Bạn đã từng nghe đến căn bệnh giang mai thuộc một trong số những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nhưng liệu bạn đã biết giang mai lây qua đường nào chưa, nếu chưa hãy xem ngay những thông tin chia sẻ sau đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chia sẻ: Bệnh giang mai lây qua đường nào?

 Theo thông tin từ các chuyên gia tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng có con đường lây nhiễm khá phức tạp, qua nhiều con đường khác nhau. Cụ thể:

Bệnh giang mai lây qua đường nào?

Bệnh giang mai lây qua đường nào?

Qua đường quan hệ tình dục không an toàn

 Hiện nay lối sống, quan niệm về “tình yêu tình dục” đối với giới trẻ nước ta vô cùng phóng khoáng và cũng chính vì điều này đã khiến cho các căn bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng lây nhiễm từ người qua người một cách nhanh chóng.

 Giang mai lây qua đường nào đó chính là đường quan hệ tình dục không an toàn, đây cũng chính là con đường chính lây nhiễm các bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng, chiếm đến hơn 80%. Những người có lối sống buông thả, có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ bừa bãi, không chung thủy chính là nguyên nhân chủ yếu lây nhiễm bệnh giang mai. Ngoài đường quan hệ qua đường sinh dục, đường hậu môn, thì bệnh giang mai lây qua đường miệng, do đó nếu bạn có thực hiện quan hệ bằng đường miệng cũng đều trở thành con đường thuận lợi cho xoắn khuẩn tấn công vào cơ thể người.

Qua vật dụng trung gian (những vật dụng sinh hoạt chung)

 Với thắc mắc giang mai lây qua đường nào, thì không thể nào không nhắc đến con đường qua vật trung gian. Đối với môi trường ngoài xoắn khuẩn giang mai vẫn có thể tồn tại (một khoảng thời gian ngắn). Chính vì thế, nếu bạn sử dụng chung một số vật dụng cá nhân với người bệnh như: Dao cạo râu, khăn tắm, nhà vệ sinh, quần lót… thì xoắn khuẩn cũng có thể lây nhiễm và xâm nhập vào cơ thể bạn.

Giang mai lây qua đường miệng

 Khi người bệnh mắc bệnh giang mai ở miệng, nếu bạn (nhất là bạn tình) không biết và có những cử chỉ thân mật như hôn môi hay đút đồ ăn cho nhau…. sẽ đều trở thành con đường lây nhiễm giang mai.

Lây nhiễm qua đường máu và vết thương hở

 Giang mai lây qua đường nào tất nhiên không thể nào thiếu việc lây nhiễm qua đường máu và qua vết thương hở. Bởi khi bệnh giang mai chuyển biến đến đoạn 2, thì cũng chính là lúc xoắn khuẩn đã xâm nhập vào máu. Chính vì vậy, nếu bạn nhận máu không rõ nguồn gốc hoặc dùng chung bơm kim tiêm của người bệnh, thì khả năng cao bạn cũng mắc bệnh. Đồng thời, nếu bạn có vết thương hở và tiếp xúc với dịch bệnh thì đều có thể nhiễm bệnh.

Truyền từ mẹ sang con

 Người mẹ mang thai nếu nhiễm bệnh xoắn khuẩn giang mai sẽ có thể lây truyền qua cho bé thông qua quá trình trao đổi chất ở thai kỳ tháng thứ 4 hoặc qua đường sinh thường.

 ▲▲ KẾT LUẬN: Do đó, không chỉ với những người có lối sống buông thả và ngay cả những người có lối sống lành mạnh nhưng cũng có thể mắc bệnh giang mai qua những con đường thông thường mà bạn không thể nào ngờ tới như: Dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh, truyền máu…. Mong rằng, với những thông tin chia sẻ trên đã có thể giúp tất cả mọi người nhận biết được giang mai lây qua đường nào, nhằm chủ động phòng tránh bệnh cho bản thân và cộng đồng hiệu quả, an toàn.

 Mặc khác, nếu nghi ngờ bản thân mắc bệnh giang mai, hãy chủ động thăm khám, xét nghiệm tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Nếu chẩn đoán mắc bệnh sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sớm, kịp thời, tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả bằng phương pháp mới tại Phòng Khám Việt Hải

 Ngoài thắc mắc về vấn đề giang mai lây qua đường nào, thì phương pháp nào hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất cũng trở thành yếu tố được người bệnh quan tâm hàng đầu. Bởi hiện nay, nền y khoa vẫn chưa có thuốc đặc trị giang mai hoàn toàn.

 Chính vì vậy, người bệnh ngay khi phát hiện dấu hiệu bệnh nên đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ điều trị giang mai một cách khoa học, tích cực bằng những phương pháp tân tiến nhằm mang đến kết quả tích cực như ý.

 Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải hiện đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh giang mai bằng phương pháp bằng cân bằng miễn dịch tân tiến với một quy trình khám chữa bệnh khép kín như sau:

Liệu pháp cân bằng miễn dịch hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Liệu pháp cân bằng miễn dịch hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả 

  Bước 1: Tiến hành một số xét nghiệm cần thiết bằng những thiết bị kỹ thuật hiện đại. Nhằm chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, cũng như nắm bắt được giang mai lây qua đường nào. Từ đó, đưa ra hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

  Bước 2: Áp dụng phương pháp cân bằng miễn dịch nhằm tiêu diệt, khống chế xoắn khuẩn giang mai, đồng thời phá hủy cấu trúc gene mầm bệnh khiến vi khuẩn gây bệnh không thể tiếp tục sản sinh và cũng không còn khả năng gây bệnh.

  Bước 3: Liệu pháp cần bằng miễn dịch còn có khả năng điều hòa, tăng cường toàn diện hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục và thúc đẩy tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương, giúp lành bệnh một cách nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

 Ngoài việc nắm bắt thông tin về vấn đề giang mai lây qua đường nào, người bệnh cũng cần phải biết, liệu pháp cân bằng miễn dịch trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Đồng thời, được rất nhiều cơ sở y tế uy tín cũng như người bệnh tin tưởng lựa chọn. Bởi nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội sau:

 ​ ​ Tiêu diệt chính xác, nhanh chóng những ổ xoắn khuẩn giang mai.

 ​ ​ Hỗ trợ điều trị bệnh trong thời gian ngắn, không cần phải nằm viện, giúp người bệnh sớm trở lại cuộc sống bình thường.

 ​ ​ Không làm ảnh hưởng đến những cơ quan lành tính khác.

 ​ ​ Có khả năng loại bỏ hết mầm bệnh, tránh bệnh tái phát về sau.

 ▲▲ Tóm lại: Ngay khi nắm rõ bệnh giang mai lây qua đường nào, mọi người cần phải có cách phòng tránh tốt nhất. Đồng thời, tránh bệnh gây ra những biến chứng nguy hiểm cho bản thân và cho cộng đồng, cần chủ động khám chữa bệnh ngay khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh. Nếu bạn còn phân vân trong vấn đề lựa chọn phòng khám, cơ sở y tế uy tín chất lượng trong số rất nhiều địa chỉ hiện nay mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm những thông tin sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai an toàn, hiệu quả tại Hải Phòng

 Ngoài con đường giang mai lây qua đường miệng, bệnh còn lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau. Thế nên, mọi người cần nhận biết và có cách phòng tránh tốt nhất.

 Nắm bắt được nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao, nên hiện đã có rất nhiều đơn vị mọc lên. Bên cạnh những địa chỉ uy tín chất lượng, thì cũng có không ít địa chỉ kém chất lượng hình thành gây nhiều biến chứng về sau. Chính vì điều này khiến người bệnh càng lo lắng nhiều hơn.

 Tuy nhiên, với những ai đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận, hãy yên tâm tìm chọn và đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Hiện chúng tôi đã và đang trở thành phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội uy tín, chất lượng hàng đầu được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn ưu tiên hiện nay. Bởi chúng tôi:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai an toàn, hiệu quả tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai an toàn, hiệu quả tại Hải Phòng

  Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám, chẩn đoán đúng chính xác về tình trạng bệnh cũng như xác định rõ ràng giang mai lây qua đường nào. Từ đó, tư vấn chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả

  Áp dụng thành công phương pháp cân bằng miễn dịch vào hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả cho hàng trăm, hàng ngàn ca bệnh.

  Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, khép kín, đúng chuẩn đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất.

  Cơ sở vật chất đạt chuẩn, khang trang, vô trùng, đầy đủ tiện nghi. Hệ thống máy móc trang thiết bị y khoa hiện đại, nhập khẩu mới trực tiếp từ các nước Châu Âu.

  Chi phí khám chữa bệnh giang mai hợp lý, phù hợp với tất cả mọi đối tượng người bệnh, mọi mức giá về dịch vụ đều đã được niêm yết đúng quy định của đơn vị có thẩm quyền đề ra, công khai, minh bạch rõ ràng.

  Thủ tục thăm khám bệnh giang mai đơn giản, nhanh chóng. Thông tin cá nhân, bệnh án của tất cả người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

 Hy vọng với những thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề bệnh giang mai lây qua đường nào đã giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức hữu ích, nhằm có thể chủ động phòng tránh và khám chữa bệnh sớm khi có dấu hiệu bệnh. Nều còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 để được hướng dẫn tư vấn tận tình nhất nhé!