Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng là nỗi lo của nhiều nam giới. Bởi vì dương vật của nam giới bị cong nặng hoặc kèm theo những triệu chứng đau nhức sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tình dục cũng như sức khỏe sinh sản. Vậy dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng trở lại? Chúng tôi sẽ giúp các nam giới hiểu rõ ngay sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Dương vật cong là như thế nào? Lý do dương vật bị cong xuống

Cong dương vật chính là hiện tượng dương vật bị cong lệch ra khỏi trục đường thẳng được tính từ gốc dương vật. Tình trạng này hình thành do mô sẹo trong dương vật và tinh hoàn. Mô sẹo này càng lớn thì dương vật của nam giới càng bị cong nhiều và dương vật có thể cong xuống dưới, cong sang trái, phải hoặc cong lên trên.

Hiện nay chưa xác định được nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng xuất hiện sẹo mô ở dương vật dẫn tới dương vật bị cong. Nhưng có một số yếu tố là tác nhân dẫn đến dương vật bị cong như tuổi tác, di truyền, rối loạn trong cơ thể…

Nếu dương vật của nam giới bị cong ở mức độ nhẹ không có hiện tượng đau, chuyện sinh hoạt tình dục vẫn diễn ra bình thường không ảnh hưởng gì thì không nguy hiểm, chỉ gây mất thẩm mỹ và khiến nam giới cảm thấy tự ti.

Trong trường hợp dương vật của nam giới bị cong với mức độ nặng, lệch so với gốc dương vật hơn 20, 30 độ thậm chí là 40 độ hoặc có hiện tượng đau nhức khó chịu thì rất nguy hiểm.

Tình trạng này không chỉ gây khó khăn cho nam giới trong chuyện tình dục, không thể hòa hợp, ảnh hưởng xấu vào tâm lý, thậm chí cong dương vật có thể gây ra rối loạn khả năng cương dương ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, làm tăng nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Chính vì vậy, nam giới khi thấy dương vật bị cong cần chủ động đi thăm khám để được bác sĩ chẩn đoán và có cách khắc phục hiệu quả.

Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng?

Cách để cậu nhỏ hết cong

Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng?

Để có phác đồ điều trị tình trạng dương vật bị cong hiệu quả, các bác sĩ sẽ thăm khám và làm các xét nghiệm, siêu âm dương vật. Sau đó dựa vào kết quả thăm khám để tìm ra nguyên nhân cũng như mức độ bệnh để biết được dương vật cong xuống làm sao cho thẳng hay làm sao cho cậu nhỏ hết cong.

Hiện nay có hai phương pháp điều trị tình trạng dương vật bị cong ở nam giới chính là sử dụng thuốc và phẫu thuật.

Dương vật bị cong làm thế nào để thẳng trở lại? Sử dụng thuốc là làm sao cho dương vật thẳng

Điều trị bằng thuốc tiêm hoặc thuốc dạng uống thường được áp dụng với những trường hợp cong dương vật nhẹ dưới 20 độ và không có những dấu hiệu bất thường. Phương pháp này giúp tan mô sẹo, giảm tình trạng viêm nhiễm, giúp dương vật giảm độ cong.

Lưu ý: Quá trình sử dụng thuốc cần tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ. Tránh tự ý mua, sử dụng thuốc tại nhà hoặc ngưng thuốc khi bác sĩ chưa cho phép.

Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng? Phẫu thuật

Trường hợp dương vật cong quá mức hoặc có những dấu hiệu bất thường sẽ được chỉ định nên phẫu thuật để dương vật trở lại như bình thường.

Những phương pháp phẫu thuật cong dương vật thường áp dụng như khâu gấp nếp vật hang, che phủ rồi đặt vật hang nhân tạo, rạch cắt bỏ mảng xơ.

Ngoài ra còn một số phương pháp khác giúp khắc phục dương vật bị cong như: Liệu pháp ion, kéo dài dương vật, sử dụng bước sóng âm thanh….

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giải đáp thắc mắc] Phẫu thuật dương vật cong bao nhiêu tiền?

Bên cạnh vấn đề dương vật cong xuống làm sao cho thẳng thì vấn đề phẫu thuật dương vật cong bao nhiêu tiền cũng được nhiều nam giới quan tâm.

Tùy thuộc tình trạng cong của dương vật mà chi phí điều trị của mỗi người là khác nhau. Dưới đây là những yếu tố tác động đến vấn đề chi phí:

Phẫu thuật dương vật cong bao nhiêu tiền?

Mức độ cong của dương vật

Nếu dương vật chỉ cong nhẹ thì chi phí điều trị sẽ thấp. Còn trường hợp cong nhiều, kèm theo viêm nhiễm hay dấu hiệu bất thường thì việc chữa trị sẽ khó khăn hơn, chi phí cũng cao hơn.

Phương pháp phẫu thuật

Có nhiều phương pháp phẫu thuật dương vật bị cong, mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau. Tùy vào từng trường hợp sẽ có chỉ định phù hợp.

Trình độ của bác sĩ

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cong dương vật có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm,… thì mức độ an toàn cao và hiệu quả hơn. Nhưng mức phí cũng cao hơn so với trường hợp bác sĩ có tay nghề non kém, ít kinh nghiệm,…

Địa chỉ y tế 

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc, dịch vụ đi kèm,… cũng là yếu tố quyết định đến chi phí

Những cơ sở trang bị thiết bị hiện đại, đầu tư vật chất khang trang thì kết quả điều trị cao, chi phí cũng cao hơn những nơi kém chất lượng hơn.

Tuy nhiên, nam giới đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí, vì sức khỏe mới quan trọng. Do đó, nam giới nên chọn lựa thật kỹ địa chỉ điều trị cong dương vật để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề dương vật cong xuống làm sao cho thẳng. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi về số Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.