Việc tìm hiểu rõ những dấu hiệu sắp lột bao quy đầu cần lưu ý là điều cần thiết, để nhận biết và sớm khắc phục tình trạng ở quy đầu. Bởi nếu nam giới khi đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu không được lột sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sự suy giảm quan hệ tình dục, dương vật kém phát triển, khó khăn trong vấn đề vệ sinh. Thậm chí còn dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm khác. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu lột bao quy đầu là gì?

Trước khi chuyên gia chia sẻ về những dấu hiệu sắp lột bao quy đầu, nam giới cần nắm rõ một số thông tin cơ bản về vấn bao quy đầu và lột bao quy đầu như sau: Bao quy đầu đó là một lớp da mỏng bao phủ ở ngoài phần quy đầu dương vật. Nó có tác dụng giữ ẩm và bảo vệ dương vật tránh khỏi sự tổn thương, sự xâm nhập từ các tác nhân có hại bên ngoài.

Lột bao quy đầu vấn đề thường gặp ở nhiều năm giới

Lột bao quy đầu vấn đề thường gặp ở nhiều năm giới

Lột bao quy đầu (còn gọi với cái tên nong bao quy đầu) đây là cách với sự hỗ trợ tác động bằng tay để giúp kéo phần da bao quy đầu xuống. Nhằm để lộ phần quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo ra ngoài. Với cách lột bao quy đầu an toàn, hiệu quả thường do bác sĩ chuyên khoa hoặc bậc cha mẹ có chuyên môn thực hiện.

Các bé trai sau khi sinh ra thường có phần da bao quy đầu trùm kín hết cả dương vật. Nhưng khi đến khoảng từ 5 tuổi hoặc khi đến tuổi dậy thì, phần da quy đầu ở các bé trai sẽ tự tuột xuống cách dễ dàng để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên, có một số trường hợp, phần da này không thể tự tụt xuống dù đã đến tuổi trưởng thành. Thì đấy lại trở thành dấu hiệu về các bệnh bao quy đầu như: Hẹp/dài/nghẹt bao quy đầu.

Với những trường hợp nam giới khi bao quy đầu không tự tụt dù đã đến tuổi trưởng thành. Lúc này sẽ gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí, còn gây khó khăn trong chuyện quan hệ tình dục, làm giảm ham muốn. Do đó, với trường hợp này cần đến phòng khám chuyên khoa thăm khám. Để được bác sĩ tư vấn cách lột bao quy đầu hoặc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại mới an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

** Xem thêm: Con trai bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nhận biết 3 dấu hiệu sắp lột bao quy đầu cần lưu ý 

Như đã nói trên, bé trai sinh ra bao quy đầu sẽ trùm kín dương vật. Nhưng khi đến tuổi dậy bao quy sẽ tự động lột xuống. Nhưng trong trường hợp bao quy đầu không tự lột sẽ khiến nam giới gặp nhiều rắc rối. Và dưới đây là một số dấu hiệu sắp lột bao quy đầu nam giới cần lưu ý. Nếu nhận thấy bản thân không có các dấu hiệu dưới đây, tốt nhất hãy đến đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám ngay. Cụ thể:

Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu cần lưu ý

Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu cần lưu ý

Dấu hiệu về độ tuổi bắt đầu lột quy đầu 

Đối với các bé trai còn nhỏ tuổi khoảng 4-5 tuổi đã có dấu hiệu bắt đầu lột bao quy đầu. Nhưng thời điểm mạnh mẽ nhất đó là vào độ tuổi dậy thì. Bên cạnh đó, chuyên gia còn cho biết thêm: Thời gian lột bao quy đầu ở mỗi bạn hoàn toàn không giống nhau.

Và bạn có thể xác định bản thân dậy thì thông qua một số sự thay đổi ở bản thân như: Về chiều cao, vỡ giọng, cơ bắp và cũng hay sự cương dương của dương vật hơn lúc trước. Đồng thời, đó cũng là một dấu hiệu sắp lột bao quy đầu nam giới cần nên lưu tâm.
Riêng với trường hợp đã bước qua độ tuổi dậy thì, nhưng bao quy đầu vẫn dính lấy dương vật. Lúc này, tốt nhất bạn hãy đến đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và có hướng xử lý kịp thời.

