Để có thể chẩn đoán chính xác những căn bệnh xã hội, cần phải thực hiện xét nghiệm tại đơn vị phòng khám chuyên khoa. Tuy nhiên, bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng mới nhất lại là điều khiến người bệnh băn khoăn và muốn biết rõ. Nhằm có thể chủ động chuẩn bị tài chính cũng như an tâm thực hiện xét nghiệm, chữa bệnh hơn. Bài viết sau sẽ giúp mọi người tìm được đáp án cho thắc mắc khám bệnh xã hội ở đâu?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hiểu đúng về bệnh xã hội là gì và khám bệnh xã hội ở đâu?

 Bệnh xã hội là cụm từ dùng để chỉ những căn bệnh kỳ nguy hiểm cho người bệnh và toàn xã hội. Những bệnh lý xã hội thường có tính chất lây nhiễm nhanh chóng. Phần lớn, bệnh xã hội đều lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục bừa bãi, không lành mạnh, không an toàn.

 Bên cạnh đó, bệnh còn có thể lây nhiễm qua một vài con đường khác như: Có tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh qua dịch bệnh, qua vết thương hở, vết xước; qua việc sử dụng chung các đồ dùng, vật dụng cá nhân của bệnh nhân; lây nhiễm từ mẹ sang con…

 Hiện có nhiều loại bệnh xã hội khác nhau. Do đó, cần thực hiện xét nghiệm mới biết chính xác loại bệnh và tình trạng bệnh. Thế nên, nếu người bệnh có dấu hiệu hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh hãy chủ động thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng ngay. Từ đó, mới áp dụng đúng phương pháp chữa bệnh phù hợp, an toàn, hiệu quả. Dưới đây là nhóm bệnh xã hội phổ biến, dễ mắc phải nhất:

Hình ảnh về những căn bệnh xã hội thường gặp

Hình ảnh về những căn bệnh xã hội thường gặp

  Bệnh mụn rộp sinh dục. Bệnh lý này do tác nhân virus Herpes Simplex (HSV) gây ra.

  Bệnh sùi mào gà. Bệnh do chủng Virus Human Papilloma (gọi tắt HPV) gây ra.

  Bệnh giang mai do xoắn khuẩn có tên Treponema Pallidum (còn gọi là xoắn khuẩn giang mai) gây ra.

  Bệnh lậu do chủng vi khuẩn lậu cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra.

 Bệnh xã hội cần được thăm khám và chủ động xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng ngay. Nhằm sớm chẩn đoán đúng bệnh và có hướng điều trị phù hợp. Nếu bệnh không thăm khám, không xét nghiệm và không điều trị bệnh sớm, đúng phương pháp. Người bệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều hậu quả, biến chứng nghiêm trọng như:

  Người bệnh sẽ có tâm lý ngại ngần, mất tự tin, mặc cảm, tránh tiếp xúc với mọi người, cuộc sống trở nên khép kín hơn. Lâu dần sẽ khiến bệnh nhân bị trầm cảm.

  Ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Bởi bệnh xã hội gây đau đớn khi quan hệ. Nên đã khiến họ ngại và né tránh chuyện quan hệ. Thậm chí quan hệ nhưng lại khó hoặc không đạt được khoái cảm. Từ đó, sẽ trở thành chất xúc tác gây đổ vỡ hạnh phúc.

  Gây ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe người bệnh. Bởi bệnh gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, kèm viêm loét, nhiễm trùng… Nên ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, khiến sức khỏe người bệnh giảm sút, dễ mắc phải nhiều bệnh lý khác.

  Dễ lây nhiễm cho mọi người xung quanh, nhất là người thân, bạn bè, đồng nghiệp bạn tình.

  Bệnh còn tăng khả năng bị ung thư, đe dọa đến tính mạng.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng mới nhất

 Nhiều người nghi ngờ bản thân mắc bệnh xã hội, hoặc có dấu hiệu bệnh và muốn làm xét nghiệm để chẩn đoán. Nhưng lại lo sợ về chi phí xét nghiệm nên đã để bệnh tình kéo dài hơn. Hiện mức giá xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng chưa có con số cụ thể. Bởi nó còn bị ảnh hưởng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Cụ thể như:

Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng mới nhất

Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng mới nhất

Căn bệnh xã hội bạn mắc phải

 Hiện có 4 căn bệnh xã hội thường gặp và dễ mắc phải đó là bệnh mụn rộp sinh dục, giang mai, lậu, sùi mào gà. Mỗi một căn bệnh khác nhau lại có triệu chứng, cũng như quy trình thăm khám, xét nghiệm khác nhau. Do đó, tùy vào căn bệnh xã hội mà bạn đang mắc phải, nên mức chi phí xét nghiệm bạn cần phải trả cũng khác nhau.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh

 Với người bệnh có thể trạng và sức khỏe tốt, thông thường kết quả xét nghiệm sẽ trả có độ chính xác cao và không cần phải thực hiện thêm nhiều bước xét nghiệm khác. Đối với người có sức khỏe kém cần thực hiện thêm một vài xét nghiệm cần thiết khác. Do đó, chi phí xét nghiệm sẽ có phần cao hơn.

