Đâu là địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì khi chị em rơi vào cảnh mang thai ngoài ý muốn, việc tìm chọn một đơn vị y tế uy tín để “giải quyết” bào thai hiệu quả và an toàn là điều vô cùng cần thiết. Để giải đáp được vấn đề trên mời mọi người xem ngay bài chia sẻ ngắn dưới đây. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những hệ lụy khôn lường khi phá thai tại cơ sở y tế kém chất lượng

Mang thai ngoài ý muốn và đi đến quyết định phá thai là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu rơi vào trường hợp thai nhi bị dị tật dị dạng, thai phụ mắc phải những vấn đề về sức khỏe, không đủ điều kiện sinh con… việc lựa chọn phương án phá thai sớm là việc làm cần thiết. Bởi phá càng sớm càng hạn chế được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Tuy nhiên, chị em cần phải tìm chọn đúng địa chỉ phá thai ở Hải Phòng uy tín, chất lượng, chuyên khoa mới đảm bảo quá trình thực hiện phá thai diễn ra thành công, an toàn và tránh biến chứng xảy ra. Ngược lại, vì lý do nào đó mà vô tình thai phụ chọn nhầm phải địa chỉ y tế kém chất lượng, hoạt động “chui”, khả năng cao bạn sẽ lãnh nhận nhiều biến chứng nguy hiểm khôn lường như sau:

Những hệ lụy khôn lường khi phá thai tại cơ sở y tế kém chất lượng

Những hệ lụy khôn lường khi phá thai tại cơ sở y tế kém chất lượng

   Rất dễ xảy ra tình trạng sót thai, sót nhau vô cùng nguy hiểm.

Đối với những trường hợp thai phụ mắc bệnh máu khó đông gây băng huyết kéo dài, mất máu quá nhiều sẽ đe dọa trực tiếp tính mạng thai phụ.

Áp dụng phương pháp phá thai không phù hợp, phá thai không thành công, thai vẫn phát triển bình thường. Nhưng bị dị tật dị dạng bẩm sinh do ảnh hưởng của những loại chất có trong phương pháp phá thai.

Tại địa chỉ phá thai ở Hải Phòng kém chất lượng thường có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa yếu kém tay nghề. Nên tăng nguy cơ cao gây ra tình trạng tổn thương tử cung, rách tử cung, dính buồng tử cung…

Dụng cụ y tế hỗ trợ phá thai không được vô trùng sạch sẽ nên gây nhiễm trùng tử cung.

Tăng nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau thủ thuật phá thai, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau, thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn.

Có trường hợp không hỗ trợ cấp cứu kịp thời sẽ đe dọa trực tiếp đến tính mạng thai phụ.

  ➧➧ Như vậy, có thể thấy việc tìm chọn địa chỉ phá thai ở Hải Phòng là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của một ca thủ thuật đình chỉ thai. Vì thế, chị em nên thận trọng, sáng suốt trong việc lựa chọn các địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra trong và sau phá thai.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đâu là tiêu chuẩn của một đơn vị y tế phá thai an toàn, hiệu quả

Phá thai an toàn chính là việc làm ngừng đi sự phát triển của thai nhi trong tử cung người mẹ bằng phương pháp phá thai nội hoặc ngoại khoa. Nhằm đưa thai nhi ra ngoài một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn cao nhất đối với sức khỏe thai phụ.

Tiêu chuẩn của một đơn vị y tế phá thai an toàn, hiệu quả

Tiêu chuẩn của một đơn vị y tế phá thai an toàn, hiệu quả

  Tuy nhiên, dù chọn phá thai bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của chị em. Vì thế, chị em cần phải thận trọng và đưa ra được lựa chọn đúng nhất về địa chỉ phá thai ở Hải Phòng.

Hiện nay, có quá nhiều đơn vị y tế mọc lên nên khiến người bệnh hoang mang, phân vân không biết đâu mới thật sự là địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn và hiệu quả. Do đó, các chuyên gia sản phụ khoa Phòng Khám Việt Hải sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn về địa chỉ phá thai an toàn uy tín, chất lượng. Theo đó, chị em hãy căn cứ vào những tiêu chí đó mà đưa ra sự chọn lựa đúng nhất. Cụ thể:

   Đơn vị đó phải được Bộ / Sở Y tế cấp phép hoạt động chuyên khoa.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phải là những người có trình độ chuyên môn giỏi, đầy đủ chứng chỉ bằng cấp hành nghề.

