Tìm kiếm một địa chỉ nạo hút thai uy tín ở Hải Phòng an toàn là điều bận tâm hàng đầu của nhiều chị em sinh sống và làm việc tại đây mà đang có ý định đình chỉ thai kỳ. Nếu lựa chọn địa chỉ không chất lượng sẽ gây ra nhiều hệ lụy đối với tinh thần, sức khỏe, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này hay thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ tử vong không mong muốn. Do đó bài viết Địa chỉ phòng khám nạo hút thai tại Hải Phòng an toàn, uy tín được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề này. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tại sao cần phải lựa chọn địa chỉ nạo hút thai uy tín?

         Trước khi giải đáp địa chỉ phòng khám nạo hút thai tại Hải Phòng an toàn, uy tín cần nắm rõ một số thông tin về nạo hút thai cũng như lý do tại sao nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Nạo hút thai là các phương pháp phá thai với mục đích làm ngừng sự phát triển của thai nhi và đưa thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ.

         Việc phá thai nói chung và nạo hút thai nói riêng sẽ được thực hiện dựa trên tuổi thai, kích thước thai nhi và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Thời điểm phá thai an toàn nhất là thai tuần thứ 4 – dưới tuần thứ 8 của thai kỳ. Sau khoảng thời gian này, việc bỏ thai sẽ trở nên khá phức tạp, không đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

         Lựa chọn địa chỉ nạo hút thai tại Hải Phòng uy tín sẽ đảm bảo an toàn hơn đối với sức khỏe của phụ nữ mang thai trước và sau khi phá thai, giúp giảm thiểu tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. Ngược lại việc lựa chọn địa chỉ phá thai chui, không an toàn hoặc phá thai tại nhà sẽ mang đến nhiều hệ lụy nguy hiểm như:

Nạo hút thai không an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Nạo hút thai không an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

          Sót nhau, sót thai: Một trong những biến chứng thường gặp nhất ở các cơ sở kém uy tín là sót nhau thai hoặc sót một phần thai. Nếu không có phương pháp điều trị hiệu quả và kịp thời sẽ phát sinh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

          Băng huyết: Phá thai không an toàn sẽ khiến cho máu chảy ồ ạt, gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được cấp cứu cầm máu kịp thời.

          Viêm nhiễm đường sinh dục: Các dụng cụ phá thai tại các cơ sở kém uy tín có thể sẽ không được tiệt trùng, khử khuẩn đảm bảo. Điều này sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng trong và sau khi phá thai như viêm nội mạc tử cung, vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là gây tử vong.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

         >> Xem thêm: Những phương pháp phá thai an toàn thai phụ cần biết

Quy trình nạo hút thai an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn như thế nào?

         Tại các phòng khám nạo hút thai tại Hải Phòng nói riêng và các cơ sở phá thai uy tín trên toàn quốc nói chung thì một trong những tiêu chí cần phải có là quy trình nạo hút thai tiêu chuẩn, an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế, bao gồm:

 Bước 1: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát gồm xét nghiệm, siêu âm để xác định kích thước, vị trí thai cũng như tình hình sức khỏe của thai phụ. Khi đã đảm bảo đủ các yếu tố cần thiết các bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp nạo hút thai phù hợp, hiệu quả.

Bước 2: Trước khi tiến hành nạo hút thai, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng kín và tiêm thuốc giảm đau, thuốc gây mê để phòng tránh viêm nhiễm và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh.

Quy trình nạo hút thai đúng tiêu chuẩn

Quy trình nạo hút thai đúng tiêu chuẩn

Bước 3: Tiến hành nạo hút thai bằng cách sử dụng ống nano mềm để đưa vào tử cung. Qua màn hình máy tính điều chỉnh ống hút đến vị trí thích hợp. Sau đó tiến hành bơm hút để đưa toàn bộ thai nhi ra ngoài. Quá trình thực hiện có thể được tiến hành từ 20 – 30 phút.

Bước 4: Sau khi nạo hút thai, thai phụ sẽ được đưa về phòng nghỉ ngơi và theo dõi. Nếu không có vấn đề bất thường phát sinh có thể về nhà nghỉ ngơi. Chị em quay lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (từ 7 – 10 ngày) để kiểm tra một lần nữa xem có vấn đề bất thường sau khi nạo hút thai hay không.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

         >> Xem thêm: Chi phí phá thai ở Hải Phòng

Địa chỉ nạo hút thai tại Hải Phòng an toàn, uy tín ở đâu?

         Nếu chị em đang có ý định đình chỉ thai kỳ và muốn tìm kiếm địa chỉ nạo hút thai tại Hải Phòng uy tín, an toàn thì Phòng khám đa khoa Việt Hải là một trong những cơ sở y tế uy tín đáng để tham khảo và chọn lựa.

         Tính đến hiện nay, đã có rất nhiều chị em thực hiện nạo hút thai an toàn tại đây đã cảm thấy an tâm, hài lòng và phản hồi tích cực đến phòng khám chúng tôi bởi những ưu điểm nổi trội như:

Được cấp phép hoạt động

         Phòng khám được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động minh bạch, rõ ràng; Đã được kiểm tra, đánh giá về năng lực thực hiện các thủ thuật phá thai, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc đảm bảo chất lượng trước khi được đưa vào hoạt động.

Trình độ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tiễn

         Phòng khám đa khoa Việt Hải – Địa chỉ nạo hút thai tại Hải Phòng uy tín quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Qua đó có thể biết cách can thiệp, thực hiện đình chỉ thai hiệu quả và tránh những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh.

Địa chỉ nạo phá thai uy tín, an toàn tại Hải Phòng

Địa chỉ nạo phá thai uy tín, an toàn tại Hải Phòng

Phương pháp nạo hút thai tiên tiến, an toàn

         Tùy theo tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi, tuổi thai, kích thước thai mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp nạo hút thai phù hợp để đảm bảo an toàn như hút thai chân không, nạo thai, nong gắp thai, KOVAX, phá thai MINI,…

Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

         Phòng khám nạo hút thai tại Hải Phòng thường xuyên nâng cấp, đầu tư trang thiết bị, máy móc hỗ trợ nạo phá thai. Bên cạnh đó, tất cả phải được đảm bảo vô khuẩn để tránh viêm nhiễm phụ khoa phát sinh trước, trong và sau khi thực hiện phá thai.

Chi phí nạo hút thai hợp lý

         Tại phòng khám đa khoa Việt Hải toàn bộ chi phí thực hiện nạo hút thai phải đảm bảo tính công khai, niêm yết rõ ràng và được tư vấn cụ thể,… theo với quy định của sở y tế.

         Thông qua bài viết trên đây hy vọng chị em đã có những thông tin cần thiết về Địa chỉ phòng khám nạo hút thai tại Hải Phòng an toàn, uy tín. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan hoặc cần tư vấn sức khỏe vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Fanpage, gọi vào Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp trực tuyến vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ chi tiết nhất.