Chọn phương pháp xét nghiệm

 Mức giá xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng bao nhiêu phần lớn phụ thuộc vào yếu tố chọn phương pháp xét nghiệm. Theo đó, nếu chọn những cách xét nghiệm hiện đại, tiên tiến mới, kết quả xét nghiệm nhận được sẽ nhanh chóng và chính xác cao. Nên chi phí cũng sẽ có phần nhỉnh hơn xíu so với những các sẽ nghiệm truyền thống lạc hậu.

Cơ sở y tế bạn chọn thực hiện xét nghiệm

 Hiện có nhiều đơn vị y tế thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội hình thành. Nhưng mỗi đơn vị y khoa khác nhau sẽ có bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội khác nhau. Vì điều này còn phụ thuộc vào chất lượng của đơn vị y khoa đó.

  Vậy nên, khi bạn chọn đúng phòng khám chuyên khoa uy tín; có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề vững; áp dụng phương pháp xét nghiệm mới, hiện đại; trang thiết bị y khoa hỗ trợ tiên tiến mới…. Có lẽ chi phí xét nghiệm có phần cao hơn những phòng khám không đáp ứng được những yếu tố trên.

  Nhưng khi bạn chọn xét nghiệm bệnh xã hội ở cơ sở y tế chất lượng, chuyên nghiệp, đáng tin. Bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng và chính xác. Sau đóm sẽ có phác đồ điều trị bệnh ngay phù hợp, hiệu quả, an toàn.

icon mũi tên đỏ Xem thêm: Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu Hải Phòng uy tín

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lý do nên tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội càng sớm càng tốt

Tránh bệnh chuyển biến nặng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

 Khi bạn chọn xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng tại Phòng Khám Việt Hải. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí, hơn thế còn được nhận kết quả nhanh chóng chính xác. Đồng thời, tránh bệnh chuyển nặng, tránh bệnh gây biến chứng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người bệnh. Bởi thông qua xét nghiệm sẽ giúp bạn phát hiện sớm. Từ đó, có phác đồ điều trị bệnh ngay, hiệu quả.

Khi nghi ngờ hoặc có dấu hiệu bệnh xã hội cần gặp bác sĩ chuyên khoa ngay

Khi nghi ngờ hoặc có dấu hiệu bệnh xã hội cần gặp bác sĩ chuyên khoa ngay

Tăng cả năng điều trị bệnh cao hơn

 Bác sĩ chuyên khoa thường khuyến cáo, đối với bệnh xã hội cần thực hiện khám chữa bệnh càng sớm càng tốt. Bởi giúp quá trình điều trị bệnh dễ dàng, đơn giản hơn. Cũng như cho khả năng hồi phục bệnh nhanh, mang đến kết quả chữa bệnh tối ưu và tránh bệnh tái phát trở lại.

Tránh lây nhiễm bệnh cho người khác

 Bệnh xã hội có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng qua những con đường nêu trên. Do đó, việc xét nghiệm không chỉ giúp phát hiện bệnh, có phác đồ điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả. Thực hiện xét nghiệm cũng là cách giúp bảo vệ người thân xung quanh bạn không bị lây nhiễm bệnh.

 Khám bệnh xã hội ở đâu? Nếu người bệnh không biết đâu là địa thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng chất lượng, cho kết quả chính xác. Mọi người hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng. Vì đây là đơn vị y tế chuyên khoa bệnh xã hội hoạt động hợp pháp. Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, lành nghề, giàu kinh nghiệm; phương pháp xét nghiệm, chữa bệnh đầy đủ, đa dạng, hiện đại mới; chi phí xét nghiệm hợp lý, ng khai, minh bạch; kết quả xét nghiệm cam kết chính xác, nhanh chóng.

 Mong qua bài viết đã giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề về bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội ở Hải Phòng mới nhất. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.