Khi có ý định phá thai bằng thuốc, nữ giới thường quan tâm đến giá thuốc phá thai ở bệnh viện và ở phòng khám Hải Phòng. Bởi họ lo sợ chi phí đình chỉ thai đắt đỏ, vượt ngoài khả năng chi trả. Để biết giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám tại khu vực Hải Phòng bao nhiêu? Cùng tìm hiểu bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nội khoa, làm ngừng sự phát triển của thai nhi và đẩy phôi thai, nhau thai ra khỏi tử cung trước giai đoạn sinh nở. Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn bởi sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí.

Quy trình thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn:

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc

mũi tên màu xanh Bước 1: Thai phụ được chỉ định thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm một vài xét nghiệm, siêu âm cần thiết để nắm rõ thể trạng và độ tuổi, kích thước, vị trí thai nhi.

mũi tên màu xanh Bước 2: Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện, thai phụ sẽ được uống 1 viên thuốc có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Sau khi uống thuốc, thai phụ sẽ thấy đau bụng nhẹ, ra máu âm đạo.

mũi tên màu xanh Bước 3: Sau 2 ngày, thai phụ quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thuốc phá thai thứ hai. Viên thuốc này có tác dụng kích thích tử cung co bóp để đẩy bào thai ra ngoài, kết thúc quá trình phá thai.

mũi tên màu xanh Bước 4: Sau 14 ngày, thai phụ đến cơ sở y tế để tái khám, siêu âm, kiểm tra lần cuối xem có xảy ra hiện tượng sót thai, sót nhau hay không. Nếu không may gặp biến chứng bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khác để đình chỉ thai.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

So sánh giá thuốc phá thai ở bệnh viện và ở phòng khám Hải Phòng

Các chuyên gia y tế cho biết, tùy vào chất lượng dịch vụ tại bệnh viện và phòng khám mà giá thuốc phá thai sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện

Để thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, nữ giới có thể thực hiện tại các bệnh viện công lập và các bệnh viện tư nhân. Tuy nhiên, giá thuốc phá thai tại các bệnh viện này là khác nhau.

Ví dụ: Tại các bệnh viện công lập, giá thuốc phá thai sẽ bao gồm phí kiểm tra, thăm khám, xét nghiệm,… nên dao động khoảng vài trăm đến vài triệu đồng. Còn ở các bệnh viện tư nhân thì giá thuốc có thể sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại nữ giới sẽ nhận được dịch vụ y tế tốt hơn, không chờ đợi, xếp hàng lâu.

Giá thuốc phá thai tại phòng khám được cấp phép

Giá thuốc phá thai tại phòng khám được cấp phép hoạt động sẽ được niêm yết niêm yết phù hợp với quy định của Cơ quan chức năng. Lúc này, tùy vào chất lượng dịch vụ y tế mà chi phí sẽ khác nhau nhưng không chênh lệch quá nhiều so với giá thuốc phá thai ở bệnh viện.

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện và ở phòng khám Hải Phòng

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện và ở phòng khám Hải Phòng

Giá thuốc phá thai tại phòng khám chui

Hiện nay, bên cạnh các phòng khám được Sở Y tế cấp phép thì vẫn còn tồn tại rất nhiều phòng khám phá thai chui, kém chất lượng. Thông thường, tại những phòng khám chui dễ xảy ra tình trạng “chặt chém” “vòi tiền” bằng việc phải thực hiện rất nhiều xét nghiệm hay các hạng mục không liên quan. Cách tốt nhất đề tiết kiệm chi phí phá thai bằng thuốc là nên lựa chọn địa chỉ chất lượng cao.

>>> Xem thêm: Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Hải Phòng uy tín, hiệu quả

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Hải Phòng

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể, chính xác cho trường hợp đình chỉ thai bằng thuốc. Do đó, các chuyên gia cho biết giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám có thể thay đổi dựa theo những yếu tố dưới đây:

Kiểm tra lâm sàng

Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ chỉ định nữ giới thăm khám tổng quát để nắm bắt tình trạng sức khỏe cũng như xem túi thai đã vào bên trong cổ tử cung hay chưa. Ngoài ra, nữ giới còn phải trả phí siêu âm khi kiểm tra xác định vị trí, tuổi thai nhi.

Tình trạng sức khỏe

Đối với nữ giới có sức khỏe ổn định thì việc phá thai bằng thuốc có chi phí rất thấp. Tuy nhiên, nếu nữ giới không may mắc các bệnh lý nền, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu,.. khi mang thai thì chi phí phá thai bằng thuốc sẽ cao hơn. Nguyên nhân là do bác sĩ phải điều trị hiệu quả trước khi phá thai.

Độ tuổi và kích thước thai nhi

Theo quy định, phá thai bằng thuốc chỉ dành cho các trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi. Nhưng đối với những trường hợp thai phát triển sớm, kích thước lớn thì bác sĩ sẽ cân nhắc đến phương pháp hỗ trợ dự phòng hoặc tiến hành can thiệp phương pháp phá thai khác. Chí vì vậy mà giá thuốc phá thai có thể thay đổi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Hải Phòng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Hải Phòng

Loại thuốc phá thai được sử dụng

Hiện có nhiều loại thuốc phá thai và mỗi loại sẽ có chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Nếu nữ giới sử dụng thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cho phép thì giá thuốc phá thai ở bệnh viện và phòng khám Hải Phòng không quá đắt đỏ. Ngược lại, nếu dùng thuốc phá thai kém chất lượng sẽ phát sinh nhiều khoản phí khác.

Địa chỉ thực hiện phá thai

Phá thai bằng thuốc tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại thì chi phí phá thai sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế chui. Nhưng đổi lại nữ giới sẽ nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.

Các khoản phí khác

Ngoài những khoản phí kể trên, thai phụ sẽ chi trả thêm một số khoản phí khác như: Phí tái khám, phí thuốc men, phí dịch vụ theo yêu cầu,…

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là địa chỉ đình chỉ thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả tại khu vực Hải Phòng. Nơi đây được nhiều người biết đến là địa chỉ chuyên khoa uy tín với việc cung cấp dịch vụ phá thai hiệu quả, chi phí hợp lý. Các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng, minh bạch.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được giá thuốc phá thai ở bệnh viện và ở phòng khám Hải Phòng. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi vào Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi với nhân viên qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.