúng tôi cam kết sẽ trao trả lại lại chọn một sức khỏe bền vững, lành mạnh nhất.

 Trên là thông tin giải đáp mắc bệnh hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không, hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không. Nếu còn điều gì băn khoăn xoay quanh bệnh hẹp bao quy đầu như: Hẹp bao quy đầu là gì? Những tác hại bệnh hay chi phí chữa bệnh bao nhiêu…. thì hãy nhấp chuột đến khung chat [tuvatt] hoặc gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 mọi thắc mắc của bạn đều được các chuyên gia giải đáp cụ thể, chi tiết nhất.