Dấu hiệu về quá trình lột bao quy đầu

Những biểu hiện sắp lột bao quy đầu ở nam giới không có sự thay đổi đột ngột, mà toàn bộ quá trình lột này đều diễn ra theo sự phát triển của cơ thể khi bước vào tuổi dậy thì. Cụ thể khi lột bao quy đầu nam giới sẽ nhận thấy có những sự thay đổi như sau:

Phần da bao phủ đầu dương vật bên ngoài tự lột xuống, để lộ phần quy đầu dương vật ra.

Lớp da mỏng lúc trước có tác dụng bảo vệ lỗ niệu đạo và quy đầu biến mất.

Quy đầu nam giới dễ dàng kéo tuột lên xuống, không còn cảm giác bị bó chặt như trước kia.

** Lưu ý: Trong quá trình lột bao quy đầu này có thể xuất hiện các bựa trắng ở vị trí đầu dương vật. Khi này, nam giới cần vệ sinh sạch sẽ nhẹ nhàng để tránh viêm nhiễm.

Dấu hiệu về dương vật đã lột hoàn toàn

Một dấu hiệu sắp lột bao quy đầu khác nam giới có thể nhận biết qua các trạng thái khác nhau của dương vật như sau:

Khi dương vật cương cứng: Phần bao quy đầu sẽ dễ dàng tuột xuống, nhưng nó vẫn nằm trong rãnh của dương vật.

Khi ở trạng thái bình thường: Bao quy đầu sẽ nằm trong rãnh quy đầu, bao bọc lấy dương vật và chỉ để lộ lỗ niệu đạo.

Sau khi lớp da bao quy đầu dễ dàng tụt xuống, giúp nam giới vệ sinh “cậu nhỏ” hàng ngày dễ dàng, sạch sẽ hơn. Đồng thời, giúp bản thân tự tin hơn khi thực hiện quan hệ tình dục. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Điều nam giới cần làm khi không thấy có dấu hiệu sắp lột bao quy đầu

Khi đã qua độ tuổi dậy thì, nhưng nam giới vẫn không thấy có những dấu hiệu – biểu hiện của sự sắp lột bao quy đầu. Khi này, bạn đừng chần chừ mà thay vào đó hãy chủ động đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải ở Hải Phòng. Để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng, sau đó có hướng xử lý kịp thời, hiệu quả hơn.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ cắt bao quy Hàn Quốc

Ưu điểm nổi trội của công nghệ cắt bao quy Hàn Quốc

Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, nam giới không có những dấu hiệu sắp lột bao quy đầu đa phần đều do nguyên nhân từ bệnh dài hẹp bao quy đầu. Do đó, để khắc phục triệt để tình trạng này cần phải áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại mới của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp loại bỏ lớp da thừa và giúp dương vật phát triển tối đa về kích thước cũng như thực hiện tốt các chức năng sinh lý.

Và kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại của Hàn Quốc được các chuyên gia y tế đầu nhanh đánh giá rất cao và mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra trong vòng 10 – 15 phút.

Công nghệ này giúp hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo, vì máy trước khi sử dụng đều được vô trùng kỹ lưỡng.

Đảm bảo an toàn, ít chảy máu,  không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, đạt tính thẩm mỹ cao.

Không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của dương vật và không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lành tính xung quanh.

Vậy nên, còn băn khoăn gì mà khi không có dấu hiệu sắp lột bao quy đầu lại không chọn đến ngay với Phòng Khám Việt Hải. Để được khám và cắt bao quy đầu do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giỏi chuyên môn thực hiện an toàn, hiệu quả.

Thêm đó, đến với phòng khám chúng tôi nam giới không chỉ an tâm, mà còn hài lòng vì được trải nghiệm khám chữa bệnh trong một môi trường y tế khang trang, sạch sẽ. Máy móc – dụng cụ thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại và được nhập khẩu mới từ các nước phương Tây phát triển. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh tại đây đảm bảo tính hợp lý, công khai, minh bạch, niêm yết đúng quy định.

Đó là tất cả những thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề dấu hiệu sắp lột bao quy đầu cần lưu ý. Tin qua đó, nam giới đã có đầy đủ những kiến thức hữu ích. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn, giải đáp tường tận.