Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp giúp hỗ trợ điều trị virus HPV gây sùi mào gà được nhiều người lựa chọn. Vậy, người bệnh đốt sùi mào gà có đau không? Khi nào nên đốt sùi mào gà? Hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp kỹ hơn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đốt sùi mào gà là gì? Khi nào nên đốt sùi mào gà?

 Bệnh sùi mào gà do virus Human papilloma (HPV) gây nên với các biểu hiện ban đầu là xuất hiện những u nhú, mụn sùi nhỏ. Về sau, chúng sẽ liên kết thành từng mảng trông giống với mào gà hay bông súp lơ, tập trung ở bộ phận sinh dục.

 Hiện có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà. Trong đó, đốt sùi mào gà là biện pháp được nhiều người lựa chọn. Đốt sùi mào gà là phương pháp có sử dụng dòng điện với tần sóng laser, chiếu trực tiếp vào những vùng tổn thương trên vùng da với mục đích xâm nhập vào sâu bên trong vùng da nhiễm bệnh để loại bỏ virus HPV cũng như loại bỏ những tổn thương, u nhú đã hình thành.

Khi nào nên đốt sùi mào gà? 

Khi nào nên đốt sùi mào gà?

 Vậy, khi nào nên thực hiện phương pháp đốt sùi mào gà? Không phải tất cả các trường hợp nhiễm virus HPV gây sùi mào gà đều được bác sĩ chỉ định thực hiện bằng phương pháp đốt sùi mào gà. Mà biện pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp mắc bệnh nhẹ khi những nốt mụn sùi còn nhỏ, kích thước không quá lớn và việc chữa trị bằng thuốc không cho hiệu quả khả quan như mong muốn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bác sĩ chuyên khoa giải đáp | Đốt sùi mào gà có đau không?

 Bên cạnh việc thắc mắc khi nào nên đốt sùi mào gà thì đốt sùi mào gà có đau không cũng được nhiều người quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia y tế cho biết: Đối với câu hỏi đốt sùi mào gà có đau không rất khó để đưa ra đáp án chính xác. Bởi mức độ đau nhức khi điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

Mức độ bệnh lý

 Mỗi trường hợp mắc bệnh sùi mào gà sẽ có mức độ mắc bệnh khác nhau. Do đó, nếu mắc bệnh ở mức độ nhẹ thì việc đốt sùi mào gà sẽ diễn ra nhanh chóng và hạn chế đau đớn khó chịu. Tuy nhiên, nếu mức độ bệnh lý nghiêm trọng, mụn sùi to thì quá trình chữa trị phức tạp. Khi đó, việc đốt sùi mào gà cũng sẽ đau nhức kéo dài.

Vị trí đốt sùi mào gà

 Đốt sùi mào gà có đau không còn phụ thuộc vào vị trí điều trị. Nếu sùi mào gà mọc ở những khu vực nhạy cảm thì quá trình đốt sẽ gặp nhiều khó khăn và kèm theo tình trạng đau đớn, tổn thương nghiêm trọng cho người bệnh. Ngược lại, sùi mào gà xuất hiện ở những vị trí khác thì đơn đau có thể thuyên giảm đáng kể.

Đốt sùi mào gà có đau không? 

Đốt sùi mào gà có đau không?

Cơ sở y tế thực hiện điều trị

 Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc đốt sùi mào gà có đau không? Khi thực hiện đốt sùi mào gà ở những địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ cao, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến thì quá trình đốt sùi mào gà không chỉ nhanh chóng mà giảm được nhiều cảm giác đau đớn.

  LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA: Mặc dù được đánh giá là phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả. Thế nhưng, đốt sùi mào gà vẫn còn tiềm ẩn nhiều biến chứng, rủi ro nguy hiểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Thậm chí, một số trường hợp đốt sùi mào gà còn khiến bệnh dễ tái phát và chuyển biến nặng hơn. Do đó, để điều trị hiệu quả sùi mào gà, người bệnh nên liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải để được tư vấn giải pháp an toàn hơn.

       >>> Xem thêm: Tìm hiểu thời gian sùi mào gà ủ bệnh bao lâu?

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải từ lâu đã được biết đến là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Nơi đây được đông đảo mọi người biết đến nhờ ứng dụng thành công phương pháp chữa sùi mào gà tiên tiến đó là kỹ thuật ALA – PDT.

 Kỹ thuật này hiện được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ hoạt động dựa trên nguyên lý tác động qua lại của ánh sáng quang học để loại bỏ hiệu quả virus HPV gây sùi mào gà. Đặc biệt, phương pháp này sẽ giúp khoanh vùng tổn thương chính xác, hạn chế cảm giác đau đớn cho người bệnh cũng như hạn chế gây tổn thương tới vùng lân cận.

 Bác sĩ chuyên khoa còn kết hợp thêm một số loại thuốc để tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh quay trở lại và giúp cơ thể nhanh phục hồi từ trong ra ngoài.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

 Đánh giá ưu điểm của phương pháp ALA – PDT:

  Quá trình trị bệnh nhanh, hạn chế cảm giác đau đớn, không để lại sẹo xấu, không kháng thuốc và không làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh.

  Hiệu quả loại bỏ các nốt sùi cao, phòng tránh nguy cơ tái phát ở mức thấp nhất.

  Áp dụng được hầu hết các bệnh nhân từ giai đoạn đầu cho tới giai đoạn nặng và ở tất cả các bộ phận khác nhau như miệng, lưỡi, hậu môn, cơ quan sinh dục,…

 Trên đây là những thông tin lý giải trường hợp đốt sùi mào gà có đau không? Khi nào nên đốt sùi mào gà? Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.