Mặc dù, dài bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến đối với nam giới. Nhưng hiện vẫn có rất nhiều nam giới không nắm rõ về dấu hiệu dài bao quy đầu cũng như phương pháp điều trị dài bao quy đầu. Nên đã khiến bệnh chuyển biến nặng và gây ra nhiều tác hại nguy hiểm. Thế nên, cánh mày râu vội vàng gì mà không tham khảo bài viết sau, để giúp bản thân có thêm kiến thức về bệnh. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu sớm ở nam giới

 Hiểu đơn giản bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài đầu dương vật, chúng ta chức năng bảo vệ, bao bọc quy đầu khỏi mọi tác hại từ môi trường ngoài. Dài bao quy đầu đó là hiện tượng phần da bao quy đầu nam giới phát triển dài hơn mức bình thường, che kín hết phần quy đầu. Nên ngay cả khi dương vật cương dương lớp bao quy đầu cũng không thể nào tự tuột xuống được, mà cần phải có sự hỗ trợ của tay.

 Để nhận biết bản thân có mắc phải chứng bệnh dài bao quy đầy hay không, nam giới có thể căn cứ vào những dấu hiệu dài bao quy đầu điển hình như sau:

Nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu sớm ở nam giới

Nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu sớm ở nam giới

  Dương vật trở nên nhạy cảm hơn, khiến nam giới khi quan hệ bị xuất tinh sớm.

  Dài bao quy đầu, khiến phần da bao quy đầu trùm kín hết toàn bộ đầu dương vật lẫn cả lỗ niệu đạo. Một số ít trường trường hợp vẫn để lộ 1 phần nhỏ đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

  Da bao quy đầu không thể tự tuột khi dương vật bình thường lẫn khi dương vật cương cứng. Hoặc chỉ có thể tuột xuống được khi có sự hỗ trợ của đôi tay. Đây là dấu hiệu dài bao quy đầu điển hình và dễ nhận biết nhất.

  Những trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu thường đi đôi với tình trạng viêm bao quy đầu. Bởi lớp bao quy đầu bao phủ kín hết dương vật, khiến nước tiểu, cặn bẩn, bựa sinh dục bị tích tụ lại bên trong. Tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn hại phát triển gây bệnh và gây viêm nhiễm.

  Hiện tượng dài bao quy đầu, khiến nam giới gặp khó khăn trong việc tiểu tiện và bị tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu không hết….

 ➧➧ Đây là một số dấu hiệu dài bao quy đầu điển hình nam giới cần biết. Nam giới hãy dựa vào những dấu hiệu nêu trên để đối chiếu với tình trạng hiện tại của bản thân, nhằm chẩn đoán được bản thân có mắc phải chứng bệnh bao quy đầu dài không. Trường hợp, bạn không chắc chắn, tốt nhất hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa tại đơn vị uy tín, chất lượng để được thăm khám, tư vấn và chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng hiện tại của bạn. Từ đó, sớm đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, an toàn, hiệu quả và tránh biến chứng gây hại.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Biến chứng nguy hiểm của bệnh dài bao quy đầu

 Khi không may mắc phải bệnh lý dài bao quy đầu, nhiều người bệnh lại có thái độ chủ quan hoặc người bệnh không có kiến thức về bệnh, nên khiến bệnh chuyển biến nặng, gây tác hại nguy hiểm mới thực hiện khám chữa bệnh. Thông tin từ các sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh dài bao quy đầu nếu không phát hiện thực hiện khám chữa bệnh sớm, bệnh sẽ gây ra nhiều tác hại khôn lường như sau:

Biến chứng nguy hiểm của bệnh dài bao quy đầu

Biến chứng nguy hiểm của bệnh dài bao quy đầu

Tăng nguy cơ bị viêm nhiễm sinh dục

 Trước khi đi vào tìm phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả. Người bệnh cần biết rằng, bệnh dài bao quy đầu sẽ khiến nam giới gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh. Điều này, khiến cho bựa sinh dục, nước tiểu, chất cặn bẩn đọng lại ở đây và tạo thành môi trường thuận lợi để cho nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn có hại sinh sôi, phát triển và gây bệnh. Chúng sẽ tăng viêm nhiễm lan rộng và gây ra một chứng bệnh khác như: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo….

Ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày

 Khi nam giới nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu sớm sẽ giúp việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn, nhanh chóng lành bệnh hơn. Bởi khi những triệu chứng bệnh sẽ gây nên tình trạng đau đớn, ngứa ngáy dương vật, khiến nam giới luôn có cảm giác khó chịu tại bộ phận sinh dục. Yếu tố này, cũng đã gây ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống sinh hoạt thường ngày và nặng nề hơn khiến nam giới khó tập trung vào công việc, học tập.