Trang thiết bị y tế, máy móc hỗ trợ cho vấn đề phá thai phải đầy đủ, hiện đại và vô trùng tuyệt đối.

Có đầy đủ phương pháp phá thai từ truyền thống đến hiện đại, phù hợp và hiệu quả.

Chi phí khám phá thai tại đơn vị đó phải công khai, minh bạch, rõ ràng.

➧➧ Đây là những yếu tố chính của một địa chỉ phá thai ở Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, an toàn. Nếu đơn vị y tế nào đáp ứng đầy đủ các yếu tố nên trên thì chị em hãy yên tâm và tin chọn để thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

Với thực trạng quy trình, thủ tục hồ sơ khám phá thai phức tạp, cộng với tình trạng bốc số đợi chờ khám phá thai lâu tại những bệnh viện công lớn trong nước. Chính vì thế, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã hình thành nhằm giúp giải quyết tình trạng quá tải cũng như giúp chị em có thêm một địa chỉ thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả.

Phòng Khám Việt Hải từ khi thành lập cho đến nay đã thực hiện khám phá thai thành công, an toàn, hiệu quả, kín đáo cho rất nhiều trường hợp chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, tại Việt Hải còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa đạt chất lượng quốc tế. Cụ thể:

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải - Địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo

Về mặt pháp lý

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai ở Hải Phòng uy tín, chất lượng hoạt động hợp pháp vì đã được Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động công khai về lĩnh vực sản phụ khoa. Đồng thời, Phòng Khám Việt Hải cũng cam kết thực hiện đúng với danh mục đã đăng ký.

Về nguồn nhân lực, nhân sự

Phòng Khám Việt Hải hội tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm trong ngành dày dặn, có đầy đủ bằng cấp chứng chỉ hành nghề và đã từng thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp chị em khác nhau ở nhiều tuần tuổi thai khác nhau.

Ngoài ra, các y tá, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên tại Việt Hải đều được đào tạo bài bản, cử đi tu nghiệp, tập huấn để nâng cao tay nghề hỗ trợ tốt nhất với các bác sĩ chuyên khoa.

Về chất lượng dịch vụ y tế

Vì là một địa chỉ phá thai ở Hải Phòng uy tín, được đông đảo thai phụ tin chọn. Nên tất cả trang thiết bị y tế, máy móc chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải đều đầy đủ, hiện đại và được chú trọng nhập khẩu từ nước ngoài. Yếu tố này, mang đến sự hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình thăm khám, siêu âm đạt kết quả chính xác nhất.

Có đầy đủ các phương pháp phá thai an toàn từ truyền thống đến hiện đại, từ phương pháp nội khoa cho đến ngoại khoa. Nhằm áp dụng phù hợp cho từng trường hợp thai phụ riêng biệt khác nhau.

Về quyền lợi, lợi ích người bệnh

Mức phí mà thai phụ cần phải chi trả cho ca thủ thuật phá thai an toàn, hiệu quả hợp lý. Vì mọi hạng mục mức phí tại Việt Hải đều được niêm yết công khai theo đúng quy định. Đồng thời, luôn có sự thông báo chi phí với thai phụ trước khi thực hiện phá thai.

Được phục vụ với một thái độ niềm nở, vui vẻ, ân cần và gần gũi, không phải bốc số đợi chờ lâu vì mọi thủ tục khám phá thai đều được đơn giả hóa. Mọi thông tin hồ sơ bệnh án thai phụ đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

Tin rằng với những thông tin trong bài viết trên đã giúp mọi người tìm chọn được địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và kín đáo. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xoay quanh vấn đề phá thai, địa chỉ phá thai, chi phí phá thai bao nhiêu?… thì hãy liên hệ qua Fanpage, gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< sẽ được giải đáp cụ thể và hoàn toàn miễn phí.