Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo tại Hải Phòng được nhiều người lựa chọn. Nơi đây không những cung cấp chất lượng mà còn sở hữu các ưu điểm như: Chi phí phải chăng, bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại,… Để hiểu rõ hơn về đơn vị này, hãy theo dõi bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn?

Một số trường hợp nghĩ rằng, việc phá thai bằng thuốc cũng đơn giản như việc uống các loại thuốc chữa trị bệnh khác. Do đó, không ít người đã tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà để sử dụng. Chính sự chủ quan này đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho chị em như:

Thai nhi bị dị tật, sót thai

Trong một số trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công do thai phụ tự uống thuốc phá thai tại nhà hay phá thai bằng thuốc tại những cơ sở kém chất lượng sẽ gây nên tình trạng sót thai. Thậm chí có trường hợp thai vẫn tiếp tục phát triển trong tử cung nhưng bị dị tật, khiếm khuyết.

Thai chết lưu

Đây là trường hợp thai nhi đã hỏng nhưng vẫn lưu lại ở bên trong buồng tử cung do phá thai bằng thuốc không thành công. Qua 48 giờ, nếu thai chết lưu lưu lại trong tử cung không được lấy ra ngoài sẽ khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây viêm nhiễm buồng tử cung, sau đó lan rộng sang cổ tử cung, âm đạo và những cơ quan khác.

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn?

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn?

Vô sinh

Vô sinh cũng là một trong những biến chứng vô cùng nguy hiểm khi tự phá thai bằng thuốc tại nhà hoặc phá thai ở địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.

Đe dọa tính mạng người bệnh

Những trường hợp xuất huyết nặng do rối loạn đông máu từ hậu phá thai bằng thuốc không an toàn sẽ đe dọa trực tiếp đến tính mạng của thai phụ.

Từ những hậu quả kể trên, các chuyên gia khuyến cáo nữ giới khi mang thai ngoài ý muốn và phá thai là lựa chọn duy nhất thì nên tìm tới các địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn và được cấp phép hoạt động. Bởi chỉ những địa chỉ này mới đảm bảo quy trình phá thai bằng thuốc khoa học, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, sử dụng thuốc phá thai đạt chuẩn,… để bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo tại Hải Phòng

Để đưa ra những quyết định sáng suốt, lựa chọn được địa chỉ phá thai bằng thuốc vừa an toàn, vừa hiệu quả và chi phí hợp lý, thai phụ cần dựa vào các tiêu chí đánh giá chất lượng sau đây:

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo ở Hải Phòng

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo tại Hải Phòng

mũi tên đỏ Phòng khám được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ.

mũi tên đỏ Bác sĩ thực hiện khám và đình chỉ thai phải là người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

mũi tên đỏ Máy móc siêu âm, xét nghiệm và thiết bị y tế đầy đủ, được vô trùng sạch sẽ.

mũi tên đỏ Chi phí phá thai thăm khám và các hạng mục đình chỉ thai phải chăng, hợp lý, minh bạch.

mũi tên đỏ Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn.

mũi tên đỏ Dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình đình chỉ diễn ra an toàn, khoa học.

Dựa theo những tiêu chí đánh giá kể trên, thai phụ sẽ tìm được cho mình một địa chỉ phá thai bằng thuốc kín đáo, an toàn ở Hải Phòng. Nếu chưa tìm được địa chỉ chất lượng, thai phụ có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Ngô Quyền, Hải Phòng.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo ở Hải Phòng

Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Cơ quan chức năng ban hành trong khung chuẩn phá thai an toàn. Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại Hải Phòng mà chúng tôi muốn nhắc đến.

Đến đây, thai phụ sẽ được sở hữu những thế mạnh vượt trội như:

Đáp ứng yêu cầu về mặt pháp lý

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là địa chỉ sản khoa, hỗ trợ thực hiện phá thai an toàn theo quy định. Đặc biệt, phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và giám sát của Cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Không dừng lại ở đó, phòng khám còn luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y tế trong các đợt kiểm tra định kỳ. Điều này đem đến cho thai phụ sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm nơi đình chỉ thai.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Nguồn nhân lực là yếu tố “nòng cốt” quyết định đến kết quả ca phá thai thành công hay không? Do đó, tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải toàn bộ quy trình từ thăm khám, siêu âm, xét nghiệm cho đến đình chỉ thai bằng thuốc đều do những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao thực hiện. Đảm bảo các tiêu chí “nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và ổn định tâm lý” cho thai phụ.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo ở Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo tại Hải Phòng

Cơ sở vật chất – môi trường y tế khang trang

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đã xây dựng hệ thống phòng khám chữa bệnh đầy đủ, môi trường y tế sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Các phòng ban được trang bị đầy đủ dụng cụ y tế, thiết bị khoa học giúp việc đình chỉ thai diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Bảo mật thông tin cá nhân

Phòng khám chúng tôi luôn tôn trọng cá nhân, riêng tư của thai phụ cũng như đảm bảo các thông tin cá nhân luôn được bảo mật an toàn, tránh làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sau này.

Sử dụng thuốc chất lượng

Các ca phá thai bằng thuốc đều được sử dụng thuốc đình chỉ thai chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm chứng chặt chẽ về mặt an toàn.

Chi phí minh bạch

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là địa chỉ đình chỉ thai bằng thuốc được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Đồng thời, toàn bộ phí tại đây đều được ấn định và niêm yết theo đúng bảng giá do Cơ quan chức năng đề ra.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo tại Hải Phòng. Nếu còn điều gì vướng mắc về phương pháp phá thai bằng thuốc, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage, gọi vào Hotline: 037.569.2838 hoặc trao đổi với các chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.