Kìm hãm sự phát triển về kích thước dương vật

 Khi bị dài bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật nam giới có kích thước khiêm tốn hơn so với những trường hợp nam giới bình thường khác. Nguyên nhân là do phần da thừa đã bao kín quy đầu, đã kìm hãm sự phát triển về kích thước của dương vật. Nên dương vật nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu thường nhỏ, ngắn và cong.

Tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn

 Khi bị dài bao quy đầu, khiến quy đầu nam giới trở nên nhạy cảm hơn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, dương vật không thể cương cứng hoặc dẫn đến liệt dương, Những bệnh lý này nếu không được khám chữa bệnh sớm đều trở thành nguyên nhân chính gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới về sau.

Lây nhiễm bệnh cho bạn tình

 Nếu nam giới phát hiện bệnh sớm và áp dụng đúng phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả sẽ tránh được hiện tượng lây nhiễm bệnh cho bạn tình. Nếu không vi khuẩn gây bệnh sẽ nhanh chóng lây nhiễm sang cho bạn tình qua đường quan hệ tình dục không an toàn và gây ra nhiều chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa vô cùng nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm hộ ngoài.…

Gây ung thư dương vật

 Khi nhận thấy có dấu hiệu dài bao quy đầu nhưng nam giới vẫn chủ quan, lơ là không chủ động khám chữa bệnh ngay. Bệnh sẽ nhanh chóng chuyển biến đến giai đoạn nặng và gây ra nhiều biến chứng viêm nhiễm khác. Lâu dần những tế bào viêm nhiễm sẽ kích thích, sản sinh ra các tế bào ung thư tại dương vật. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý, chức năng sinh sản, mà nó còn đe dọa trực tiếp đến cả tính mạng người bệnh.

 ➧➧ Dài bao quy đầu gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm là vậy. Nên nam giới ngay khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu dài bao quy đầu hãy chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thực hiện thăm khám, chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị đúng nhất, phù hợp nhất và an toàn nhất. Việc làm này không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân, mà còn bảo vệ cho cả bạn tình và mọi người thân xung quanh.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện đại được áp dụng tại Phòng Khám Việt Hải

 Khi nam giới phát hiện dấu hiệu dài bao quy đầu sớm và thực hiện khám chữa bệnh kịp thời, sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, cho khả năng hồi phục nhanh chóng và góp phần tiết kiệm về thời gian lẫn tiền bạc hơn so với những trường hợp bệnh đã chuyển biến nặng.

 Hiện tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng là một trong số ít những đơn vị y tế áp dụng đa dạng các phương pháp điều trị dài bao quy đầu từ truyền thống đến hiện đại. Tùy vào mỗi trường hợp người bệnh khác nhau, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn chỉ định phương pháp điều trị bệnh phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

 Nhưng riêng với phương pháp cắt bao quy đầu dài bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá cao và khuyên áp dụng vào điều trị bệnh dài bao quy đầu. Bởi nó mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi trội và khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp điều trị bệnh truyền thống như:

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện đại được áp dụng tại Phòng Khám Việt Hải

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện đại được áp dụng tại Phòng Khám Việt Hải

  Nếu phát hiện dấu hiệu dài bao quy đầu ngay từ khi bệnh mới khởi phát và áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc điều trị bệnh ngay. Sẽ giúp thời gian thực hiện cắt bao quy đầu dài nhanh chóng hơn, chỉ mất từ 15 đến 30 phút là xong.

  Sau khi thủ thuật nam giới không cần nằm viện, có thể về liền trong ngày, nên góp phần tiết kiệm thêm khoản phí nằm viện.

  Không gây đau đớn, và đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng sau thủ thuật

  Vì đây là phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện đại mới của Hàn Quốc nên vết thương rất nhỏ, không sẹo xấu sau khi lành, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Khả năng hồi phục nhanh chóng, chỉ mất khoảng 7 – 10 vết thương đã có thể hồi phục hoàn toàn và nam giới có thể sinh hoạt thường ngày bình thường.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Bởi tại phòng khám là nơi hội tụ các bác sĩ nam khoa với tay nghề cao, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn. Máy móc thiết bị y khoa tân tiến, nhập khẩu mới giúp hỗ trợ tiến trình thủ thuật đạt độ chính xác và hiệu quả cao. Đặc biệt, chi phí thực hiện cắt bao quy đầu dài phải chăng, hợp lý, công khai và thông tin bệnh án bảo mật an toàn.

 Mong rằng với những thông tin chia sẻ về dấu hiệu dài bao quy đầu phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện đại, đã phần nào giúp nam giới chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy chủ động gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể hơn.